Sàn giao dịch tiền ảo KuCoin có an toàn không? Đánh giá chi tiết KuCoin

By Kha Cảnh Đằng Th927,2022
kucoin

KuCoin được biết đến là nền tảng giao dịch tập trung tiền ảo phổ biến khắp thế giới. Dưới đây là những đánh giá chi tiết về sàn KuCoin.

Đôi nét về sàn giao dịch tiền ảo KuCoin

Sàn giao dịch tiền ảo KuCoin được thành lập vào năm 2017. Cho đến thời điểm hiện tại, KuCoin vẫn là một trong 10 sàn giao dịch uy tín và có khối lượng giao dịch hàng ngày lớn nhất thị trường crypto.lucoin

KuCoin cung cấp hàng loạt các tính năng hấp dẫn và đa dạng cho cộng đồng nhà giao dịch. Các tính năng chính bao gồm: Giao dịch ký quỹ, giao dịch giao ngay, giao dịch P2P, Lending, Staking, Saving, thị trường NFT…Ngoài ra, đây cũng là sàn tiền ảo áp dụng mức phí giao dịch gần như thấp nhất thị trường (0,1%). Hiện tại, bạn có thể bắt đầu giao dịch trên sàn KuCoin với hơn 700 coin/token và hơn 1200 cặp tiền tệ chính thức.

Sàn giao dịch tiền ảo KuCoin có an toàn hay không?

Tính bảo mật và an toàn là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá mức độ uy tín của một sàn giao dịch tiền ảo. Vậy KuCoin có phải là một sàn giao dịch an toàn?

KuCoin đề cao tính riêng tư và bảo vệ tài sản của người dùng bằng nhiều nỗ lực. Cụ thể, nền tảng giao dịch của KuCoin được bảo vệ với nhiều lớp và cơ chế đa dạng.

Xác thực 2 yếu tố Google (2FA)

Để bảo vệ tài khoản của người dùng và ngăn chặn những cuộc xâm nhập, tấn công và trộm cắp tài sản. Sàn KuCoin đã sử dụng cơ chế xác thực 2 yếu tố Google để thêm vào một lớp bảo mật vô cùng chắc chắn.

Khi tạo một tài khoản giao dịch mới trên sàn, người dùng cần thiết lập một password để bảo vệ tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, chỉ password thôi là chưa đủ. Để kích hoạt một chế độ bảo mật khác, người dùng nên kết nối tài khoản của mình với Google Autheticator. Đây là công cụ có khả năng chống lại những xâm nhập trái phép ngay cả trong trường hợp password bị lộ ra ngoài.kucoin

Ứng dụng xác thực Google Authenticator hỗ trợ thực hiện dịch vụ xác minh qua 2 bước thông qua việc dùng password một lần theo thời gian. Google Authenticator cung cấp một dãy gồm sáu chữ số và cứ 30s sau sẽ được làm mới liên tục. Mỗi mã chỉ được dùng một lần duy nhất. Sau khi liên kết với Google Authenticator, người dùng được hệ thống KuCoin yêu cầu cung cấp mã để login, tạo API, rút tiền…

Xác minh KYC

Xác minh KYC là cơ chế bảo mật được sàn KuCoin triển khai vào tháng 11/2018. Đây được xem là một công đoạn cực kỳ quan trọng nhằm thỏa mãn những nguyên tắc bất biến trong ngành công nghiệp crypto với mục tiêu chống lại tội phạm scam, gian lận, rửa tiền…Việc hoàn thiện bước xác minh KYC trên sàn giúp người dùng hưởng được nhiều lợi ích và trải nghiệm các tính năng một cách hoàn thiện. Ngoài ra, bước xác minh KYC được KuCoin chú trọng bởi dữ liệu KYC có thể hỗ trợ người dùng backup nhanh chóng tài khoản giao dịch nếu bị quên thông tin login hoặc bị một ai khác chiếm đoạt.

Đánh giá chi tiết sàn KuCoin

  • KuCoin có khoảng +20 triệu thành viên đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.
  • Hỗ trợ +700 coin/token và +1200 cặp tiền tệ. TOP coin được giao dịch phổ biến trên KuCoin phải kể đến như BTC, ATH, ALGO, TRX…
  • Mức phí giao dịch và phí nạp rút tại KuCoin được đánh giá khá thấp hơn so với những sàn giao dịch lớn khác.
  • KuCoin sở hữu mã thông báo riêng biệt KuCoin Shares (KCS) mà việc sở hữu chúng có thể giúp bạn giảm phí giao dịch và nhiều hơn thế nữa.
  • Dịch vụ support người dùng 24/7, chuyên nghiệp.kucoin 1
  • Cho phép giao dịch ở chế độ ẩn danh, mặc dù KuCoin vẫn khuyến khích mọi người xác thực KYC để kích hoạt nhiều tính năng và giao dịch an toàn hơn.
  • Hỗ trợ nền tảng giao dịch ở cả phiên bản website và di động.
  • Volume giao dịch top đầu thế giới với khoảng hơn 1224 tỷ giao dịch mỗi ngày.

Kết luận

Tại KuCoin, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng bất kỳ giao dịch nào. Chúc bạn có một hành trình đầu tư may mắn trên sàn giao dịch tiền ảo này.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *