Cách liên kết shopeepay với vietinbank nhanh và dễ dàng

Trên nền tảng hợp tác lâu năm giữa trang thương mại mua sắm trực tuyến lớn nhất hiện nay shopee với ví điện tử shopeepay thì mới đây đã có thông báo chính thức từ 0h ngày 8/6/2021, ví điện tử shopeepay sẽ chính thức đổi tên thành ví shopee pay. Kèm theo đó là những tiện ích dịch vụ cũng được nâng cấp nhằm mang đến những trải nghiệm thanh toán mua sắm trực tuyến nhanh hiện đại, thuận tiện cho khách hàng. Và ngày hôm nay một chủ đề liên quan đến nó mà mình sẽ trình bày đó là việc liên kết shopeepay với vietinbank. Một điều mà được khá nhiều người quan tâm. Chúng ta sẽ cùng tham khảo nhé.

Ưu điểm ví điện tử shopee pay

Kinh tế số ngày càng được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ đặc biệt đối với lĩnh vực mua sắm, thương mại điện tử. Shopee pay đã được nâng cấp không chỉ đơn giản mỗi nâng tầm nhận diện thương hiệu cho sàn thương mại shopee mà còn đem đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm an toàn, nhanh chóng, tiện lợi, giảm thiểu những trở ngại thanh toán theo phương thức truyền thống.

Dự án ví shopee pay mới được triển khai cách đây ít ngày nên đang là chủ đề hot trên các diễn đàn thương mại điện tử hiện nay. Mà chủ yếu xoay quanh câu hỏi “shopeepay liên kết với ngân hàng nào“. Và cụ thể ở đây mọi người hỏi nhiều đó là liên kết ngân hàng Vietinbank với ví shopee pay thì có gì khác so với trước đây không. Cũng như là cách thức thực hiện như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Điều kiện kiên kết shopeepay với vietinbank

Bạn sẽ cần phải thỏa mãn những điều kiện sau đây thì mới có thể dễ dàng thực hiện liên kết được.Cách liên kết shopeepay với vietinbank

  • Tài khoản ngân hàng Vietinbank đã đăng kí dịch vụ Internet banking thành công. Nếu như chưa đăng ký thì cần phải ra ngân hàng và tiến hành đăng ký lại.
  • Số điện thoại đăng kí tài khoản ngân hàng cần phải trùng với số điện thoại dùng để đăng kí ví shopee pay.
  • Số dư trên 60.000 VNĐ.

Khi đã đảm bảo được những điều kiện trên thì bây giờ tiến hành thôi.

Cách liên kết shopeepay với vietinbank

Hiện tại thì bạn có thể tiên hành liên kết trên app ví điện tử shopeepay. Hoặc có thể tiến hành làm trên ứng dụng mua sắm online shopee. Mình sẽ nói việc thực hiện trên ứng dụng mua sắm trước.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng shopee, tại mục Tôi chọn Ví shopee.

Bước 2: Ấn xác nhận đồng ý Điều khoản & Điều kiện rồi chọn Thiết lập Ví ShopeePay.

Bước 3: Để kích hoạt ví shopee pay bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu bao gồm số điện thoại, CMND/CCCD.

Bước 4: Tạo mật khẩu gồm 6 chữ số cho tài khoản ví shopee pay.

Bước 5: Chọn liên kết ngân hàng: chọn biểu tượng ngân hàng viettinbank. Sau đó điền đầy đủ các thông tin về thẻ/ tài khoản. Sẽ có mã OTP gửi về số điện thọai của bạn, nhập mã và nhấn chọn Đồng ý. Và bạn đã kích hoạt ví và liên kết với tài khoản ngân hàng vietinbank thành công.

Đối với trên app shopeepay

B1: Đăng nhập vào trong ví, chọn vào mục “ví tiền” sau đó bấm “thêm liên kết”.Cách liên kết shopeepay với vietinbank

B2: Chọn biểu tượng ngân hàng vietinbank. Rồi sau đó điền các thông tin trên thẻ theo yêu cầu hệ thống.Cách liên kết shopeepay với vietinbank

B3: Điền mật khẩu lệnh trước đó đã thiết lập là xong.

Cuối cùng

Trên đây đều là những thông tin cực kỳ hữu ích liên quan đến vấn đề liên kết vietinbank với shopeepay. Thanh toán trực tuyến sẽ ngày càng trở nên phổ biến và ví này hứaa hẹn sẽ là mẫu ví điện tử của tương lai. Vì vậy nếu chưa có tài khoản ví thì hãy đăng kí đi ngay thôi để có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích thanh toán hiện đại, nhanh chóng và tiện lợi nhất nhé.

Viết một bình luận