Cách liên kết Ví AirPay với BIDV smart Banking Chi Tiết

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
lien ket airpay voi bidv min

Khi liên kết ví shopeepay với BIDV sẽ giúp bạn thực hiện được các giao dịch nạp rút tiền một cách dễ dàng. Qua đó thanh toán online với tất cả dịch vụ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về việc liên kết AirPay với BIDV smart Banking thực hiện ra sao. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và dễ thực hiện thì mình hướng dẫn chi tiết bên dưới. Chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đó là sẽ xong sớm thôi. Bây giờ ai đang chưa biết thì cùng tham khảo để biết rồi làm theo nào.

Cách liên kết Ví AirPay với BIDV

Bước 1: Đầu tiên đó là thực hiện đăng nhập vào trong ví này. Tiếp theo khi đã đăng nhập thành công rồi thì khách hàng sẽ chọn vào mục có chữ “ví tiền”.liên kết Ví AirPay với BIDV

Bước 2: Sau khi chọn vào đó xong sẽ đến màn hình mới. Nếu ví của bạn đã từng với liên kết các thẻ khác thì hiện ra ở đó. Còn chưa liên kết với đâu cũng hiện ra ở đây. Khi vào đây xong thì thực hiện click vào mục “thêm liên kết”.Cách liên kết Ví AirPay với BIDV trên Shopee

Bước 3: Ở đây có 2 lựa chọn là “tài khoản ngân hàng” ( thẻ ngân hàng nội địa ). Và thẻ tín dụng quốc tế. Do đa số các bạn ở đây đang dùng thẻ nội địa nên sẽ chọn vào “tài khoản ngân hàng”.

Bước 4: Tiếp tục để liên kết AirPay với BIDV smart Banking thì chọn vào biểu tượng của ngân hàng đó là “BIDV” và tiếp tục.

Bước 5: Điền các thông tin trên thẻ theo yêu cầu của hệ thống lưu lại.liên kết AirPay với BIDV smart Banking

Bước 6: Cuối cùng nhập mã bảo mật và xác nhận liên kết. Nếu như thông tin hợp lệ thì sẽ có thông báo thành công.

Quá trình này rất đơn giản chứ không hề khó khăn chút nào phải không mọi người. Chỉ cần làm theo thứ tự ở trên như thế là xong rồi.

Ngay sau khi đã liên kết thành công có thể ngay lập tức thực hiện các giao dịch nạp hay rút tiền rồi đó.

Kết luận

Như vậy là topvidientu.com chúng tôi đã nêu rõ về cách liên kết Ví AirPay với BIDV trên Shopee. Dù là liên kết trực tiếp trên app hay shopee cũng sẽ thực hiện như nhau. Hy vọng thông tin mà bên mình cung cấp sẽ giúp ích được cho khách hàng.

Cách liên kết shopeepay với techcombank

Cách liên kết ví Airpay với ngân hàng Agribank .

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X