Hướng dẫn liên kết Airpay với shopee chỉ với 3 phút

lien ket airpay shopee min

Bạn đang sử dụng phương án mua hàng online trên nền tảng shopee có phải không? Hiện nay khi thời đại công nghệ phát triển thì những việc mua sắm online rất là dễ không cần phải đến tận cửa hàng. Chỉ cần ngồi nhà và thanh toán là online. Và điều mà mình muốn nói liên quan đến vấn đề này đó là liên kết shopeepay với shopee.

Sau khi thực hiện liên kết thành công rồi. Sẽ thanh toán online và có nhiều ưu đãi. Đặc biệt khi thanh toán qua ví shopeepay trên shopee sẽ nhận được ưu đãi freeship hay thậm chí hoàn xu. Vậy tại sao lại không liên kết và hưởng ưu đãi nhỉ. Những bạn nào còn chưa biết sẽ phải liên kết ra sao hãy làm theo hướng dẫn của admin bên dưới nhé.

Điều kiện liên kết ví shopeepay với shopee

  1. Có tài khoản shopee và shopeepay.
  2. Số điện thoại đăng ký shopee sẽ phải trùng với số điện thoại đã đăng ký shopeepay.
  3. Đã liên kết ví với ngân hàng. Nếu ví shopeepay của bạn chưa liên kết thì cũng không sao tiến trình sau liên kết cũng được.

Các bước liên kết shopeepay với shopee

Bước đầu tiên: Trước tiên mở ứng dụng shopee và cùng với đó là chọn chuyên mục tôi và click vào chữ “Ví shopeepay”.liên kết Airpay với shopee

Bước tiếp theo: Sau khi bấm vào bên trên xong thì bạn cần phải chọn vào đó là đồng ý với những điều khoản mà hệ thống đưa rồi. Đồng ý xong thì tiến hành chọn “thiết lập ví shopeepay”.liên kết ví Airpay với shopee

Bước tiếp nữa: Lựa chọn kích hoạt ngay, điền các thông tin như là CMND hoặc thẻ căn cước trùng với thông tin đăng ký trên thẻ đã liên kết shopeepay trước đó.Liên kết shopeepay với shopee có mất phí không?

Sau đó: Thiết lập mật khẩu gồm 6 chữ số để mỗi lần thanh toán cần nhập mã số bí mật này. Tránh tình trạng bị lừa đảo chiếm đoạt nên điều này vô cùng quan trọng.Liên kết shopeepay với shopee có mất phí không?

Cuối cùng: Chọn ngân hàng liên kết ( nếu chưa liên kết ). Còn nếu như liên kết ngân hàng với ví trước đó rồi thì thôi. Tiến hành xác nhận hoàn toàn thông tin như thế là xong rồi.Liên kết shopeepay với shopee có an toàn không?

Đó chính là cách liên kết ví shopeepay với shopee mới nhất được chúng tôi hướng dẫn. Chỉ cần làm theo là sẽ được thôi.

Liên kết shopeepay với shopee có mất phí không?

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Không những không mất tiền bạn còn sẽ được nhận rất nhiều những voucher ưu đãi 50%. Miễn phí thanh toán lần đầu lên tới 50k. Và rất nhiều các ưu đãi khác.

Liên kết shopeepay với shopee có an toàn không?

Câu trả lời là rất an toàn nhé. Đây là sự hợp tác của hai nền tảng hàng đầu. Và tính bảo mật đã được giữ kín. Khi mọi người đã xác minh danh tính và liên kết thành công thì mọi thứ sẽ vô cùng an toàn hơn nữa.

Đó là những thông tin mà mọi người đang muốn biết về việc liên kết shopeepay với shopee. Hy vọng các thông tin đó sẽ góp phần giúp mọi người thêm hiểu biết hơn.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X