Jeff có thể hỗ trợ vay vốn và tăng lịch sử tín dụng như thế nào?

By Kha Cảnh Đằng Th122,2022
vay jeff appvay jeff app

Trong cuộc sống, sẽ có những lúc mà bạn cần vay vốn nhằm hỗ trợ đời sống hoặc các mục đích cá nhân. Thế nên ngoài bạn bè, người thân, gia đình thì vay vốn ngân hàng là hình thức được nhiều người chọn làm giải pháp nhất. Tuy nhiên thì không phải ai cũng được ngân hàng xét duyệt cho vay, nhất là đối với cá nhân có lịch sử tín dụng xấu. Vậy thì Jeff.vn sẽ làm gì để hỗ trợ bạn vay vốn và tăng điểm tín dụng cho bạn? Cùng tìm hiểu ngay nhé !

eWDo5kA6BiiJPHPTQQJXMTaaK2QyunGfcg5Nfz JEah WBt OqnqwA8HNC Hnu4sXj9w0F 7Kn8n01VsIIzXiwhSlyNVmt6DMdAuhlSZuoiYg0PiwgpKrJmhlPoEpmtV8LStSmc4646F7hVDrb K hA0Q3qN67JJ CjBw2HaIqzaEgzXnj kSAWVhAg3lA

1. Tìm hiểu lịch sử tín dụng là gì?

Lịch sử tín dụng là tập hợp tất cả dữ liệu về các khoản vay và mối quan hệ của một người với các chủ nợ của người đó. Đây là hồ sơ cho biết một người đã nộp bao nhiêu đơn xin vay, bao nhiêu đơn đã được phê duyệt, họ đã nộp đơn vào ngân hàng nào, người vay có dễ bị trả chậm hay không, liệu người vay có từng đóng vai trò là người bảo lãnh hay không, các khoản nợ khó đòi và các vấn đề khác.

2. Tầm quan trọng của lịch sử tín dụng trong vay vốn ngân hàng

Như đã nói ở trên, chắc hẳn bạn đã biết vai trò của lịch sử tín dụng trong cuộc sống, đặc biệt là trong thời buổi ai cũng cần vay ngân hàng. Cụ thể, lịch sử tín dụng đặc biệt quan trọng với mọi người, có thể liệt kê như sau:

  • Lịch sử tín dụng là cơ sở điển hình và chính thức để ngân hàng quyết định có cho bạn vay tiền nhanh hay không. Nếu lịch sử tín dụng của bạn có nợ xấu, nợ quá hạn, bạn sẽ không thể được ngân hàng chấp thuận. Ngay cả cơ hội vay vốn của bạn trên thị trường ngân hàng cũng rất khó khăn.
  • Tùy thuộc vào lịch sử tín dụng của bạn, nhiều quốc gia sẽ quyết định có cấp thị thực cho bạn đến thăm các quốc gia đó hay không. Chẳng hạn như một số quốc gia ở Châu Âu như Đức, Pháp hay Mỹ,…
  • Nếu bạn dự định ứng tuyển vào các vị trí với nhiều tổ chức ngân hàng, lịch sử tín dụng của bạn phải trong sạch và tốt.

3. Khi lịch sử tín dụng cá nhân xấu sẽ ảnh hưởng như thế nào?

Lịch sử tín dụng là cơ sở điển hình và chính thức để ngân hàng quyết định có cho bạn vay hay không. Nếu bạn có lịch sử tín dụng xấu đồng nghĩa với việc bạn bị nợ khó đòi, nợ quá hạn và bạn sẽ không được ngân hàng chấp thuận. Ngay cả cơ hội vay vốn của bạn trên thị trường ngân hàng cũng rất khó khăn

4. Jeff – Đơn vị hỗ trợ vay vốn & tăng điểm lịch sử tín dụng uy tín, đáng tin cậy

NEP AT0F22JsyEvQY9KhMnEKc7g8mlQmbkhN4x2kvRmyEvzKBCCeiHzDDycZFRfincaE OyGJ7XoJX9a9Ci9heQMdDKAxFZEush0Aj3kWkN87toD1jrMNABV9lsGhGhKvStdrV rMYllX9uEc1WIArltmGTQw KZTXss CFE

4.1 Hỗ trợ vay vốn khi bị nợ xấu

Đây là một nền tảng cung cấp dịch vụ cho vay tự động ở định dạng trực tuyến. Là đơn vị hợp tác với nhiều ngân hàng tài chính lớn như: F88, VPBank, Mirae Asset,… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín của JEFF.

