Hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy trên MoMo trực tiếp 2021

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
mua bao hiem xe may tren momo 1 min

Bảo hiểm xe máy là một trong những giấy tờ quan trọng mà bạn cần phải trang bị và mang theo khi tham gia giao thông. Hiện nay mua bảo hiểm xe máy là bắt buộc đối với mỗi cá nhân sở hữu xe. Đồng thời mua bảo hiểm xe máy còn giúp đảm bảo quyền lợi, an toàn cho cá nhân và cộng đồng. Vì vây nếu bạn chưa có thì hãy nhanh chóng mua và để sẵn sàng trong ví của mình.

Hiện nay các địa điểm bán bảo hiểm xe máy có mặt ở rất nhiều nơi. Nhưng có một hình thức mua vô cùng đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể dùng là mua bảo hiểm xe máy trên MoMo. Tại đây có đầy đủ các loại bảo hiểm, bạn có thể tha hồ lựa chọn. Hãy xem thử trên MoMo có những loại bảo hiểm nao nhé.

Các loại bảo hiểm xe máy có trên MoMo

Hiện tại thì sẽ có những gói sau để mọi người có thể thoải mái lựa chọn theo ý muốn của bạn.

STT Công ty BH Loại BH
1 Bảo Việt – Bảo hiểm xe máy: BH TNDS bắt buộc, BH TNDS tự nguyện, BH tai nạn người ngồi trên xe, BH cháy nổ.
2 GIC Bảo hiểm xe máy toàn diện:
– Ở đây sẽ gồm 3 gói: 20, 40 và 70, tương ứng với đó sẽ là các mức giá từ thấp đến cao.
– Mỗi gói bao gồm có những quyền lợi nhất định: BH TNDS bắt buộc; BH tai nạn người ngồi trên xe; BH mất cắp, mất cướp, tổn thất toàn bộ xe; Cứu hộ xe miễn phí 24/7
3 Liberty BH xe máy: BH cháy nổ, BH hư hỏng hoặc mất cắp toàn bộ, BH cho mọi rủi ro
4 MIC – BH xe máy: BH TNDS bắt buộc, BH tai nạn người ngồi trên xe
5 PTI BH xe máy: BH TNDS bắt buộc & tai nạn người ngồi trên xe, BH vật chất xe máy

Sau khi đã biết những loại bảo hiểm có trên MoMo và chọn mình một gói phù hợp nhất thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách mua.

Cách mua bảo hiểm xe máy trên MoMo

Lưu ý để có thể mua bảo hiểm trên ví MoMo thì trước tiên bạn phải có một tài khoản MoMo và nạp tiền vào tài khoản này đã. Bởi trong quá trình mua sẽ phát sinh tiền nên cần phải có tiền để chi trả sau khi mua.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản MoMo của bạn sau đó nhấn chọn vào mục tài chính – bảo hiểm > Bảo hiểm xe máy bắt buộc hoặc bạn có thể thay thế bằng cách nhập từ khóa “Bảo hiểm xe máy bắt buộc” vào ô tìm kiếm.mua bảo hiểm xe máy trên MoMo

Bước 2: Tiếp theo bạn đọc và cân nhắc để chọn công ty bảo hiểm có những điều khoản phù hợp với mong muốn của bạn.

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền thông tin và kiểm tra các thông tin kỹ lưỡng.cách mua bảo hiểm xe máy trên MoMo

Bước 4: Sau đó bạn chỉ cần xác nhân thanh toán nữa là bạn đã giao dịch mua bảo hiểm xe máy trên ví MoMo thành công.

Lưu ý sau khi bạn đăng ký mua bảo hiểm xe máy thành công thì bảo hiểm của bạn sẽ lưu trên ví MoMo ở trong mục “Ví của tôi >> Quản lý hợp đồng bảo hiểm”. Nếu khi nào cần dùng đến bạn chỉ cần mở điện thoại và sử dụng giấy chứng nhận điện tử ngay trên điện thoại thay thế cho thẻ giấy truyền thống. Bên cạnh đó ví MoMo còn có tính năng tự động nhắc gia hạn hợp đồng trước khi bảo hiểm hết hạn.

Kết luận

Việc trang bị cho bảo hiểm xe máy là điều bắt buộc và cần thiết đối với những ai đang sở hữu phương tiện này. Đặc biệt với phương thức mua bảo hiểm xe máy trên MoMo lại càng dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn.

* Cách hủy liên kết MoMo với ngân hàng

* Cách mua thẻ điện thoại trên MoMo.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *