Cách khóa tài khoản MoMo và xóa tài khoản momo vĩnh viễn

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
huy tai khoan momo min

Bạn đang sử dụng ví momo tuy nhiên do một lý do nào đó mà muốn khóa tài khoản momo và không muốn sử dụng nữa. Nhưng lại chưa biết phải thực hiện như thế nào cho đúng cũng như chính xác nhất. khóa tài khoản MoMo

Trong trường hợp muốn hủy tài khoản momo do không có nhu cầu thì nên thực hiện. Bởi không may lỡ có người lạ biết thông tin thì cũng không tốt. Phải suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện bạn nhé. Top ví điện tử sẽ hướng dẫn các thủ thuật khóa và hủy ví trong bài viết dưới đây!

Cách hủy tài khoản MoMo

Momo không cho phép bạn tự hủy tài khoản trực tiếp trên ứng dụng. Nếu bạn muốn hủy tài khoản, vui lòng liên hệ đến bộ phận CSKH qua số điện thoại “1900 54 54 41” để gặp nhân viên tư vấn. Lúc này, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin như sau: Họ tên chủ tài khoản, số CMND/CCCD, số dư tài khoản MoMo, tài khoản ngân hàng đang liên kết, email cá nhân và địa chỉ thường trú.

Lưu ý trước khi gửi thông tin, bạn cần rút số dư từ Ví MoMo về tài khoản ngân hàng liên kết. Đồng thời thực hiện hủy liên kết tài khoản ngân hàng với ví nếu có. Trong trường hợp, bạn vẫn còn số dư trong tài khoản MoMo thì khi MoMo tiến hành hủy tài khoản, số dư trong tài khoản sẽ mất.xóa tài khoản momo vĩnh viễn

Nếu có nhu cầu xóa tài khoản momo tạm thời của bản thân. Bạn có thể làm theo cách sau: Liên hệ với bộ phận CSKH qua số “1900545441” và cung cấp các thông tin về họ và tên chủ ví, số CMND/CCCD, số dư tài khoản MoMo, tài khoản ngân hàng đang liên kết, email cá nhân và địa chỉ thường trú của bản thân. Sau đó, yêu cầu MoMo tạm thời khóa tài khoản. Trường hợp, bạn muốn sử dụng lại Ví, vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH qua chính số điện thoại đăng ký tài khoản MoMo bị khóa.

Hủy tài khoản MoMo có đăng ký lại được không

Mỗi tài khoản momo đăng ký theo một số điện thoại. nên nếu tài khoản MoMo đã hủy sẽ không thể khôi phục lại.Ví MoMo sẽ chủ động xác minh và hỗ trợ hủy tài khoản.

Thao tác xóa tài khoản momo vĩnh viễn chỉ xảy ra một chiều. Ứng dụng không cho phép bạn khôi phục tài khoản đã sử dụng trước đó. Dữ liệu bạn dùng tại ví Momo sẽ được hệ thống xóa toàn bộ. Do đó, nếu không thực sự cần thiết để hủy tài khoản ví, bạn có thể khóa tạm thời. Nên bạn nào đang thắc vấn đề xóa tài khoản MoMo có đăng ký lại được không thì đã có câu trả lời rồi đó. Chỉ có thể dùng số điện thoại khác mới đăng ký lại được thôi.

Tóm lại

Mỗi số điện thoại mà mọi người đang sử dụng chỉ đăng ký duy nhất được 1 tài khoản trong ví này. Và khi đăng ký mới dùng số điện thoại khác trong giao dịch liên kết thì số điện thoại bạn đang dùng phải trùng số điện thoại đăng ký trong thẻ ngân hàng. Lúc này muốn liên kết được phải đổi số điện thoại cũ sang số điện thoại ở ngân hàng.

Có thể thấy ở đây sự liên kết với nhau là rất nhiều. Thế nên trước khi thực hiện hủy tài khoản momo cần phải nghiên cứu. Nếu thật sự cần thì mới hủy. Không thì chỉ cần rút hết tiền cũng như hủy liên kết thẻ ngân hàng là xong thôi.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X