Mã khách hàng ShopeePay là gì, ở đâu và sử dụng thế nào?

Hiện nay thì trên mạng có rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu về mã khách hàng shopeepay là gì? Mặc dù đã có khá nhiều những thông tin xung quanh. Nhưng sau khi đọc thì mình thấy tất cả các thông tin này hoàn toàn không chính xác.Mã khách hàng AirPay là gì

Để mọi người nắm rõ cũng như biết rõ hơn về mã khách hàng shopeepay xem ở đâu thì hôm nay topvidientu.com sẽ nêu rõ ràng và chi tiết để bạn không còn nhầm lẫn giữa các thông tin này nữa.

Mã khách hàng shopeepay là gì

Trong mỗi lúc thanh toán các hóa đơn như hóa đơn điện, nước, truyền hình internet,…hay thanh toán các hợp đồng tài chính thì họ luôn yêu cầu các mã này. Và mã khách hàng shopeepay ở đây chính là mã trong các hợp đồng hay hóa đơn của bạn. Ví dụ như khi thanh toán tiền điện trên hóa đơn sẽ có mã. Và kho bạn dùng phương án thanh toán qua shopeepay sẽ nhập mã đó vào thì tất cả những thông tin như người dùng hay số tiền cần phải nộp sẽ hiện ra. Nếu đồng ý thì hãy lựa chọn xác nhận là xong.

Mã khách hàng shopeepay ở đâu

Như đã trình bày bên trên thì để lấy mã thì các bạn có thể xem lại trong các hợp đồng hay hóa đơn đã thanh toán trước kia. Tại mỗi hợp đồng đó sẽ có một số mã. Hình ảnh bên dưới thì mình đã minh họa. Đây là hình ảnh của mã tiền nước.Mã khách hàng AirPay ở đâu

Còn tương tự đối với những hóa đơn khác mà khi bạn thanh toán hóa đơn trên app ví shopeepay mà hệ thống yêu cầu thì cứ xem rõ ở hóa đơn là biết ngay.

Mã khách hàng shopeepay không hợp lệ

Bạn cần phải phân biệt giữa mã khách hàng của ví shopeepay với mật khẩu shopeepay. Đây là 2 mã khác nhau.

Ví dụ:

  • Đối với mật khẩu shopeepay gồm 6 chữ số bí mật giúp bạn an toàn hơn trong mọi giao dịch.
  • Còn mã khách hàng shopeepay Vietcombank là mã mà ngân hàng đã cung cấp để bạn thực hiện giao dịch. Để xem mã nãy thì bạn có thể đến ngân hàng để hỏi trực tiếp.Mã khách hàng AirPay không hợp lệ

Bên trên là 2 ví dụ dễ hiểu nhất. Bạn cần phải nắm rõ cũng như hiểu biết được 2 điều này tránh tình trạng bị nhẫm lẫn không đáng có. Trong trường hợp hệ thống thông báo mã khách hàng shopeepay không hợp lệ tức là bạn đã nhập không đúng mã. Hãy kiểm tra lại và nhập thật chính xác để hoàn thành giao dịch.

Kết luận

Như vậy sau khi nghe mình nói bạn đã biết rõ mã khách hàng shopeepay dùng để làm gì rồi phải không. Muốn thanh toán các hóa đơn cần phải có mã này mới được. Đó là tất cả thông tin trả lời cho những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Viết một bình luận