Hướng dẫn liên kết momo với ngân hàng techcombank

Liên kết momo với techcombank là điều hôm nay chúng tôi muốn nói với tất cả mọi người. Có thể nói hàng ngày sự phát triển của ví điện tử càng tăng. Sự thuận tiện của nó là không cần phải bàn cãi rồi nhỉ. Rất thuận tiện cho những ai đang muốn sử dụng các dịch vụ thanh toán online hay bất kỳ điều gì.

Gần đây các chủ thẻ TCB liên tục hỏi admin về vấn đề đó là techcombank có liên kết với MoMo ko. Thì chúng tôi xin trả lời là có. Và cách thức thực hiện như nào thì sẽ có hết ở bên dưới. Những ai cần có thể tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này nhé.

Điều kiện liên kết ví momo với ngân hàng techcombank

Để có thể thực hiện liên kết được một cách thuận tiện thì mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện nhất định bao gồm như:

  • Số điện thoại đăng ký trên momo phải trùng với số điện thoại đã đăng ký trên momo.
  • Số chứng minh thư hoặc thẻ căn cước cả 2 bên phải đăng ký phải trùng nhau nữa.
  • Số dư tài khoản trong thẻ ATM techcombank phải trên 60.000 VNĐ.

Cách liên kết momo với techombank

Bước thứ 1: Trước tiên cần phải đăng nhập vào trong ví momo này đã. Sau khi thực hiện đăng nhập thành công thì sẽ hiện ra màn hình chính. Ở đây thì bạn cần phải chọn vào đó là “liên kết tài khoản”.lien ket momo voi vietcombank min

Bước thứ 2: Tiếp theo sẽ cần phải chọn vào đó ngân hàng muốn liên kết. Do hiện tại đang có nhu cầu liên kết với techcombank nên mọi người vui lòng lựa chọn vào biểu tượng của techcombank tại đó.

Bước thứ 3: Thực hiện điền những thông tin trên thẻ theo yêu cầu hệ thống bao gồm đó là họ tên, số thẻ ngày phát hành.lien ket momo voi techcombank min

Bước thứ 4: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại. Tại đây người dùng hãy tiến hành nhập mã đó rồi tiến hành lưu lại là xong rồi.

Nếu như những thông tin chính xác hợp lệ thì sẽ thành công và có thông báo ngay sau đó luôn.

Tại sao Techcombank không liên kết được MoMo

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều người có liên hệ và hỏi. Với điều này thì mọi người có thể xem lại ở mục điều kiện. Nếu như bạn không đủ 1 trong những điều kiện mà admin nêu ở bên trên thì không liên kết được.

Trong trường hợp đã đủ điều kiện mà không được thì nên thực hiện lại. Còn nếu thực hiện nhiều lần không được hãy liên hệ với tổng đài để có câu trả lời cụ thể.

Tóm lại

Vậy là bên mình đã trả lời câu hỏi ví MoMo có liên kết với ngân hàng Techcombank không. Cũng như hướng dẫn và nói rất rõ về việc liên kết momo với ngân hàng techcombank ở bên trên cho mọi người hiểu rõ. Chi cần làm lần lượt theo thứ tự là thành công thôi.

* Liên kết shopeepay với techcombank.

* Nạp tiền MoMo bằng Techcombank.

Viết một bình luận