Cách liên kết Webmoney với tài khoản ngân hàng và rút tiền

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach rut tien tu webmoney 1 min

Như chúng ta đã biết Webmoney ( WMV ) là một hệ thống giao dịch tiền tệ toàn cầu và là môi trường cho các hoạt động kinh doanh trực tuyến. Bên cạnh đó ứng dụng này còn có rất nhiều tiện ích khác như chuyển tiền và nhận tiền giữa các tài khoản qua lại, thanh toán các loại hóa đơn, mua vé máy bay, vé xem phim…và rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Nếu bạn đã có một tài khoản này và đang bắt đầu tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại thì thật tuyệt vời. Nhưng để sử dụng ứng dụng một cách thuận tiện và dễ dàng hơn thì bạn cần liên kết Webmoney với tài khoản ngân hàng mà mình đang dùng. Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách liên kết này. Không những thế còn có thêm thông tin cách rút tiền từ Webmoney nữa. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới để có câu trả lời luôn.

Điều kiên liên kết webmoney với ngân hàng

Đầu tiên để có thể liên kết Webmoney với tài khoản ngân hàng bạn cần tạo một ví WMV (tương đương VNĐ) cho riêng mình tại trang chủ màn hình ứng dụng. Ngoài ra bạn còn có thể tạo nhiều loại ví khác nhau tùy thuộc vào các loại tiền tệ bạn muốn giao dịch. Ví WMV cho phép bạn liên kết tài khoản WebMoney với ngân hàng và thẻ ATM. Hỗ trợ cho việc nạp và rút tiền dễ dàng hơn.

Cách liên kết Webmoney với tài khoản ngân hàngliên kết Webmoney với tài khoản ngân hàng

  1. Truy cập https://webmoney.com.vn/. Sau khi đã vào trong đây xong rồi thì tiến hành chọn đó là dịch vụ và liên kết tài khoản.
  2. Tiếp theo đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản Webmoney mà bạn đã đăng ký trước đó vào đây.
  3. Tiếp theo khách hàng sẽ nhấn chọn chữ đó là “Thêm tài khoản ngân hàng”.
  4. Lúc này điều mà bạn cần làm đó chính là. Nhập thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn muốn liên kết với Ví. Các thông tin ở đây có thể bao gồm đó là họ và tên chủ ví, ngân hàng, số tài khoản, họ tên chủ tài khoản, tên chi nhánh… Như vây bạn đã liên kết tài khoản ngân hàng với ví thành công. Sau khi đã liên kết thành công và có thông báo đó. Bây giờ bạn đã có thể nạp tiền vào webmoney ngay được rồi đó.

Hướng dẫn cách rút tiền từ Webmoney về thẻ ATM

Để rút tiền từ WebMoney, bạn có thể rút ở trên ứng dụng hoặc truy cập webmoney.com.vn. Và đảm bảo một điều đã có tài khoản ngân hàng liên kết với ví này rồi.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản WebMoney của bạn > Chọn Dịch Vụ > Rút tiền.

Bước 2: Đến khi giao diện rút tiền hiện ra, tại đây bạn cần chọn tài khoản ngân hàng mà bạn đã liên kết với ví trước đó.cách rút tiền từ Webmoney

Bước 3: Tiếp theo bạn cần chọn hình thức rút tiền bạn muốn. Hiện tại có hai hình thức rút tiền như sau:

  • Hình thức rút tiền nhanh (số dư có ngay trong tài khoản/ thẻ ngân hàng ngay tức thời).
  • Hình thức rút tiền tài khoản bình thường (giao dịch rút tiền sẽ được xử lý từ 1-4 tiếng trong giờ làm việc).

Bước 4: Nhập số tiền mà bạn muốn rút vào ô số tiền. Sau đó bấm chọn nút rút ở ngay cuối đó.

Bước 5:  Cuối cùng bạn cần thực hiện theo các yêu cầu tiếp theo để rút tiền. Nhấn chọn Nnhận mã để xác nhận OTP và nhập mã code được gửi qua SMS và bấm xác nhận thanh toán để hoàn tất. Như vậy bạn đã rút tiền từ ví Webmoney về tài khoản ngân hàng thành công.

Như vậy là

Với những hướng dẫn chi tiết của chúng tôi trong bài viết trên về cách liên kết webmoney với ngân hàng và quá trình rút tiền. Hy vọng nó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích cũng như giúp bạn thấy dễ dàng hơn khi sử dụng các tính năng của ứng dụng này.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X