Cách liên kết viettelpay với ngân hàng bidv

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
lien ket viettelpay voi ngan hang vietcombank min

ViettelPay là một trong những ứng dụng ví điện tử hàng đầu của người Việt luôn cung cấp những tính năng hữu dụng và phát triển cao độ bảo mật ngân hàng số cho người dùng. Việc liên kết tài khoản. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết hướng dẫn để biết cách liên kết ViettelPay với ngân hàng BIDV dễ dàng nhất nhé!

Bạn chưa sử dụng ViettelPay?

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ngay ứng dụng ViettelPay trên App Store hoặc Google Play.

Bước 2: Truy cập ứng dụng ViettelPay, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại đăng ký.

Bước 3: Hãy kiểm tra lại số điện thoại mình đăng ký và xem kỹ các thông tin ứng dụng.  Sau đó nhấn chọn “đồng ý” với “Điều khoản sử dung” và chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Nhập mã xác thực OTP được gửi về số điện thoại đăng ký của bạn theo yêu cầu của hệ thống.

Bước 5: Tiếp đến, bạn cần đặt mật khẩu gồm 6 chữ số và xác nhận lại mật khẩu. Sau đó, chọn “đăng ký” để hoàn tất.

Trên đây là những bước đơn giản có thể giúp bạn tự tạo ví ViettelPay cho bản thân rồi đấy! Còn phía sau sẽ là quá trình liên kết và thực hiện.

Cách liên kết tài khoản ngân hàng BIDV với ứng dụng ViettelPay

Bước 1:Mở ứng dụng ViettelPay. Tại giao diện màn hình chính, bạn nhấn chọn mục “Liên kết thẻ”, sau đó chọn “Bắt đầu ngay”.lien ket viettelpay voi ngan hang vietcombank min

Bước 2: Kế tiếp, bạn nhấn chọn mục “Ngân hàng nội địa” và tìm kiếm và chọn biểu tượng ngân hàng BIDV.lien ket viettelpay voi ngan hang vietcombank 1 min

Bước 3: Lúc này hệ thống ứng dụng sẽ đưa ra cho bạn các lưu ý. Bạn chỉ cần nhấn chọn “tôi đã hiểu”. Đồng thời nhập số tiền bạn muốn nạp vào ViettelPay. Sau đó, nhấn chọn “tiếp tục”.

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập chính xác các thông tin như số thẻ BIDV, họ và tên chủ thẻ, ngày có hiệu lực và những thông tin khách hiển thị trên giao diện.lien ket viettelpay voi vietcombank min

Bước 5: Tiếp đến, bạn cần nhập mã xác thực được gửi về từ số điện thoại đăng ký ViettelPay. Sau đó, nhấn chọn “Tiếp tục” để hoàn tất liên kết thẻ BIDV với ViettelPay.

Hoàn thành các bước trên là bạn có thể quay về trang giao diện chính của ViettelPay và thực hiện thanh toán các hóa đơn mua sắm, giao dịch mà bạn muốn bằng thẻ BIDV đấy!

Lưu ý khi liên kết tài khoản BIDV với ViettelPay

Trước khi thực hiện liên kết, bạn phải đảm bảo mình đang sử dụng dịch vụ BIDV Online, BIDV SmartBanking hoặc Thanh toán Trực tuyến BIDV.

Ở một thời điểm nhất đinh, bạn chỉ có thể liên kết 1 thẻ ATM BIDV vào 1 thuê bao ViettelPay.

Trường hợp, nếu bạn muốn liên kết tài khoản BIDV khác với Ví ViettelPay thì bạn phải hủy liên kết hiện tại và thực hiện các bước kết nối như đã hướng dẫn bên trên lại.

Lợi ích khi liên kết ViettelPay với tài khoản ngân hàng BIDV

Điểm hữu dụng khi liên kết ViettelPay với tài khoản ngân hàng BIDV là bạn có thể chuyển tiền không giới hạn. Đặc biệt là việc chuyển tiền nhanh miễn phí liên ngân hàng, chuyển tiền mặt đến tận tay và tận nhà trên cả 63 tỉnh thành phố. Hơn thế, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm địa điểm nạp hoặc rút tiền mặt với gần 200.000 điểm giao dịch trải rộng trên toàn quốc với nhiều hình thức miễn phí khác nhau như: Rút tiền bằng thẻ ATM Viettel ở tất cả ngân hàng), Điểm giao dịch Viettel, Thế giới di động,… mà không cần thẻ BIDV.

Liên kết ViettelPay với BIDV bạn có thể thanh toán các hóa đơn tiền, nước và vay tiêu dùng được chiết khấu. Giao dịch thanh toán internet, phí nộp học, cước phí điện thoại, vé máy bay, tàu xe, vé xem phim, các dịch vụ trực tuyến Vietlott, phục vụ du lịch, mua sắm, bảo hiểm, truyền hình,… chỉ trong vòng vài giây. Ngoài ra, sau khi liên kết bạn sẽ được hưởng các dịch vụ như miễn phí rút tiền với thẻ ViettelPay, giảm phí mua 3G,4G lên đến 20%… và nhiều ưu đãi khác. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian của bản thân và hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh gây bất tiện khi giao dịch trực tiếp bằng tiền mặt.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp thì bạn sẽ thực hiện dễ hơn mà không mất nhiều thời gian.

* liên kết viettelpay với ngân hàng vietcombank.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X