Cách liên kết shopeepay với techcombank đơn giản

By LamOanh Th1116,2022
lien ket shopee pay voi ngan hang 2 min

Tin vui cho những tín đồ mua sắm online là techcombank đã chính thức trở thành đối tác với Ví shopeepay. Hứa hẹn đem đến nhiều ưu đãi tuyệt vời dành cho người dùng mỗi ngày. Vậy làm cách nào để liên kết shopeepay với techcombank? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó.

Liên kết shopeepay là gì?cach dat ve xem phim tren shopee 5 min

Shopeepay là một tên gọi mới của shopeepay. Đây là hình thức liên kết ví điện tử với một tài khoản ngân hàng. Mục đích của liên kết này là nhằm thực hiện các dịch vụ được tích hợp tại ví điện tử shopeepay. Bạn không cần phải sử dụng tiền mặt để thực hiện các giao dịch nữa. Nó sẽ giúp bạn thanh toán trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký. Ngoài các tính năng thông dụng của ví điện tử, Shopeepay còn hỗ trợ rất nhiều ưu đãi khi mua hàng tại Shopee.

Điều kiện liên kết shopeepay với techcombank

Tuy nhiên, khi liên kết người dùng cần lưu ý đến điều kiện để liên kết thành công. Bao gồm các nội dung sau:

– Thẻ ATM của bạn mang đầu số 970407. Hoặc thẻ Visa Debit đầu số 422149, 422150, 478097.

– Tài khoản ngân hàng của bạn đã đăng ký dịch vụ Internet Banking/Thanh toán online/SMS Banking tại Ngân hàng.

– Các thông tin bạn nhập theo yêu cầu trên ứng dụng shopeepay phải đồng nhất với thông tin bạn đăng ký tài khoản techcombank.

– Số dư tài khoản ngân hàng lớn hơn 50,000 VNĐ.

Cách liên kết shopeepay với techcombank

Để sử dụng được shopeepay, hầu hết bạn cần liên kết chúng với tài khoản ngân hàng của bạn. Trong đó có techcombank luôn là ngân hàng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Bới những lợi ích mà ngân hàng này mang lại cho người dùng là rất lớn. 

Để thực hiện liên kết với ngân hàng này, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Shopeepay và nhấp vào biểu tượng Ví Tiền. Và chọn “thêm liên kết” trên màn hình.

Bước 2: Chọn phương thức liên kết “Tài khoản Ngân Hàng”lien ket shopee pay voi ngan hang 1 min

Bước 3: Tìm kiếm và chọn biểu tượng ngân hàng Techcombank.

Bước 4: Nhập mật khẩu ví shopeepay.

Bước 5: Cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu. Bao gồm: Số thẻ muốn liên kết (6 số đầu và 4 số cuối của thẻ). Số điện thoại đã đăng ký tài khoản Techcombank. Nhấp chọn mục “Tôi đồng ý điều khoản sử dụng Techcombank T-pay”. Và chọn nút “Thực hiện” để chuyển tiếp.lien ket shopee pay voi ngan hang 2 min

Bước 6: Nhập mã OTP để hoàn thành liên kết.

Không chỉ thẻ nội địa mà thẻ visa của techcombank cũng có thể liên kết với shopeepay. Thay vì lựa chọn tài khoản ngân hàng như bên trên, bạn lựa chọn “thẻ tín dụng”. Điền những thông tin bao gồm số thẻ, tên, ngày hết hạn, CVV ( 3 chữ số sau thẻ ) và địa chỉ của bạn. Cuối cùng thực hiện xác minh là hoàn thành.

Khi đã hoàn thành liên kết techcombank với shopeepay thành công. Màn hình sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết. Các chương trình ưu đãi và mã khuyến mại luôn được cập nhật thường xuyên cho bạn. Hãy nạp tiền vào ví để sử dụng hình thức thanh toán độc đáo này ngay nhé.

Tóm lại

Chỉ với tài khoản thẻ techcombank, bạn có thể dễ dàng nhận những ưu đãi hấp dẫn đi kèm khi liên kết thành công. Khám phá và tận hưởng hàng loạt trải nghiệm thanh toán cùng dịch vụ đa dạng. Liên kết shopeepay với techcombank ngay để tận hưởng ưu đãi tuyệt vời nhé. Hy vọng với cách liên kết shopeepay với ngân hàng mà bọn mình đã chia sẻ sẽ giúp ích thật nhiều cho mọi người.

By LamOanh

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *