Liên kết SmartPay với Vietcombank

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
lien ket smartpay voi vietcombank 1 min

Ví điện tử SmartPay ra đời đã đem đến cho người dùng rất nhiều tiện ích khác nhau. Ví điện tử này bên cạnh hỗ trợ khách hàng thanh toán các dịch vụ một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian thì còn giúp kết nối hàng triệu khách hàng và nhà bán hàng trên toàn quốc một cách dễ dàng.

Và để sử dụng các chức năng của ví này một cách toàn diện thì bạn cần liên kết ví với tài khoản ngân hàng. Với phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách liên kết SmartPay với Vietcombank. Hãy cùng bắt đầu thôi nào!

Điều kiện để liên kết ví smartpay với ngân hàng vietcombank

Về cơ bản để liên kết Vietcombank với SmartPay thì khá đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng một vài điều kiện nhỏ sau. Lưu ý những điều kiện này áp dụng cho tất cả các ngân hàng.

  • Các thông tin trên thẻ ngân hàng Vietcombank bạn cần liên kết phải trùng hoàn toàn với thông tin trên ví SmartPay của bạn. Các thông tin đó bao gồm: số điện thoại, chứng minh thư/thẻ căn cước.
  • Số dư tài khoản trong ngân hàng Vietcombank hiện tại của bạn phải lớn hơn 60.000 VNĐ.
  • Để liên kết Ví SmartPay với thẻ nội địa Ngân hàng Vietcombank (VCB) là bạn phải kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến bằng cách đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking và SMS Banking tại các quầy giao dịch của Vietcombank.

Cách liên kết SmartPay với Vietcombank.

Bước 1: Đăng nhập vào ví SmartPay, nếu chưa có tài khoản ví thì bạn cần cài đặt và đăng ký trước.

Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng SmartPay, bạn nhấn chọn vào biểu tượng Tôi nằm ở góc phải màn hình trên thanh công cụ, phía dưới cùng của màn hình.Liên kết SmartPay với Vietcombank

Bước 3: Sẽ có rất nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau mà ví SmartPay có thể cung cấp hiện lên màn hình chính, ở đây bạn cần nhấn vào mục “Quản lý tài khoản/thẻ” tiếp đến chọn Thêm tài khoản/thẻ. Hoặc bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn chọn “liên kết TK” ngay trên màn hình chính.Liên kết SmartPay với Vietcombank

Bước 4: Lúc này sẽ có biểu tượng của các ngân hàng khác nhau có thể liên kết với ví SmartPay hiện lên, bạn nhấn chọn vào logo của ngân hàng mình cần liên kết, ở đây là Vietcombank.Liên kết SmartPay với Vietcombank

Bước 5: Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu nhập các thông tin liên quan đến tài khoản thẻ ngân hàng Vietcombank của bạn, bao gồm: số thẻ, ngày tháng mở thẻ, tên chủ thẻ.

Bước 6: Nhập các thông tin về Internet Banking mà bạn đã đăng ký trước đó.

Bước 7: Cuối cùng bạn cần xác thực OTP nữa là hoàn tất. Mã OTP sẽ gửi về số điện thoại của bạn đã dùng để đăng ký SmartPay trước đó. Một lúc sau hệ thống sẽ thông báo bạn đã liên kết Vietcombank thàng công. Từ bây giờ bạn có thể thoải mái thực hiện các giao dịch với nguồn tiền đã liên kết.

Kết luận:

Việc liên kết ví SmartPay với ngân hàng vietcombank sẽ giúp bạn sử dụng các dịch vụ của ví này dễ dàng và đa dạng hơn. Với bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn bạn chi tiết cách liên kết về ngân hàng này rồi. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng ví. Bên cạnh đó, ví này còn liên kết với rất nhiều ngân hàng khác nhau vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Xem thêm: SmartPay liên kết với ngân hàng nào để biết ngân hàng bạn đang dùng có được hỗ trợ để liên kết không nhé.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X