Cách liên kết momo với google play và hướng dẫn thanh toán

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
lien ket momo voi google play 2 min

Hiện tại ví Momo là ví điện tử khá thông dụng và phổ biến, giúp mọi người thực hiện các giao dịch nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Mới đây Momo đã hợp tác với Google  Play hỗ trợ người dùng thanh toán mua vật phẩm game, trò chơi, ứng dụng,… một cách dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho mọi người cách liên kết Momo với Google Play nhé. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ thôi nào.

Ví điện tử momo là gì?

Ví Momo là ví điện tử trên thiết di động được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực Tuyến (M_Service) cho phép người dùng thanh toán hóa đơn và thực hiện các giao dịch chuyển nhận tiền trực tuyến vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Hiện tại ví Momo đang được triển khai hoàn toàn miễn phí và được ngân hàng Vietcombank đứng ra đảm bảo nên số tiền bạn có trong ví có giá trị tương đương tiền mặt hiện hành.

Để phục vụ tất cả các khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền chuyển tiền ra khỏi ví một cách nhanh chóng tiện lợi nhất đồng thời giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải. Hiện tại công ty đã triển khai hệ thống 8000 điểm giao dịch trên toàn quốc tới tận thôn, xã. Ngoài ra ví còn chủ động liên kết trực tiếp với 21 ngân hàng khác và cho phép nạp tiền từ thẻ ATM/Master/Visa/JCB nên người dùng ví có thể linh hoạt trong việc lựa chọn ngân hàng, nạp chuyển tiền. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ đang có tại đây nhé.

Cách liên kết MoMo với Google Play

Ngoài các dịch vụ được triển khai trên ví Momo như là: Thẻ nạp điện, Vé xem phim, Thanh toán hóa đơn, Cửa hàng tiện lợi, Siêu thị, Ăn uống và Mua sắm… thì ví cũng hỗ trợ thanh toán trên các nền tảng ứng dụng khác. Cụ thể ở đây chính là sự cộng tác giữa Ví Momo và Google Play. Để có thể liên kết ví momo với google play xin vui lòng làm theo sau.

Bước 1: Đầu tiên mọi người cần tải MoMo về máy và đăng ký tài khoản sử dụng. Sau khi đăng kí tài khoản thành công, bạn cần phải nạp tiền vào ví Momo để chi tiêu.

Bước 2. Thêm phương thức thanh toán MoMo trong Google Play. Lựa chọn thanh toán trên Google Play bằng Momo, các bạn mở ứng dụng Google Play lên. Click vào biểu tượng gmail phía bên trên góc phải màn hình -> thanh toán và gói đăng ký -> phương thức thanh toán.liên kết momo với google play

Bước 3: Kéo xuống dưới vào mục phương thức thanh toán rồi ấn chọn “Thêm MoMo E-Wallet”.liên kết momo với google play

Bước 4. Xác nhận phương thức thanh toán. Lúc này bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng Momo để cung cấp quyền truy cập để liên kết thanh toán giữa Momo và Google Play.

Bước 5. Sau khi xác nhận xong bây giờ khi bạn vào lại mục phương thức thanh toán trong Google Play sẽ thấy ví điện tử MoMo xuất hiện, bạn có thể thoải mái mua sắm và thanh toán bằng phương thức này.

Thanh toán google play qua ví momo

  1. Truy cập vào ứng dụng Google Play và lựa chọn Ứng dụng, Trò chơi, Vật phẩm mà bạn muốn mua về sử dụng. Lưu ý là bạn cần chọn Ứng dụng/ Game có mức giá bằng với số dư trong tài khoản Ví MoMo. Sau khi, thanh toán thành công bạn sẽ được Hoàn tiền lại trực tiếp vào. Hoặc ở màn hình điện thoại chọn game/app muốn thanh toán.liên kết momo với google play
  2. Lựa chọn các phương thức thanh toán. Lúc này sẽ hiển thị ra nhiều phương thức, bạn bãy chọn “MoMo E-Wallet”liên kết momo với google play
  3. Tiếp đến thì chọn sử dụng mật khẩu, sau đó điền đúng mật khẩu đã cài đặt để xác nhận giao dịch.liên kết momo với google play
  4. Khi có thông báo thanh toán thành công thì hãy nhấn ‘Tiếp tục’ để tiến hành cài đặt chương trình bạn vừa mua. Như vậy là bạn đã thanh toán google play qua momo thành công rồi đó.

Nguyên nhân lỗi thanh toán momo trên google play

Lưu ý khi tiến hành thanh toán trên Google Play bằng ví điện tử Momo nếu xảy ra lỗi không thể thanh toán. Bạn hãy tiến hành quay lại kiểm tra số dư trong Ví MoMo. Nếu ứng dụng cần mua vượt quá số tiền trong ví hãy nạp thêm vào tài khoản để giao dịch thành công.

Điều cần lưu ý khi sử dụng momo

Hiện nay xuất hiện rất nhiều những chiêu trò lừa đảo với các thủ đoạt tinh vi nhằm đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tài sản trong ví của bạn. Để tránh các rủi ro có thể xảy ra người dùng Ví MoMo hãy tham khảo và tuân thủ tuyệt đối những nguyên tắc vàng dưới đây.

Giữ kín các thông tin về mật khẩu và mã xác thực, không cung cấp cho bất kỳ ai, ngay cả với nhân viên Momo.

Giữ kín các thông tin về tải khoản ngân hàng, mã xác thực của ngân hàng đã liên kết ví Momo và cả những ngân hàng khác nữa. Không cung cấp cho ai với bất kỳ hình thức nào.

Đặt mật khẩu có tính bảo mật cao, không nên đặt các mật khẩu dễ đoán được như: ngày sinh của bạn, 123456,….

Mỗi ví Momo chỉ phục vụ duy nhất một tài khoản cá nhân, tuyệt đối không dùng chung, cho mượn hoặc đăng nhập trên các thiết bị lạ.

Không để các thông tin về ví Momo, sđt, thông tin cá nhân trên mạng xã hội.

Tóm lại

Bên trên là thông tin về cách liên kết momo với google play hiện tại. Cũng như đó là làm sao để thanh toán đúng không nào. Hy vọng những thông tin bọn mình cung cấp sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X