Hướng dẫn liên kết ví momo với ngân hàng VietBank

Ví Momo đang là ví điện tử được nhiều khá người sử dụng tại thời điểm hiện tại. Việc liên kết với ngân hàng sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình sử dụng ví. Nếu bạn đã có tài khoản Vietbank thì đừng ngần ngại mà hãy liên kết ngay với ví Momo giúp bạn thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, miễn phí giao dịch. Ngoài ra còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị khi liên kết, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho mọi người liên kết ví momo với ngân hàng vietbank. Ai còn đang chưa rõ và hay biết về nó thì có thể xem ngay.

Các lợi ích khi liên kết ngân hàng vietbank với ví điện tử Momo

Hiện nay Momo đã chủ động hợp tác, liên kết với tất cả các ngân hàng trên đất nước Việt Nam vì mong muốn hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng ví. Những lợi ích mà quá trình liên kết đem lại là:

 • Tất cả các giao dịch nạp tiền từ các tài khoản bên ngoài vào ví MoMo sẽ hoàn toàn miễn phí.
 • Nếu bạn muốn rút tiền từ ví về tài khoản ngân hàng của mình đều có thể dễ dàng thực hiện trên chiếc điện thoại thông minh với các thao tác vô cùng đơn giản. Ngoài ra bạn còn có thể thực hiện bất cứ khi nào, mọi lúc mọi nơi kể cả ngày nghỉ hoặc các dịp lễ tết.
 • Khi đã đăng kí đầy đủ các thông tin về tài khoản thì lúc thực hiện các giao dịch thanh toán khách hàng không cần phải nhập lại lần nữa.
 • Khách hàng có thể giao dịch tối đa 20 triệu/ ngày và không giới hạn số lần thực hiện giao dịch trên điện thoại.
 • Mọi người có thể thực hiện các giao dịch mua sắm, thanh toán dễ dàng thoải mái với hơn 100 tiện ích được tích hợp trên Ví điện tử MoMo.

Hướng dẫn các bước liên kết ví momo với ngân hàng Vietbank

Sử dụng ví Momo dễ dàng hơn nhiều khi liên kết với ngân hàng Vietbank, chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Momo, rồi đăng nhập vào tài khoản ví của bạn.liên kết ví momo với ngân hàng VietBank

Bước 2: Tại giao diện chính, vào mục ví của tôi và ấn chọn Quản lý thẻ/tài khoản. Chọn vào chuyên mục “thêm liên kết”. Và Lướt xuống dưới rồi chọn ngân hàng Vietbank.liên kết ví momo với ngân hàng VietBank

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin sau:

 • Số tài khoản, số thẻ đã đăng kí dịch vụ SMS Banking tại ngân hàng vietbank
 • Họ và tên
 • Ngày hết hạn của thẻ.liên kết ví momo với ngân hàng VietBank

Hãy lưu ý rằng: tất cả các thông tin bạn điền trên ví Momo bao gồm cả số điện thoại phải giống với khi bạn đăng kí tại ngân hàng vietbank.

Bước 4: Xác thực tài khoản nhằm bảo mật các thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn và đảm bảo đây là tài khoản chính chủ. Các việc bạn cần phải làm đó là:

 • Nhập thông tin Họ và tên và số CMND/CCCD của bạn.
 • Chụp hình 2 mặt trước & sau CMND/CCCD

Nếu như trước kia bạn đã xác minh thông tin cá nhân trên momo rồi thì không cần gì nữa.

Bước 5: Nhập mã xác thực

Sẽ có mã xác thực được gửi từ ngân hàng vietbank về số điện thoại mà bạn đăng kí. Sau khi điền mã xong thì ấn tiếp tục.

Thế là bạn đã liên kết ví Momo với vietbank thành công luôn rồi.

Tại sao không liên kết ví momo với ngân hàng vietbank được?

Đã rất nhiều khách hàng không thể liên kết ví điện tử Momo với các tài khoản ngân hàng trong đó có cả ngân hàng vietbank. Sau khi tìm hiểu và giúp các khách hàng khắc phục, chúng tôi đã thông kê được các lỗi sau đây mà khách hàng hay mắc phải:

 1. Đầu tiên là khách hàng nhập sai số tài khoản và số thẻ ngân hàng. Với đa số các ngân hàng, bạn cần phải điền số tài khoản ngân hàng, riêng với Vietinbank và Sacombank, bạn cần phải điền cả số thẻ đó là dãy ký tự ghi trên thẻ nội địa của bạn.
 2. Tài khoản ngân hàng của bạn bắt buộc phải đăng kí dịch vụ Internet Banking hoặc SMS Banking rồi mới được phép liên kết với ví Momo. Riêng với ngân hàng Sacombank bạn phải đăng kí thành công dịch vụ E-commerce.
 3. Tài khoản ví Momo của bạn đã liên kết thành công với với 1 tài khoản ngân hàng khác.
 4. Tài khoản vietbank của bạn đã liên kết thành công với ví Momo khác.
 5. Một trong số các thông tin sau: số điện thoại đăng kí MoMo của bạn không trùng với số điện thoại SMS Banking đăng kí với ngân hàng, hoặc tên, số CMND của bạn không trùng với thông tin đã lưu ở ngân hàng.

Tóm lại là

Với những thông tin trên thì mọi người đã biết rất rõ về cách liên kết ví momo với ngân hàng VietBank rồi. Chỉ cần làm theo như một số các bước mà bọn mình đưa ra thì chắc chắn thành công thôi.

* Hướng dẫn cách liên kết momo với ngân hàng agribank.

Viết một bình luận