Cách liên kết momo với bidv smart banking mới nhất

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
lien ket momo vietinbank

Ví điện tử Momo là một trong những ví điện tử nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Momo  hỗ trợ khách hàng thanh toán các giao dịch đơn giản và nhanh gọn hơn. Với ví này bạn có thể dùng để thanh toán các hóa đơn tiêu dùng như hóa đơn điện, nước; mua vé máy bay, tàu hỏa; nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game hay nhận và chuyển tiền qua lại từ các ngân hàng.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như để việc thanh toán trở nên đa dạng và dễ dàng hơn thì hiện nay Momo đã liên kết được với hầu hết với các ngân hàng trong nước. Và với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn liên kết momo với bidv smart banking. Những ai đang dùng ngân hàng này thì cùng theo dõi luôn nhé.

Tại sao nên kết liên kết bidv với momo

  • Đầu tiên việc Xác thực tài khoản MoMo và nâng hạn mức thanh toán hoặc rút tiền lên đến 20.000.000đ mỗi ngày.
  • Thứ hai, sau khi đã liên kết ngân hàng với ví rồi thì việc rút tiền từ MoMo về tài khoản ngân hàng trở nên đơn giản hơn, bạn có thể rút về ngay lập tức mà không cần đến các quầy giao dịch.
  • Thứ 3 có tài khoản liên kết rồi thì khi bạn nạp tiền vào ví Momo từ tài khoản ngân hàng BIDV là hoàn toàn miễn phí.
  • Và cuối cùng bạn không còn cần phải tốn thời gian để nhập lại thông tin tài khoản ngân  hàng mỗi khi giao dịch và đồng thời bạn sẽ nhận được 100,000 để trải nghiệm các dịch vụ trên Momo khi đăng ký thành công.

Điều kiện liên kết ví momo với ngân hàng bidv

Để liên kết tài khoản ngân hàng BIDV với ví Momo đầu tiên bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

– Số dư trong tài khoản ngân hàng BIDV của bạn tối thiểu phải có 60.000VND.

– Thứ hai bạn cần phải đăng ký sử dụng Internet Banking của ngân hàng BIDV, bạn có thể đăng ký ở các quầy giao dịch của ngân hàng này.

–  Thứ ba, lưu ý số điện thoại đăng ký ví Momo cần trùng với số điện thoại bạn đăng ký tại ngân hàng BIDV. Và số CMND/CCCD/Hộ chiếu đăng ký trên ví Momo cần phải trùng với số CMND/CCCD…cho tài khoản ở ngân hàng.

– Và cuối cùng bạn cần có một tài khoản ví Momo, nếu chưa có thì bạn cần cài đặt và đăng ký trước. Bạn có thể tải ví trên hai nền tảng Androi và IOS. Sau khi đã đáp ứng các yêu cầu trên, chúng ta có thể bắt đầu liên kết thôi.

Cách liên kết momo với BIDV smart banking

Bước 1: Đăng nhập vào Momo và từ màn hình chính của ứng dụng bấm vào mục cá nhân và chọn tiếp liên kết tài khoản.

liên kết momo với bidv smart banking

Bước 2: Tiếp đến chọn mục “thêm thẻ/tài khoản”. Từ đây sẽ hiện ra các ngân hàng mà Momo có thể liên kết, cụ thể ở đây bạn cần nhấn chọn logo của ngân hàng BIDV.liên kết momo với bidv smart banking

Bước 3: Tiếp theo bạn cần họn hình thức liên kết (“số thẻ” hoặc “số tài khoản” hoặc “tài khoản BIDV Online”.

Bước 4: Tiếp đến bạn cần nhập thông tin khách hàng trên ví Momo, bao gồm: số tài khoản, họ và tên và số CMND/CCCD/Hộ chiếu đăng ký tại Ngân hàng. Sau khi điền xong bạn nhấn tiêp tục.liên kết momo với bidv smart banking

Bước 5: Bước cuối cùng là bạn cần nhập mã OTP để xác nhận và hoàn tất việc liên kết. Mã OTP sẽ được gửi qua số điện thoại bạn dùng để đăng ký hoặc hoặc ứng dụng Smart OTP hoặc BIDV Smartbanking. Như vậy là bạn đã liên kết thành công ngân hàng BIDV với ví Momo, từ đây bạn có thể dùng nó trên Momo để thanh toán, giao dịch một cách thoải mái.

Tại sao không liên kết được MoMo với BIDV

Nhiều bạn có nói với mình là moMo không liên kết ngân hàng BIDV được. Xin thông báo nếu như trong quá trình thực hiện liên kết xảy ra lỗi thì hãy xem lại các điều kiện mà hệ thống đưa ra đã đáp ứng được chưa. Nếu như sai hoặc thiếu thì không được đâu nhé. Còn nếu như đủ rồi mà vẫn không được thì cần liên hệ ngay với ngân hàng.

Hủy liên kết ngân hàng BIDV với ví điện tử Momo

Nếu như bạn không có nhu cầu liên kết thẻ nữa hoặc bạn chuyển sang sử dụng một ngân hàng khác nên muốn hủy liên kết BIDV với Momo thì bạn cũng có thể hủy ngay tại ví Momo, thông qua vài thao tác đơn giản.

Bước 1: Tại giao diện chính của Momo, bạn nhấn chọn Ví của tôi.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mục Quản lý thẻ/tài khoản và sau đó nhấn chọn tài khoản BIDV đang liên kết.liên kết momo với bidv smart banking

Bước 3: Bạn nhấn chọn nút hủy liên kết sau đó nhấn xác nhận có để hoàn tất việc hủy liên kết. Vậy là bạn đã hoàn thành việc hủy liên kết thành công rồi.

Kết luận:

Với bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những thông tin liên quan đến việc liên kết BIDV với Momo 2021 mới nhất cùng với cách hủy. Hầu hết các thao tác ở trên đều rất đơn giản mà chúng tôi tin bạn có thể tự thực hiện một cách nhanh chóng.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X