Cách liên kết ví VinID với ngân hàng Agribank

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
lien ket vinid voi agribank min

Bạn đã sở hữu cho mình một chiếc ví VinID để sử dụng dịch vụ của VinGroup? Bạn đã có cho mình một tài khoản ngân hàng Agribank? Bạn muốn liên kết hai thứ này lại để việc nạp tiền và thanh toán trở nên thuận tiện hơn? Đừng bỏ lỡ bài viết này, vì sau đây hệ thống sẽ hướng dẫn bạn cách liên kết ví VinID với ngân hàng Agribank nhanh mà lại đơn giản. Những ai chưa biết rõ vấn đề này thì theo dõi ngay thôi.

Những lợi ích của ví điện tử VinID

Ví điện tử VinID là một loại ví ảo được tích hợp trong ứng dụng VinID, được dùng để thanh toán khi bạn mua sắm sản phẩm hoặc sử dụng các dịch vụ của Tập đoàn Vingroup và các đối tác… Người dùng chỉ cần đăng kí thông tin và liên kết với tài khoản ngân hàng để có thể kích hoạt và sử dụng ví.tai vinid apk min

Ví đem đến cho khách hàng rất nhiều những lợi ích với tính bảo mật và an toàn cao. Trước tiên, giúp cho việc mua sắm trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn, thanh toán nhanh chóng. Nó thay thế việc sử dụng tiền mặt, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng. Sử dụng VINID bạn có thể thanh toán khi mua sắm tại Vinmart, Vinmart+, siêu thị ảo Vinmart 4.0,… Ngoài ra, ví còn có các chức năng nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền, từ đó, đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị, mọi yêu cầu cần thiết đều được đáp ứng chỉ với một vài thao tác giản đơn. Hơn tất cả, giúp việc quản lý chi tiêu của gia đình bạn trở nên dễ dàng.

Cách liên kết ví VinID với ngân hàng Agribank

Bước 1: Sau khi đã kích hoạt tài khoản ví VinID, bạn hãy vào mục “Ví của tôi” trên app VinID và chọn mục “Liên kết ngay”. Khi đó hệ thống các ngân hàng có thể liên kết sẽ được hiển thị.

Bước 2:  Tìm trên giao diện và nhấn chọn mục ngân hàng Agribank.

lien ket vinid voi agribank min
Hình ảnh chỉ mang tính chất mang họa

Bước 3: Sau khi chọn liên kết với ngân hàng Agribank. Trang “Điều kiện liên kết” sẽ xuất hiện và thông báo cho bạn các điều khoản thẻ. Bạn cần đọc kỹ thông báo và chọn đáp ứng đầy đủ các điều kiện, sau đó ấn chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Lúc này, trang liên kết thẻ sẽ xuất hiện, ấn chọn để tiếp tục thao tác. Sau đó bạn cần nhập đầy đủ các thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản ngân hàng Agribank đang muốn liên kết, bao gồm: số thẻ, họ và tên chủ thẻ, ngày hiệu lực của thẻ. Sau khi đã nhập đầy đủ và chính xác thông tin, hãy nhấn chọn “Tiếp tục”.

Bước 5: Đến đây, mã OTP xác thực sẽ được hệ thống gửi về số điện thoại cá nhân mà bạn dùng để đăng ký thẻ, bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhập mã và xác nhận. Thao tác này thành công đồng nghĩa với việc ví VinID với tài khoản ngân hàng Agribank của bạn đã được liên kết.

Tóm lại

Trường hợp liên kết không thành công, bạn có thể gọi ngay đến tổng đài ví VinID trong mục trợ giúp của ứng dụng. Hoặc tổng đài trực thuộc chi nhánh Agribank bạn đang sử dụng để có cách giải quyết nhanh nhất. 

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thực hiện liên kết ví VinID với ngân hàng Agribank một cách nhanh chóng. Để việc nạp tiền vào ví và thanh toán trở nên dễ dàng hơn. Hãy thực hiện liên kết ngay để có những trải nghiệm thật thú vị với chiếc ví VinID của mình nhé.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *