Cách liên kết shopeepay với vietcombank trên điện thoại

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
lien ket shopeepay voi vietcombank min

Hiên nay việc thanh toán các giao dịch, hóa đơn thông qua ví điện tử là một lựa chọn được nhiều người lựa chọn. Và ví điện tử shopeepay là một trong những đơn vị nổi bật trong mảng này. Nhưng để có thể sử dụng các dịch vụ thanh toán toàn diện nhất thì bạn nên liên kết ví này với tài khoản ngân hàng.

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách liên kết shopeepay với vietcombank. Nếu như bạn đang dùng ngân hàng này và có ý định liên kết với ví thì hãy cùng bắt đầu thôi!

Những lợi ích khi liên kết ví shopeepay với ngân hàng vietcombank

  • Bạn không cần phải dùng tiền mặt khi đi ra ngoài, dù không có tiền mặt bạn vẫn có thể thanh toán qua ví.
  • Bên cạnh đó bạn còn có thể chuyển, nhận tiền, nạp tiền điện thoại, đăng ký 3G/ 4G, mua vé máy bay, vé tàu, vé xem phim.
  • Bạn không cần đến các điểm giao dịch để mua, thanh toán mà chỉ cần ngồi tại nhà và thanh toán bất kỳ lúc nào mình muốn..

Cách liên kết shopeepay với vietcombank

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tạo lập một tài khoản shopeepay, nếu đã có rồi thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu thực hiện.

Bước 2: Tại trang chủ chính của ứng dụng, bạn nhấn chọn vào mục Ví tiền ở góc bên phải phía trên cùng.cách liên kết shopeepay với vietcombank

Bước 3: Tại mục Ví của tôi, bạn tiếp tục nhấn chọn “thêm liên kết ở phía dưới hoặc bạn có thể thay thế bằng cách bấm vào dấu + ở bên phải phía trên cùng giao diện. Tại dấu cộng này sẽ hiện ra hai mục là tài khoản ngân hàng và Thẻ tín dụng/ghi nợ. Ở đây chúng ta sẽ nói về việc liên kết ví shopeepay với vietcombank dưới dạng tài khoản ngân hàng nhé.cách liên kết shopeepay với vietcombank

Bước 4: Tiếp đến ở mục thêm tài khoản sẽ hiện ra các ngân hàng mà hiện tại ví shopeepay có thể liên kết. Bạn cần nhấn chọn logo của ngân hàng mà mình muốn liên kết mà cụ thể trong trường hợp này là ngân hàng vietcombank đó với biểu tượng trên màn hình.cách liên kết shopeepay với vietcombank

Bước 5: Tiếp sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu lệnh gồm 6 số đã thiết lập trước đó.

Bước 6: Đến đây bạn cần chọn loại liên kết. Hiện tại có hai hình thức liên kết sau:

Đối với  loại liên kết ngân hàng bằng Số tài khoảncách liên kết shopeepay với vietcombank

  • Nhập thông tin số tài khoản ngân hàng
  • Họ tên chủ tài khoản

Đối với loại liên kết ngân hàng bằng Số thẻ

  • Nhập thông tin số thẻ ATM
  • Họ tên chủ thẻ

Sau khi điền xong thông tin trên, bạn nhấn Tiến hành xác minh.

Bước 7: Cuối cùng, bạn cần xác minh Nhập mã OTP để hoàn tất liên kết ví shopeepay với ngân hàng vietcombank bằng mobile banking. Mã OTP này sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký ví trước đó. Vậy là bạn đã liên kết ví thành công chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Một tài khoản ngân hàng Vietcombank có thể liên kết được mấy tài khoản Shopeepay

Đây là một câu hỏi mà mọi người thường thắc mắc khi tiến hành liên kết ví. Và câu trả lời là một tài khoản ngân hàng chỉ có thể liên kết với một tài khoản shopeepay thôi nhé. Bởi vì mỗi tài khoản ví này đăng ký theo số điện thoại khác nhau. Thế nên khi bạn sử dụng số điện thoại của ví này khác với số điện thoại đăng ký thẻ ngân hàng thì sẽ không được. Điều kiện để liên kết thành công thì cần phải đáp ứng những điều kiện:

  • Số điện thoại bạn dùng đăng ký shopeepay và số điện thoại đăng ký thẻ ATM phải giống nhau.
  • Số chứng minh nhân dân/cccd dùng để đăng ký shopeepay và đăng ký ngân hàng vietcombank cũng phải giống.

Nhưng ngược lại thì một ví điện tử này có thể liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau. Và hiện tại thì ví có thể liên kết với hầu hết ngân hàng nội địa trong nước với hơn 20 ngân hàng, vì thế bạn có thể thoải mái liên kết.

Kết luận:

Như vậy với bài viết trên đây các bạn đã biết cách liên kết ví shopeepay với ngân hàng vietcombank như thế nào rồi. Việc liên kết với ngân hàng là một việc nên tiến hành để đa dang và dễ dàng hơn trong sử dụng và thanh toán. Bên cạnh đó ví điện tử này đã đạt thỏa thuận mã hóa chứng chỉ bảo mật PCI-DSS cực kỳ an toàn. Ứng dụng cam kết không lưu thông tin thẻ của khách hàng trong mọi hình thức nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *