Hướng dẫn liên kết momo với app store nhanh nhất

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
lien ket momo voi appstore min

Các fan của hệ điều hành IOS chắc chắn sẽ rất vui khi biết tin này: Apple đã chính thức cho phép người dùng Việt Nam sử dụng Momo để thanh toán. Bằng cách liên kết momo với App store bạn có thể mua các ứng dụng, trò chơi, vật phẩm game,… trên AppStore thay vì phải sử dụng Visa, thẻ Master như trước đây. Quả thật rất tiện lợi với ai không có thẻ tín dụng. Hơn nữa giá trị khi thanh toán cũng không hề thay đổi.

Ưu điểm khi liên kết Momo với Appstore

  • Phù hợp với người dùng Việt Nam: ví Momo hiện đang là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam hiện nay. Chính do thế nên việc liên kết sẽ giúp cho đa số những người dùng ví tiện lợi hơn rất nhiều khi thanh toán trên kho hàng của IOS mà không cần phải mất công tìm phương thức giao dịch khác.
  • Theo yêu cầu của Appstore người dùng cần phải có thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard,… để thanh toán các dịch vụ, mua ứng dụng. Tại Việt Nam hiện nay không phải ai cũng sở hữu các thẻ này, trong khi đó ví Momo lại phổ biến hơn rất nhiều nên việc liên kết này là tối ưu, hợp lý và dễ dàng nhất.
  • Liên kết ví Momo với App Store vẫn thanh toán được khi dùng các thiết bị iDevices. Và với mỗi hóa đơn thanh toán các dịch vụ của Appstore bằng ví Momo, bạn sẽ được tích điểm vào tài khoản và có thể dùng để đổi quà.

Hướng dẫn liên kết Momo với App store

Lưu ý trước khi tiến hành liên kết: bạn cần phải cài đặt ví điện tử Momo trên điện thoại và đăng kí sử dụng tài khoản thành công.

Bước 1: Vào Thông tin thanh toán trên Appstore. Đầu tiên bạn hãy truy cập vào mục cài đặy, chọn biểu tượng avartar của bạn. Ấn vào họ tên mà bạn đăng kí.liên kết Momo với Appstore

Bước 2: Sau đó sẽ hiện ra một loạt các mục. Ở đây sẽ bấm chọn vào “thanh toán & giao hàng”.Liên kết momo với app store không thành công

Bước 3: Thêm phương thức thanh toán mới. Trong mục Thông tin thanh toán của Appstore  hãy chọn “thêm phương thức thanh toán”. Lướt xuống dưới sẽ thấy “MoMo E-Wallet” và “thẻ tín dụng”. Đang có nhu cầu liên kết với ví này nên sẽ chọn vào “Momo e-wallet”, hãy tích vào đó thì mọi người ngay lập tức được chuyển đến ứng dụng của bí.Lỗi liên kết MoMo với App Store

Bước 4: Cuối cùng thực hiện xác nhận liên kết ví Momo với Appstore. Lúc này ứng dụng ví Momo sẽ được kích hoạt, cần điền thông tin đăng nhập để xác nhận đồng ý liên kết. Sau khi xác nhận xong là bạn đã liên kết thành công rồi và bắt đầu thanh toán bình thường.

Lỗi liên kết MoMo với App Store

Trong trường hợp gặp lỗi này rồi. Dĩ nhiên Appstore không liên kết được với MoMo rồi. Nếu như gặp lỗi vui lòng kiểm tra lại các thông tin khi điền đã đúng chưa. Xem lại những điều kiện mà bọn mình đã nói để biết rõ hơn bạn nhé.

Liên kết momo với app store không thành công

Khi hiển thị lên thông báo tức là bạn đã chưa được chấp nhận để liên kết rồi. Vẫn như câu nói bên trên mọi người hãy thực hiện kiểm tra lại các thông tin. Một số lỗi thường gặp phải như là điền thông tin trên ví chưa chính xác. Hay thậm chí đó chính là ví momo của bạn gặp phải vấn đề nào đó.

Cuối cùng

Đó chính là những thông tin liên quan đến việc liên kết momo với app store mà mọi người cần biết. Để thực hiện liên kết thì khá đơn giản chứ không có gì gọi là khó khăn phải không nào. Nhanh tay thực hiện để thanh toán appstore bằng ví momo luôn bạn nhé.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X