– Lợi ích khi sử dụng JEFF

  • Hồ sơ giải ngân nhanh chóng
  • Hạn mức vay cao, từ 1-100 triệu
  • Các gói vay hỗ trợ độ tuổi 17-18 (Không cần chứng minh thu nhập)
  • Hồ sơ, thủ tục vay dễ làm

4.2 Tăng điểm lịch sử tín dụng

kLj5Uo1TeC0hvN Wbn tjC2 DLv1NR7S SiXOubdORioAfn5RekfKbHegCDWwjwNZql h7XB9Ear4HnL486z L83qS47oyVdq yQS hjPlnf8WD8RtD9opKQ3ZYihFj

4.2.1 Thanh toán các khoản vay đúng hạn

Vì lịch sử thanh toán là một yếu tố quan trọng trong tới 35% điểm tín dụng của bạn, nên việc thanh toán đúng hạn không quá quan trọng.

Khi vay vốn tại các công ty tài chính, ngân hàng, bạn cần luôn chú ý đến thời hạn trả nợ đúng hạn. Vì vậy, dù cố ý hay không, thanh toán trễ có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.

4.2.2 Trả nợ cũ cũng như hạn chế nợ mới

Đây cũng là một cách rất hiệu quả để cải thiện điểm tín dụng của bạn. Nếu bạn có quá nhiều khoản nợ với một số ngân hàng, bạn cần phải trả hết càng sớm càng tốt. Đồng thời, hạn chế cho vay mới trong trường hợp không trả được nợ cũ.

Cách cải thiện điểm tín dụng này sẽ xác định điểm tín dụng của bạn cao bao nhiêu và khoản vay trả góp tiếp theo của bạn sẽ như thế nào.

4.2.3 Không mở quá nhiều thẻ tín dụng

Có nhiều thẻ tín dụng cùng một lúc cũng có nghĩa là bạn càng phải trả nhiều nợ, bạn càng ít có khả năng thanh toán đúng hạn. Ngoài ra, nếu bạn chỉ có một nguồn thu nhập hoặc tài sản thế chấp cố định, hồ sơ tín dụng của bạn đương nhiên sẽ bị ngân hàng coi là rủi ro cao.

Ngoài ra, bạn không nên chi tiêu nhiều hơn giới hạn của mình. Nếu bạn vượt quá giới hạn tín dụng của mình, bạn sẽ phải đối mặt với lãi suất cao, tiền phạt và điểm tín dụng thấp hơn.

4.2.4 Sử dụng thẻ tín dụng hợp lý

Đó cũng là một cách hiệu quả để cải thiện điểm tín dụng của bạn. Bởi thẻ tín dụng là phương thức tiện lợi giúp khách hàng có được những món đồ mình yêu thích dù thẻ tín dụng là 0 đồng. Nếu thẻ tín dụng của bạn đã đạt đến hạn mức tín dụng đã cam kết, nhưng bạn chưa chuẩn bị đủ tiền để thanh toán khoản vay ngân hàng. Sau đó, bạn nên cố gắng trả trước số tiền tối thiểu do hiệp hội tín dụng hoặc ngân hàng của bạn quy định để giảm lãi suất áp dụng. Đồng thời, đặt mục tiêu thanh toán hết các khoản nợ vào ngày đáo hạn tiếp theo.

4.2.5 Chỉ vay khi thật sự cần thiết, không vay giúp người khác

Phương pháp cải thiện điểm tín dụng của bạn rất đơn giản đó là hạn chế tối đa các khoản vay không cần thiết để cải thiện điểm tín dụng của mình. Ngoài ra, không nên vay thay người khác, vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến việc trả nợ đúng hạn. Ngay cả “lòng tốt” của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.

4.2.6 Luôn giữ thói quen sử dụng tín dụng tốt

Chỉ tiêu tiền trong khả năng tài chính của bản thân, không chỉ chi ở mức tối thiểu mà còn phải trả nợ đầy đủ, đúng hạn và lập kế hoạch tài chính cho bản thân sao cho cân đối và tiết kiệm hợp lý. Đây là một trong những cách hữu ích nhất để cải thiện điểm tín dụng của bạn!

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X