Hướng dẫn cách liên kết shopeepay với ACB nhanh nhất

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
lien ket airpay voi acb min

Ví AirPay hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều người để là công cụ hỗ trợ thanh toán các dịch vụ trực tuyến nhanh chóng. Và để sử dụng ví một cách đa dạng và đầy đủ tính năng hơn thì bạn nên liên kết với ngân hàng bạn đang dùng. Hiện tại Air Pay đang liên kết với rất nhiều ngân hàng khác nhau, kể cả trong và ngoài nước.

Và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn vấn đề liên kết shopeepay với ACB. Ngân hàng ACB là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) hiện là một trong những đối tác có liên kết với ví này. Vì vậy nếu bạn đang dùng thẻ của ngân hàng thì hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Hãy cùng bắt đầu thôi!

Điều kiện để có thể liên kết ngân hàng acb với shopeepay

  • Đầu tiên yêu cầu số điện thoại và số chứng minh nhân dân/CCCD của tài khoản đăng ký ACB bắt buộc phải trùng khớp với số điện thoại và số chứng minh nhân dân/CCCD đăng ký tài khoản Ví AirPay.
  • Bạn cần phải đăng ký dịch vụ Internet banking tại ngân hàng ACB trước đó.
  • Điều kiện cuối cùng là số dư tài khoản trong ngân hàng của bạn phải lớn hơn 50,000 VNĐ.Hướng dẫn cách liên kết shopeepay với ACB

Đó là những yêu cầu bắt buộc ban đầu, nếu bạn đã có đủ thì có thể bắt đầu thao tác liên kết thông qua màn hình của chiếc điện thoại.

Hướng dẫn liên kết shopeepay với acb

Nhiều bạn vẫn luôn thắc mắc là ACB có liên kết với AirPay không. Câu trả lời là có nhé, các bước sẽ thực hiện liên kết giống như ở bên dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập vào ví shopeepay, khi giao diện mở ra, bạn nhấn chọn vào mục Ví tiền.

Bước 2: Bạn nhấn vào dấu cộng bên phải và chọn tài khoản ngân hàng hoặc bạn kéo xuống cuối trang ở trang bên phải và chọn thêm Liên kết để bắt đầu thực hiện liên kết. Sau đó màn hình sẽ hiện ra một loạt logo của các ngân hàng mà ví AirPay có thể liên kết. Bạn nhấn chọn logo của ngân hàng ACB.Hướng dẫn cách liên kết shopeepay với ACB

Bước 3: Tiếp theo bạn cần nhập mật khẩu ví AirPay mà bạn đã đặt trước đó khi cài đặt ví. Tiếp đến bạn nhấn chọn nút liên kết ngay.Hướng dẫn cách liên kết shopeepay với ACB

Bước 4: Tới đây sẽ phải cần điền tên và mật khẩu thẻ ngân hàng ACB của bạn để đăng nhập vào.

Bước 5: Lúc này bạn cần lựa chọn tài khoản muốn liên kết. Khách hàng cần đọc các Điều khoản sử dụng dịch vụ và xác nhận. Sau đó chọn nút Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Lưu ý: ở phần này bạn cần đọc kỹ điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ để nắm rõ thông tin cũng như khi có thắc mắc hay vấn đề gì xảy ra thì bạn có thể giải quyết nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó bạn cần phải kéo hết phần Điều khoản và Điều kiện sử dụng dịch vụ liên kết ví điện tử AirPay thì mới có thể bấm nút Tiếp tục được.Hướng dẫn cách liên kết shopeepay với ACB

Bước 6: Đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng để hoàn thiện những thông tin cá nhân cơ bản. Cuối cùng bạn chỉ cần xác nhận mã OTP, bạn nhập mã số được gửi về số điện thoại vào ô để hoàn tất việc liên kết. Như vậy là bạn đã liên kết ví shopeepay với ngân hàng ACB thành công rồi.

Lời cuối

Việc liên kết ngân hàng ACB với ví shopeepay sẽ giúp bạn dùng các dịch vụ đa dạng và hữu ích hơn. Bên cạnh đó việc liên kết cũng diễn ra vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Vì vậy nếu bạn đang dùng ví này và thẻ ngân hàng ACB thì nên bắt đầu liên kết để trải nghiệm tất cả những dịch vụ đa dạng có trong đây nhé.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X