Cách liên kết shopeepay với Sacombank trên shopee 2021

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
lien ket visa voi sacombank 1 min

Liên kết shopeepay với sacombank là điều hôm nay chúng tôi muốn nói với mọi người. Hiện nay đây là một trong những ví điện tử nổi bật được khách hàng lựa chọn để hỗ trợ thanh toán các dịch vụ trực tuyến. Ví sẽ sẽ hỗ trợ bạn thanh toán một cách nhanh chóng và độ bảm mật thông tin cao. Một trong những tiện ích đó là: chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn tiêu dùng, nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, thanh toán qua shopee, mua vé máy bay…

Và để người dùng sử dụng các ứng dụng dễ dàng và tiện lợi. Ví còn liên kết đa dạng với các ngân hàng cả trong và ngoài nước. Với bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách liên kết ví AirPay với sacombank. Những ai chưa biết và đang muốn tìm hiểu thì có thể theo dõi ngay ở bài viết phía bên dưới.

Sacombank là ngân hàng gì

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (tên giao dịch: Sacombank) là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, thành lập vào năm 1991. Ngân hàng này hiện nằm trong top những ngân hàng dẫn đầu trong nước và có đang có tốc độ tăng trưởng cao được nhiều người sư dụng.

Điều kiện để liên kết shopeepay với ngân hàng sacombank

  • Yêu cầu đầu tiên bạn cần phải đăng ký dịch vụ Internet banking tại địa điểm ngân hàng sacombank trước đó.
  • Yêu cầu thứ hai là số dư tài khoản trong ngân hàng mà bạn muốn liên kết phải lớn hơn 50,000 VNĐ.
  • Những thông tin đăng ký trên thẻ trùng với thông tin ở ví. Để đảm bảo sự an toàn thì 2 thông tin này sẽ phải đồng nhất mới được.

Cách liên kết ví AirPay với Sacombank trên shopee

Thực hiện trực tiếp trên app luôn nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào ví này, sau khi giao diện của ứng dụng mở ra bạn nhấn chọn ví tiền.

Bước 2: Tại mục ví của tôi, bạn cần nhấn chọn chữ “thêm liên kết ở phía dưới”. hoặc bạn có thể nhấn chọn dấu + ở phía trên cùng góc bên phải và chọn tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Lúc này giao diện sẽ hiện thị một loạt logo các ngân hàng mà ví hỗ trợ liên kết được. Trong trường hợp này nhấn chọn logo của ngân hàng sacombank có biểu tượng hình tròn màu đỏ.cách liên kết AirPay với sacombank

Bước 4: Tiếp theo bạn cần nhập mật khẩu ví AirPay mà bạn đã đặt trước đó khi đăng ký ví.

Bước 5: Tiếp sau đó bạn cần chọn loại liên kết và nhập thông tin yêu cầu. Hệ thống hiện tại có hai loại liên kết. Trước mắt mình sẽ nói về liên kết tài khoản ngân hàng nội địa đã. Điền các thông tin như là:

  • Họ tên chủ tài khoản và tiếp tục.cách liên kết AirPay với sacombank
  • Nhập thông tin số tài khoản ngân hàng.

Sau khi điền xong bạn nhấn vào ô tiến hành xác minh phía bên dưới.Tại sao không liên kết được ví AirPay với Sacombank được

Bước 6: Cuối cùng để hoàn tất quá trình liên kết bạn cần nhập mã OTP, mã này sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký ví và tài khoản ngân hàng sacombank trước đó. Lưu ý số điện thoại bạn dùng để đăng ký ví AirPay phải trùng với số bạn dùng đăng ký với ngân hàng thì hệ thống mới tính hợp lệ.

Tại sao không liên kết được ví AirPay với Sacombank được

Lý do rất đơn giản thôi. Như mọi người có thể đọc lại điều kiện trước khi liên kết. Có thể là do số dư không đủ. Các thông tin không trùng khớp. Nếu không thì có thể do thẻ mà bạn đang sử dụng không được hỗ trợ rồi. Kiểm tra thật kỹ rồi làm lại nhé.

Cách liên kết shopeepay với sacombank visa

  1. Các bước đầu làm giống như trên. Tới mục thêm liên kết thì chọn đó là “thẻ tín dụng / ghi nợ” thay vì tài khoản ngân hàng.Cách liên kết shopeepay với sacombank visa
  2. Nhập mật khẩu lệnh shopeepay đã thiết lập ở trước kia. Màn hình sẽ đưa bạn đến trang mới.
  3. Ở đây điền các thông tin trên thẻ visa và lưu lại. Chờ đợi hệ thống kiểm tra xem xét nếu như thông tin hợp lệ thì được thông qua.Cách liên kết shopeepay với sacombank visa
  4. Sau khi thành công sẽ có thông báo. Lúc này thực hiện được phương thức nạp rồi.

Một số khách hàng hỏi rằng thẻ Visa Sacombank có liên kết AirPay được không. Mình xin khẳng định là có nhé. Và các bước liên kết ở ngay trên kia rồi.

Kết luận

Việc liên kết ví AirPay với tài khoản ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn thanh toán các giao dịch tiện lợi và đa dạng hơn rất nhiều. Vì thế nếu chưa liên kết thì bạn nên bắt đầu thực hiện để sử dụng. Với bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách liên kết ví AirPay với sacombank. Hy vọng sau khi đọc xong thông tin sẽ giúp bạn thực hiện thành công.

* Liên kết shopeepay với ACB

* liên kết AirPay với VPBank.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X