Cách liên kết AirPay với VPBank nhanh nhất 2021

Bạn đang thắc mắc là VPBank có liên kết với AirPay không? Với những chủ thẻ đang sử dụng ví điện tử cũng như ngân hàng này đều muốn biết rõ điều đó. Để giải đáp vấn đề này thì bọn mình xin được trình bày bên dưới. Không những thế thì chúng tôi cũng sẽ nói luôn về cách liên kết AirPay với VPBank. Với những thông tin đầy đủ đó sẽ giúp khách hàng thực hiện dễ dàng hơn so với mọi khi.

VPBank có liên kết với AirPay không?

Câu trả lời là hoàn toàn được nhé. Hiện nay ví shopeepay có hỗ trợ liên kết đối với ngân hàng VPbank. Để biết hiện nay ví này hỗ trợ cho những ngân hàng nào có thể xem ở bài viết shopeepay liên kết với ngân hàng nào mà chúng tôi đã trình bày trước đó.

Điều kiện để ví AirPay liên kết với ngân hàng VPBank

Trước khi thực hiện liên kết thành công cần phải chuẩn bị một số những điều kiện như sau.Cách liên kết AirPay với VPBank

  1. Thông tin trên thẻ ngân hàng cũng như với ví shopeepay phải đồng bộ. Chúng tôi cần phải đảm bảo đều là một người dùng. Vậy nên những thông tin cơ bản như là số điện thoại, họ tên hay là ngày tháng năm sinh, chứng minh thư phải giống nhau. Nếu thông tin sai sẽ không được.
  2. Số tiền trong thẻ ngân hàng phải lớn hơn 50.000 VNĐ để đảm bảo được mọi giao dịch.
  3. Ví điện tử của bạn đã xác minh thông tin thông qua tải lên tài liệu. Nếu như chưa xác minh thông tin shopeepay thì hãy thực hiện ngay.
  4. Đăng ký dịch internetbanking của ngân hàng này.

Sau khi đã đủ điều kiện cũng như đáp ứng được rồi thì cùng tiến hành theo như những gì ở ngay phía bên dưới này đây.

Cách liên kết AirPay với VPBank

Bước 1: Đầu tiên xin mời đăng nhập vào trong ứng dụng của ví shopeepay. Khi đăng nhập tài khoản thành công thì sẽ chọn vào chữ “ví tiền” trong đó.

Bước 2: Khi đã chọn vào đó xong thì những ngân hàng đã liên kết trước đó đã hiện ra. Nếu như chưa từng liên kết với ngân hàng thì không hiện. Và bây giờ sẽ chọn vào chữ “thêm liên kết”.ví AirPay liên kết với ngân hàng VPBank

Bước 3: Ở đây sẽ hiện ra luôn là 2 tài khoản thẻ. Đó là tài khoản ngân hàng ( thẻ nội địa ) và thẻ tín dụng/ghi nợ. Thường thì mọi người thường dùng thẻ nội địa liên kết. Nhu cầu liên kết thẻ nào là do bạn.

Bước 4: Sau khi chọn được thẻ liên kết thì giờ khách hàng chọn ngân hàng muốn liên kết kèm mật khẩu lệnh. Do đang muốn liên kết shopeepay với ngân hàng VPbank nên chọn biểu tượng của ngân hàng này.ví AirPay liên kết với ngân hàng VPBank

Bước 5: Điền thông tin trên thẻ theo yêu cầu hướng dẫn đến từ hệ thống. Sau khi liên kết thành công sẽ có thông báo hiện ra ngay sau đó.

Tóm lại

Như vậy là với bài viết bên trên bạn đã giải đáp được thắc mắc của mình. Cùng với đó là cách liên kết shopeepay với VPbank rồi. Nếu như còn chưa hiểu hay cần giải đáp điều gì nữa vui lòng để lại bình luận ngay bên dưới kia nhé.

Cách liên kết shopeepay với TPbank.

Viết một bình luận