Cách liên kết Moca với Agribank và rút nạp tiền về

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
lien ket moca agribank min

Moca là một trong số những ứng dụng ví điện tử được sử dụng phổ biến hiện nay giúp cho việc thanh toán dịch vụ của người dùng trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Hiện tại, hệ thống ngân hàng có thể liên kết với ứng dụng trên vô cùng đông đảo để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn đã có tài khoản ngân hàng Agribank và muốn liên kết với ví Moca? Như lại chưa biết cách liên kết Moca với Agribank như thế nào. Để giúp bạn thực hiện dễ dàng thì ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thực hiện điều này luôn.

Cách liên kết thẻ Agribank với Moca

Sau khi đã tải ứng dụng Moca và tiến hành đăng ký tài khoản, để liên kết với ngân hàng, bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trước tiên cần phải thực kích hoạt ví này trước đã. Nếu như chưa biết thực hiện làm như nào có thể xem -> cách kích hoạt ví moca trên grab. Sau khi đã thực hiện xong thì Truy cập ứng dụng Moca nhấp vào mục “Cá nhân” đang hiển thị trên màn hình chính.Cách liên kết Moca với Agribank

Bước 2: Tại giao diện mới, chọn mục “thẻ” rồi nhấn vào biểu tượng dấu “+” phía trên bên phải màn hình để tiến hành thêm tài khoản ngân hàng liên kết. Click vào biểu tượng của ngân hàng agribank.

Bước 3: Làm theo hướng dẫn – nhập các thông tin như: số thẻ, họ và tên chủ thẻ, ngày và tháng trên thẻ… rồi xác nhận để hoàn tất việc liên kết. Người dùng cần đảm bảo các thông tin có trên thẻ phải trùng khớp với thông tin nhập trên hệ thống.

Cách liên kết Moca với Agribank

Hoàn tất các bước trên đồng nghĩa với việc bạn đã kích hoạt ví moca agribank của mình thành công. Bạn có thể tùy ý nạp, rút tiền từ ví sang tài khoản Agribank để tiện cho việc thanh toán các hóa đơn và hưởng các ưu đãi.

Nạp tiền vào ví moca từ agribank

Sau khi đã thực hiện liên kết với tài khoản ngân hàng, để thanh toán cho các giao dịch bằng Moca bạn phải tiến hành nạp tiền vào ví bằng nguồn tiền từ tài khoản ngân hàng để sử dụng. Cùng xem các thao tác đơn giản sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng Moca đã được cài đặt trên thiết bị di động. Tại giao diện ví điện tử, chọn mục “Nạp tiền”. 

Bước 2: Tiếp đó, nhập số tiền cần nạp vào ví và chọn nguồn tiền thích hợp đó là từ thẻ ngân hàng agribank của mọi người.

Bước 3: Nhập mã PIN/OTP/CVV để tiến hành xác thực giao dịch và hoàn tất quá trình nạp tiền.

Cách liên kết Moca với Agribank

Sau khi giao dịch nạp tiền trên thành công, hệ thống sẽ chuyển số tiền theo đúng yêu cầu từ tài khoản ngân hàng liên kết vào tài khoản trên ví Moca của bạn. 

Cách rút tiền từ ví điện tử Moca về thẻ agribank

Khi sử dụng ví điện tử Moca, người dùng có thể thực hiện rút tiền từ ví về tài khoản ngân hàng đã liên kết chỉ với một vài bước cơ bản.

Bước 1: Mở ứng dụng Moca, tại giao diện Ví điện tử, chọn mục “Rút tiền” .

Bước 2: Tiếp đó, nhập số tiền muốn rút và lựa chọn tài khoản được thụ hưởng là thẻ agribank đã liên kết trước đó.

Bước 3: Nhập mã PIN để xác thực yêu cầu rút tiền. 

Sau khi hệ thống thông báo “Rút tiền thành công”, số tiền được yêu cầu rút sẽ được trừ ra khỏi ví và được chuyển đến thẻ ngân hàng đang liên kết với ví. 

Lời kết

Ví Moca sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian và công sức, dễ dàng khi sử dụng. Thực hiện liên kết Moca với Agribank nếu như đang dùng ngân hàng này để trải nghiệm cách dịch vụ tiện ích này ngay.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X