Hướng dẫn liên kết VietinBank với MoMo rất nhanh

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
lien ket momo vietinbank

Liên kết VietinBank với MoMo là điều mà nhiều người đang nhắc tới trong đây. Không chỉ ít người mà có rất nhiều khách hàng đang sử dụng thắc mắc về vấn đề này. Dĩ nhiên để cho ai cũng biết làm và thực hiện những giao dịch thì hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cách liên kết tài khoản vietinbank với momo. Hãy theo dõi và đọc bài viết bên dưới để có thể thực hiện được một cách nhanh nhất.

Điều kiện liên kết momo với vietinbank

Để có thể đảm bảo quá trình diễn ra nhanh nhất và không gián đoạn thì mọi người hãy tìm hiểu và xem xét thật kỹ những điều kiện.

  1. Thông tin đăng ký trên thẻ và ví momo phải đồng nhất với nhau. Trong đó các thông tin bao gồm đó là số điện thoại, họ tên, chứng minh thư / thẻ căn cước.
  2. Số dư trong thẻ vietinbank phải đủ số dư 60.000 VNĐ trở lên. Vì trong quá trình liên kết hệ thống sẽ yêu cầu mọi người phải có điều đó.

Cách liên kết VietinBank với MoMo

Ví điện tử MoMo là một ứng dụng hữu ích với vô vàn những dịch vụ thanh toán tiện lợi. Tuy nhiên, để có thể thanh toán dịch vụ qua Momo, bạn cần phải thực hiện liên kết với thẻ ATM để có thể đảm bảo nguồn tiền thanh toán khi cần thiết. Ở dưới chúng tôi sẽ chia sẻ luôn cho bạn thao tác liên kết Momo với vietinbank luôn này.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MoMo, tại màn hình chính nhấp vào mục “Ví của tôi”.cach lien ket momo voi ngan hang min

Bước 2: Trên giao diện mới xuất hiện, chọn mục “Quản lý thẻ/tài khoản”. Lúc này hệ thống sẽ hiện ra những thẻ đã liên kết. Bạn đang muốn liên kết thẻ mới nên sẽ chọn “thêm liên kết ngân hàng. Cùng với đó nhấn vào logo ngân hàng mà mình muốn liên kết. 

Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác thông tin thẻ/tài khoản, bao gồm: số thẻ ATM, tên chủ thẻ, ngày phát hành. Sau đó nhấn vào ô “Tiếp tục”.momo lien ket voi ngan hang nao 1 min

Bước 4: Lúc này, ngân hành phát hành thẻ sẽ gửi một mã OTP xác thực đến số điện thoại mà bạn đã đăng kí. Hãy nhập mã chính xác rồi nhấn tiếp tục để hoàn thành thao tác liên kết.lien ket momo vietinbank

Tại sao không liên kết được MoMo với Vietinbank

Với vấn đề này thì mình xin được trình bày như sau. Trong quá trình lỗi không liên kết được có thể là do bạn không đạt đủ điều kiện. Như là 2 số điện thoại đăng ký trên thẻ và ví khác nhau. Vậy nên hãy kiểm tra lại thật kỹ. Kiểm tra lại mà thông tin vẫn đúng thì gọi điện lên tổng đài để được tư vấn cụ thể.

Như vậy với việc liên kết VietinBank với MoMo này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm dịch vụ trên MoMo vô cùng thú vị và tiện lợi nữa. Còn thắc mắc ở đâu chưa hiểu hãy để lại bình luận bên dưới ngay nhé.

* Cách liên kết MoMo với ngân hàng ACB

* Liên kết momo với ngân hàng techcombank.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *