Cách liên kết shopeepay với MB Bank và hủy liên kết

Với những hình thức thanh toán trực tuyến trên những trang mua sắm điện tử. Người dùng sẽ luôn tìm kiếm những hình thức thanh toán có lợi nhất. Tin vui là shopeepay đã chính thức liên kết với ngân hàng MBbank cho người dùng sử dụng. Cùng tìm hiểu cách liên kết shopeepay với mb bank đơn giản, dễ hiểu nhất nhé.

Thanh toán trực tuyến với shopeepay 

Với những ai là tín đồ của mua sắm điện tử trên trang shopee, chắc không còn xa lạ với ví shopeepay. Cung cấp cho người dùng một dịch vụ thanh toán và cổng thanh toán trực tiếp. Và hiện nay, shopeepay chính là một trong những tên gọi khác của ví điện tử này.liên kết shopeepay với MB Bank

Với những tiện ích mà ứng dụng này mang lại. Từ chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng hấp dẫn…Cho đến các hình thức giảm tiền, hoàn Shopee Xu. Giúp người dùng trải nghiệm mua sắm, thanh toán tiết kiệm và nhiều niềm vui hơn.

Cách sử dụng ví ShopeePay

Sau khi đã liên kết shopeepay với mb bank thành công. Bạn có thể sử dụng ví này để thanh toán cho những đơn hàng điện tử của mình. Tìm kiếm và lựa chọn những đồ dùng bạn cần mua, lên đơn và đi đến lựa chọn hình thức thanh toán. Bạn chọn thanh toán bằng Ví ShopeePay và nhấn Đồng ý. Tiếp đó nhấn Thanh toán và nhập mật khẩu ví ShopeePay để xác nhận. Cuối cùng là kiểm tra lại thông tin đơn hàng và nhấn Đặt hàng.

Cách liên kết shopeepay với mb bank

Nếu bạn đã có tài khoản và thẻ tại MBBank thì việc liên kết với shopeepay là điều đơn giản. 

Bước 1: Đăng ký dịch vụ “Chi tiêu Online” với thẻ của khách hàng. Bằng 2 cách sau:

  • Soạn tin nhắn với cú pháp MB MOINTERNET [Số CMND] [4 số đầu thẻ] [4 số cuối thẻ] (Các trường thông tin cần được tách biệt bằng những dấu cách) và gửi 8136.
  • Hoặc bạn có thể lên trang “Internet Banking” / app Mobile Banking/ quầy giao dịch của ngân hàng MBBank để thực hiện mở tính năng.

Nếu như đã mở thẻ rồi và đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến rồi thì bỏ qua bước này.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ ShopeePay lựa chọn “Thêm Liên kết” và chọn “Tài khoản Ngân hàng”.

Bước 3: Tìm kiếm biểu tượng và chọn ngân hàng MBBank.liên kết shopeepay với MB Bank

Bước 4: Nhập mật khẩu ví shopeepay

Bước 5: Nhập thông tin mà ứng dụng này yêu cầu. Bao gồm: Số thẻ MBBank; Họ tên chủ thẻ; Ngày tháng hiệu lực của thẻ.liên kết shopeepay với MB Bank

Bước 6: Cuối cùng nhập mã OTP để hoàn thành liên kết.liên kết shopeepay với MB Bank

Tuy nhiên, bạn cần chú ý khi thực hiện liên kết Ví ShopeePay với ngân hàng MBBank. Đảm bảo số dư tài khoản ngân hàng lớn hơn 50,000 VNĐ. Đặc biệt luôn nhớ bảo mật thông tin số thẻ để bảo vệ quyền lợi bản thân.

Cách hủy liên kết shopeepay với mb bank

Trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng shopeepay hay muốn liên kết shopeepay với ngân hàng khác. Bạn có thể thực hiện hủy liên kết shopeepay với mb bank bằng các bước đơn giản sau:

– Đăng nhập ứng dụng shopeepay và truy ví thanh toán. 

– Lựa chọn tài khoản MBbank đang liên kết với ví trong mục quản lý thẻ/ tài khoản. 

– Nhấp chọn hủy liên kết và xác nhận là thành công.

Chốt lại

Thông qua bài viết này, hy vọng mọi người đều biết cách liên kết shopeepay với mb bank. Với những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho người dùng thanh toán trực tuyến. Chắc chắn ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản thanh toán đó nhé. Liên kết ngay để có những trải nghiệm thanh toán tiện lợi.

Viết một bình luận