Cách liên kết AirPay với TPBank chỉ mất 1 phút

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
lien ket airpay voi tpbank 2 min

Có rất nhiều bạn đang thắc mắc về vấn đề TPBank có liên kết với AirPay được không? Đối với những chủ thẻ TPBank đang sử dụng song song với ví ví này thì đây là câu hỏi khá là quan trọng.

Bởi đơn giản là mọi người cần phải biết liên kết để qua đó thực hiện được các giao dịch nạp tiền thanh toán hóa đơn. Cụ thể quá trình này diễn ra như thế nào và cách liên kết AirPay với TPBank ra sao sẽ được chúng tôi trình bày ở ngay bên dưới. Qua đó mọi người có thể nắm bắt được và biết làm theo.

TPBank có liên kết với AirPay không?

Xin được nói luôn là TPbank được nằm trong danh sách được hỗ trợ liên kết với ví điện tử này nhé. Và để biết rõ những ngân hàng khác có được hỗ trợ không thì mọi người có thể xem xét thêm ở bài viết shopeepay liên kết ngân hàng nào. Qua đó biết được ngân hàng mà mọi người đang dùng có được hỗ trợ không.

Điều kiện liên kết shopeepay với ngân hàng TPBank

Để liên kết thì hệ thống không yêu cầu gì quá nhiều với khách hàng. Chỉ cần đáp ứng những thứ sau:lien ket shopeepay voi tpbank 2 min

  • Số điện thoại đăng ký trên thẻ ngân hàng và ví shopeepay phải trùng nhau. Những thông tin khác như họ tên cũng như chứng minh thư / thẻ căn cước cũng như vậy.
  • Thẻ ATM TPbank phải đăng ký dịch vụ ebanking của ngân hàng.
  • Số dư trong thẻ ngân hàng phải trên 50.000 VNĐ.

Đó là những điều kiện bắt buộc phải có. Sau khi thỏa mãn được những điều kiện đó thì giờ liên kết được ngay rồi.

Cách liên kết shopeepay với TPBank

  1. Đăng nhập vào trong ví shopeepay mà mọi người đang sử dụng. Tại giao diện màn hình chính hiện ra thì bạn sẽ chọn vào chữ “ví tiền”.rut tien tu shopeepay ve ngan hang lien ket 3 min
  2. Tiếp đến nữa hệ thống sẽ hiện ra những ngân hàng bạn đã liên kết với thẻ trước đây. Nếu như chưa từng liên kết với ngân hàng nào thì bây giờ sẽ chọn “thêm liên kết”.
  3. Rồi sau đó nữa sẽ là chọn “tài khoản ngân hàng”. Những ngân hàng sẽ hiện ra, bạn sẽ phải chọn vào đó là biểu tượng ngân hàng đang muốn liên kết đây là TPbank.lien ket shopeepay voi techombank visa min
  4. Cuối cùng để hoàn tất quá trình này bằng cách điền thông tin trên thẻ như chủ thẻ, số thẻ và ngày hết hạn và lưu lại là xong. Sau khi thành công liên kết bây giờ có thể tiến hành thực hiện tất cả những giao dịch mà mọi người mong muốn rồi.

Tóm lại

Như vật là cách liên kết shopeepay với TPbank cũng chỉ có thế thôi. Làm lần lượt theo những bước mà hệ thống đưa ra là được.

* Cách liên kết AirPay với Vietcombank.

* Liên kết shopeepay với ngân hàng VPbank.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X