Hướng dẫn liên kết ZaloPay với ngân hàng Techcombank

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
zalopay lien ket ngan hang min

ZaloPay là một trong những ứng dụng ví điện tử được sử dụng phổ biến hiện nay bởi sự tiện lợi mà nó đem lại. Người dùng có thể liên kết ứng dụng với tài khoản ngân hàng cá nhân để có thể thanh toán khi thực hiện các giao dịch trực tuyến. Hãy cùng xem bài viết sau đây, chúng sẽ chia sẻ cho những ai đang có thẻ ngân hàng Techcombank về việc liên kết ZaloPay với techcombank chi tiết đơn giản.

Cách liên kết ZaloPay với ngân hàng Techcombank

Bước 1: Vào ứng dụng ZaloPay đã cài đặt trên điện thoại, chọn biểu tượng “Ngân hàng” có trên màn hình chính.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào ô “Thêm liên kết” để tiến hành chọn lựa ngân hàng liên kết. Lúc này, trong giao diện mới sẽ xuất hiện hệ thống các ngân hàng có khả năng liên kết với tài khoản ZaloPay. Việc bạn cần làm là nhấp vào biểu tượng ngân hàng Techcombank nằm trong hệ thống các ngân hàng đó.zalopay lien ket ngan hang min

Bước 3: Kế tiếp, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ các thông tin tliên quan thẻ ngân hàng Techcombank của mình. Ở đây các thông tin sẽ bao gồm: số thẻ, ngày phát hành, họ và tên chủ thẻ. Bạn cần đảm bảo rằng các thông tin trên phải được điền chính xác, trùng khớp với thông tin trên thẻ của mình. Sau khi đã hoàn tất các thao tác trên, nếu các thông tin đã hợp lệ, hệ thống sẽ báo quá trình liên kết thành công cho bạn.zalopay lien ket ngan hang 2 min

Như vậy chỉ với một vài bước cơ bản, tài khoản ZaloPay đã được liên kết với tài khoản Techcombank của bạn theo như yêu cầu. Và bạn đã có thể thực hiện thao tác nạp tiền, chuyển tiền… cũng như sử dụng các dịch vụ/tính năng thanh toán đầy hữu ích trên ZaloPay khi cần thiết rồi!

Lưu ý, để có thể tiến hành liên kết tài khoản như trên, trước tiên, bạn phải tải ứng dụng ZaloPay về điện thoại, đồng thời, đăng nhập và kích hoạt tài khoản cho mình nhé!

Cách nạp tiền vào zalopay bằng techcombank

Sau khi quá trình liên kết với tài khoản ngân hàng đã thành công. Để có thể thanh toán các giao dịch trên ví ZaloPay, bạn cần phải thực hiện nạp tiền vào zalo pay từ ngân hàng liên kết. Nếu như chưa biết thì có thể đọc ngay bên dưới là sẽ có câu trả lời.

Bước 1: Mở ứng dụng ZaloPay, nhấn chọn mục “Nạp tiền” có trên màn hình chính.

Bước 2: Tiếp theo, người dùng cần tiến hành chọn mệnh giá tiền mà mình muốn nạp vào ví ZaloPay. Bạn có thể nhấn vào các mệnh giá đã được mặc định sẵn có trên màn hình (từ 100.000 đến 2.000.000) hoặc nhập số tiền mình muốn nạp theo yêu cầu vào thanh “Số tiền” rồi chọn “Tiếp tục”.

Bước 3: Lúc này, giao diện mới xuất hiện sẽ yêu cầu bạn lựa chọn nguồn tiền để nạp vào ví. Bạn cần nhấn vào biểu tượng ngân hàng Techcombank đã được liên kết trước đó, rồi chọn “Xác nhận thanh toán” để hoàn tất quá trình nạp tiền.

Sau khi giao dịch nạp tiền thành công, số tiền theo yêu cầu sẽ được nạp ngay vào ví ZaloPay của bạn.

Lời kết

Như vậy là vấn đề liên kết zalopay với ngân hàng techcombank đã được giải quyết một cách triệt để rồi.

Chẳng cần phải quẹt thẻ khi đi mua sắm, chẳng còn nỗi lo không có tiền mặt khi đi ra đường. Chỉ cần có ứng dụng ZaloPay có liên kết với tài khoản ngân hàng trong điện thoại, bạn đã có thể thanh toán giao dịch một cách nhanh chóng, đồng thời, sử dụng nhiều tiện ích, dịch vụ mà chẳng cần phải đi đâu xa đúng không nào?

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X