Hướng dẫn hủy liên kết zalopay với lazada chỉ với 3 phút

Hủy liên kết zalopay với lazada là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người tại bài viết này. Có khá nhiều những khách hàng đang mua sắm trên gian hàng lazada và từng liên kết với loại ví zalopay này để nhận được những ưu đãi chiết khấu. Tuy nhiên bây giờ không có nhu cầu nữa nên muốn hủy sự liên kết giữa 2 nền tảng này. Và mặc dù muốn hủy nhưng vẫn có nhiều bạn lại chưa biết thực hiện ra sao cho đúng. Vậy những ai chưa biết phải xử lý như thế nào hãy tìm hiểu ở bài viết bên dưới.

Làm thế nào để hủy liên kết zalopay với lazada

Bước 1: Bạn có thể trực tiếp hủy tại trang chủ của lazada.vn. Hoặc cũng có thể tiến hành hủy ở trên ứng dụng lazada này. Đầu tiên thì các bạn sẽ vào và đăng nhập tại đây. Bấm vào chữ tài khoản -> tùy chọn thanh toán.

Hủy liên kết zalopay với lazada
Hủy liên kết zalopay với lazada

Bước 2: Khi đó tại phương thức thanh toán sẽ hiện ra biểu tượng đó là “zalopay”.

Bước 3: Sau khi chọn vào đó thì bấm vào chữ “xóa” để thực hiện hủy liên kết.

Sau khi hủy thành công sẽ có thông báo gửi về. Cùng với đó kiểm tra lại bằng cách vào tài khoản -> tùy chọn thanh toán. Nếu như biểu tượng của zalopay không còn tức là bạn đã thực hiện hủy thành công rồi đó.

Hủy liên kết lazada với zalopay

Bạn cũng có thể thực hiện trực tiếp trên app zalopay cũng được.

  1. Đầy tiên đăng nhập vào app ví zalopay. Sau khi vào trong đây rồi thì chọn “cá nhân”.huy lien ket zalopay voi lazada 3 min
  2. Tiếp theo sau đó bấm vào chữ “dịch vụ liên kết” và bấm vào lazada.huy lien ket zalopay voi lazada 2 min
  3. Click vào nút 3 chấm ở góc màn hình như dưới ảnh kia.huy lien ket zalopay voi lazada min
  4. Cuối cùng chọn vào hủy liên kết để hoàn tất quá trình này là xong.huy lien ket zalopay voi lazada 1 min

Lưu ý trong quá trình hủy liên kết zalopay với lazada

  1. Để có thể hủy thì trước kia bạn đã từng liên kết zalopay với lazada rồi. Nếu chưa từng liên kết sẽ không thể nào hủy được.
  2. Nếu như thực hiện tiến trình hủy trên website chính thức. Thì bạn hãy truy cập vào Tài khoản -> Quản lí tài khoản -> Tùy chọn thanh toán và bấm vào chữ Xóa để hủy liên kết là xong thôi.

Như vậy là các thông tin liên quan đến việc hủy liên kết zalopay với lazada đã được chúng tôi trình bày cụ thể và rất là chi tiết rồi. Chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công.

Viết một bình luận