Hướng dẫn kích hoạt thẻ ViettelPay nhanh nhất 2021

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
kich hoat the viettelpay o dau min

Kích hoạt thẻ ViettelPay ở đâu là điều mà có nhiều người hỏi chúng tôi thời gian hiện qua. Đã có rất nhiều bạn được phát hành thẻ này sử dụng. Tuy nhiên vẫn chưa rõ làm thế nào để kích hoạt cũng như dùng được.

Và để giải đáp được điều đó thì trong ngày hôm nay bọn mình sẽ hướng dẫn kích hoạt thẻ viettelpay cho những ai đang cần. Nếu như không kích hoạt thì sẽ không thể rút tiền được ở những cây ATM đâu nhé.

Tác dụng của thẻ ATM viettelpay

Một loại thẻ có chức năng giống hệt như thẻ ATM của các ngân hàng nội địa hiện nay. Khi có thẻ này bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng bao gồm như.

– Mua thẻ điện thoại tất cả những nhà mạng hiện nay như viettel, vinaphone, mobifone, vietnamobile, gmobile,…Hoặc mua thẻ game.

Thanh toán tiền điện qua viettelpay. Không những thế bạn còn có thể thanh toán được thêm những hóa đơn khác như tiền nước, đặt vé máy bay, vé tàu, khách sạn, internet, truyền hình,…

– Mua sắm online tại các cửa hàng, thanh toán thông qua mã QR.

– Thẻ này cũng có thể trở thành thẻ visa ảo. Khi ra nước ngoài hay mua sắm nước ngoài rất tiện lợi.

– Rút tiền ở tất cả những cây ATM của mọi ngân hàng trên khắp toàn quốc hoàn toàn miễn phí.

Kích hoạt thẻ ViettelPay ở đâu

Để thực hiện kích hoạt thẻ thì mọi người sẽ làm trực tiếp ngay trên ứng dụng đó nhé. Không cần phải ra điểm giao dịch mà sẽ kích hoạt thẻ viettelpay trên điện thoại luôn cũng được. Quá trình này chỉ mất chưa đến 2 phút là xong.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ Viettelpay

Để có thể kích hoạt thì bạn cần tiến hành tạo thẻ này đã nhé. Nếu như chưa biết làm như nào có thể tham khảo tại bài viết cách làm thẻ atm viettelpay đó. Sau khi đã nhận thẻ rồi thì bây giờ  tiến hành kích hoạt ngay thôi.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ ViettelPay
Hướng dẫn kích hoạt thẻ ViettelPay

Bước 1: Từ điện thoại thực hiện đăng nhập vào bên trong ứng dụng viettelpay này đây.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công rồi. Mọi người thực hiện chọn vào đó là chữ cá nhân ở góc phải màn hình. Rồi chọn tiếp vào chữ “thẻ”.Kích hoạt thẻ ViettelPay ở đâu

Bước 3: Tiếp đến nữa chọn “thẻ viettelpay”.Kích hoạt thẻ ViettelPay ở đâu

Bước 4: Nhập vào đó là 4 số cuối in trên thẻ của viettelpay.

Bước 5: Cuối cùng để hoàn thành việc này nhập mật khẩu để hoàn tất là xong thôi.

Không kích hoạt được thẻ ViettelPay

Sau khi đã tiến hành mà vẫn không được thì bạn hãy kiểm tra xem lại là dãy số trên thẻ mọi người nhập đúng chưa. Cùng với đó là mật khẩu nhập cũng đã đúng chưa. Nếu như chưa đúng thì không thể nào được. Còn khi làm đúng rồi mà không được thì liên hệ ngay tổng đài hỗ trợ để hỏi chi tiết hơn.

Cuối cùng

Sau khi chúng tôi hướng dẫn kích hoạt thẻ viettelpay thì đã có rất nhiều người thành công. Vậy còn bạn bạn đã thành công trong việc kích hoạt. Đóng góp thêm ý kiến bên dưới để bọn mình phát triển hơn nhé.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *