Cách liên kết ShopeePay với Agribank tại nhà và ngân hàng

Với những tín đồ mua sắm điện tử thì chắc chắn không còn xa lạ với hình thức thanh toán shopeepay. Một trong những ứng dụng liên kết với Shopee để thực hiện việc thanh toán. Nhưng để sử dụng được ứng dụng tiện lợi này, bạn sẽ phải liên kết chúng với tài khoản ngân hàng của bạn. Vậy việc liên kết shopeepay với agribank sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm độc đáo nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin tổng quát chung về shopeepay

Shopeepay là tên gọi khác của ví shopeepay. Cung cấp cho người dùng một dịch vụ thanh toán và cổng thanh toán trực tiếp. Đem lại rất nhiều ưu đãi cho bạn khi mua sắm. Với việc chuyển từ shopeepay sang shopeepay sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm mua sắm hiện đại, an toàn hơn. Cùng với đó số tiền mà bạn đã sẵn có trong ví Airpay. Và các E-voucher người dùng đã kỳ công tích lũy vẫn sẽ được giữ nguyên trong ví shopeepay.

Liên kết shopeepay với agribank tại nhà

Rất nhiều khách hàng đang thắc mắc về vấn đề này. Về điều này thì mình xin được trả lời luôn là khó có thể thử hiện được. Trước mắt thì chưa thể làm điêu này còn tương lai thì chúng mình chưa biết. Khi nào có thông tin thì hệ thống sẽ update cho tất cả cùng hiểu rõ và biết về nó.

Cách liên kết shopeepay với agribank

Việc liên kết ngân hàng với ví ShopeePay gần như là điều bắt buộc để bạn sử dụng được ví ShopeePay. Trong đó ngân hàng được sử dụng phổ biến và tiện ích nhất là agribank. Để thực hiện liên kết shopeepay với agribank bạn cần thực hiện các bước sau:lien ket shopeepay voi agribank

Bước 1: Qua trực tiếp ngân hàng Agribank để nhờ nhân viên hỗ trợ. Vì Agribank không thể tự thực hiện liên kết với shopeepay thông qua Internet Banking. Hãy tìm kiếm một địa điểm giao dịch ngân hàng gần nhất với bạn.

Bước 2: Cung cấp CMND cho nhân viên kiểm tra thông tin và xác nhận khởi tạo liên kết. 

Bước 3: Nếu thông tin chính xác, tài khoản sẽ được liên kết trực tiếp đến shopeepay.

Bước 4: Kết nối thành công là bạn có thể sử dụng tài khoản agribank để thanh toán, giao dịch Online.

Điều kiện liên kết agribank với ví shopeepay

Để liên kết ví shopeepay với ngân hàng Agribank thành công. Người dùng cần kiểm tra tài khoản và các thông tin đảm bảo đủ yếu tố sau:lien ket shopee pay voi ngan hang 1 min

– Đảm bảo ví shopeepay của bạn chưa từng liên kết với bất kỳ ngân hàng nào khác.

– Thông tin cá nhân đăng ký shopeepay phải được đồng nhất với thông tin đăng ký thẻ ngân hàng agribank.

– Số dư tài khoản ngân hàng phải lớn hơn 50.000 VNĐ.

Đó là những yếu tố tiên quyết để người dùng có thể liên kết thành công. Vậy nên hãy kiểm tra đầy đủ các thông tin trên trước khi tiến hành liên kết nhé.

Lợi ích khi liên kết shopeepay với ngân hàng agribank

Việc liên kết này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình mua sắm online. Với ShopeePay người dùng có thể sử dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng hấp dẫn…Tiết kiệm lên đến 50% giá trị đơn hàng. Hay cơ hội sở hữu hàng nghìn e-voucher với giá chỉ từ 1 đồng. Ngoài ra, bằng việc thanh toán trực tuyến qua ngân hàng agribank, bạn sẽ được hoàn Shopee Xu. Đơn vị tiền tệ giúp bạn giảm bớt giá đơn hàng của mình. Và còn rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

Chốt lại

Có thể nhận thấy rằng việc bạn liên kết shopeepay với agribank sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về những chi phí độn thêm trong đơn hàng của mình. Cùng thực hiện ngay thôi nào.

Viết một bình luận