Cách liên kết AirPay với ngân hàng MB bank

Có phải mọi người đang tìm hiểu cách liên kết shopeepay với ngân hàng MB đúng không nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn để mọi người biết được về điều này. Rất nhiều những bạn đang dùng ví này nhưng chưa biết thực hiện liên kết ra sao.

Khi đã liên kết ví shopeepay với mb bank thành công rồi sẽ thực hiện được nhiều các giao dịch liên quan đến việc rút nạp tiền và tha hồ mua sắm thanh toán online. Cụ thể thực hiện như nào thì mời theo dõi bên dưới để biết làm theo.

Cách liên kết ví AirPay với ngân hàng MB bank

B1: Trước tiên từ điện thoại đăng nhập vào bên trong app shopeepay. Tại màn hình chính của giao diện hãy chọn lựa vào chữ “ví tiền”.cách liên kết shopeepay với ngân hàng MB

B2: Sau khi vào đây xong thì những thẻ ngân hàng đã liên kết sẽ hiện ra. Trước kia bạn đã liên kết với thẻ nào thì nó cũng sẽ hiện hết ở đây. Và giờ muốn liên kết thêm thẻ mới thì sẽ chọn vào chữ “thêm liên kết”.

B3: Tiếp tục chọn liên kết qua “tài khoản ngân hàng”.

B4: Do đang muốn liên kết ví shopeepay với MB bank nên sẽ chọn vào đó là biểu tượng của ngân hàng MB bank.cách liên kết shopeepay với ngân hàng MB bank

B5: Nhập mật khẩu của ví, điền những thông tin trên thẻ bao gồm là số thẻ, họ tên và ngày phát hành rồi xác nhận.liên kết ví shopeepay với mb bank

B6: Cuối cùng nhập mã OTP gửi về điện thoại một lần nữa để hoàn tất giao dịch này. Sau khi thành công sẽ có thông báo cho mọi người biết.

Điều cần biết trong quá trình liên kết shopeepay với ngân hàng MB

Trong lúc thực hiện liên kết thì bạn cần phải chuẩn bị cũng như lưu ý một số điều như sau đây.

– Thẻ ATM MB phải đăng ký dịch vụ sms banking để nhận mã OTP xác nhận.

– Số điện thoại đăng ký trên ví này phải trùng với số điện thoại trên thẻ ngân hàng.

– Số CMND hoặc thẻ căn cước họ tên cũng phải trùng. Nếu như thông tin sai hoặc không đúng thì sẽ không thể thực hiện được.

Kết luận

Vậy là cách liên kết ví shopeepay với MB bank đã được chúng tôi trình bày ở bên trên rất rõ ràng và cụ thể rồi. Những bạn nào còn chưa biết thực hiện thì cứ làm theo như trên là được thôi.

* Cách liên kết ví AirPay với ngân hàng Vietcombank

* Cách liên kết AirPay với Vietinbank .

Viết một bình luận