Hướng dẫn liên kết viettelpay với ngân hàng vietcombank

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
lien ket viettelpay voi ngan hang vietcombank min

Bạn là một trong những khách hàng đang sử dụng ví điện tử viettelpay. Vậy mọi người đã biết về việc liên kết viettelpay với ngân hàng vietcombank chưa nào. Đối với nhiều người thì chưa rõ về vấn đề này đâu. Mặc dù một số bạn chủ thẻ đang sử dụng thẻ của ngân hàng này.

Vì vậy trong ngày hôm nay bọn mình xin phép được hướng dẫn liên kết vietcombank với viettelpay chi tiết dành cho những ai chưa biết. Cụ thể quá trình thực hiện như nào thì sẽ có hết ở bên dưới để bạn tham khảo thông tin cụ thể.

Cách liên kết viettelpay với ngân hàng vietcombank

  1. Bước đầu tiên từ điện thoại đăng nhập vào trong ứng dụng viettelpay này. Khi đăng nhập xong hệ thống sẽ hiện ra giao diện màn hình chính.
  2. Bước tiếp theo sau khi vào đây xong click vào chữ “liên kết thẻ”.liên kết viettelpay với ngân hàng vietcombank
  3. Tiếp đến nữa thì chọn vào đó ngân hàng muốn liên kết. Do hiện tại quý khách đang muốn liên kết viettelpay với vietcombank. Nên vì thế mọi người hãy chọn vào ngân hàng này ngay.hướng dẫn liên kết vietcombank với viettelpay
  4. Sau đó nữa cần phải nạp 10.000 VNĐ vào đây. Khi đồng ý thì điền thông tin trên thẻ như số thẻ, chủ thẻ ngày hết hạn thực hiện lưu lại.hướng dẫn liên kết vietcombank với viettelpay
  5. Cuối cùng nếu tất cả những thông tin hợp lệ thì bạn đã liên kết thành công rồi. Hệ thống sẽ gửi thông báo cho khách hàng khi đã thành công.liên kết viettelpay với vietcombank

Sau khi liên kết xong bạn có thể thực hiện được tất cả những giao dịch như nạp rút tiền chuyển tiền hay thanh toán bất kỳ hóa đơn nào mà mọi người mong muốn.

Điều kiện cần phải có để liên kết vietcombank với viettelpay được

– Do hiện nay cần phải xác minh thông tin ví điện tử để đảm bảo thông tin an toàn cho khách hàng. Vì vậy những thông tin trên thẻ ngân hàng và trên ví phải trùng khớp. Bao gồm những thông tin như tên, số điện thoại, thẻ căn cước ( hoặc chứng minh thư ).

– Số dư trong tài khoản ngân hàng phải có trên 60.000 VNĐ ( trong đó 50.000 VNĐ là số dư mặc định của ngân hàng, còn 10.000 là để nạp ).

– Thẻ ngân hàng vietcombank phải là thẻ ngân hàng nội địa. Thẻ quốc tế hệ thống không hỗ trợ. Và phải đăng ký cả dịch vụ internetbanking và sms banking. Điều này để nhận mã OTP gửi về trong quá trình liên kết.

Không liên kết được viettelpay với vietcombank

Nếu như trong quá trình liên kết mà không được là do mọi người chưa đủ điều kiện. Trong trường hợp này hãy xem lại điều kiện đã đúng chưa và thực hiện lại.

Nếu như đúng rồi vẫn chưa liên kết được hãy liên hệ với số hotline tại 18009000 để được giải đáp cũng như tư vấn cụ thể.

Cuối cùng

Quá trình liên kết viettelpay với ngân hàng vietcombank chỉ đơn giản có thế thôi. Làm thep thứ tự bên trên mà chúng mình đưa ra là được nhé.

Có thể bạn cần: chuyển tiền vietcombank sang viettelpay cho ai đang cần.

* Cách liên kết viettelpay với ngân hàng bidv.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X