Hướng dẫn mua thẻ điện thoại trên AirPay và nạp trực tiếp

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
mua the dien thoai tren airpay 3 min

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc ví điện tử Airpay. Đây là ứng dụng với vô vàn những tính năng hữu ích để giúp cho việc thanh toán dịch vụ trở nên thuận tiện và dễ dàng. Một trong số những tính năng đặc biệt có thể kể đến chính là mua thẻ điện thoại trên AirPay bằng một vài thao tác đơn giản. Bây giờ hãy để chúng tôi bật mí cho bạn cách thực hiện nhanh nhất mà lại còn nhận được nhiều ưu đãi nữa.

Cách mua thẻ điện thoại trên Airpay

Bước 1: Truy cập ví điện tử Airpay, nhấn vào mục “Thẻ điện thoại” đang xuất hiện trên giao diện chính của ứng dụng.mua thẻ điện thoại trên AirPay

Bước 2: Nhấn chọn “Nhà mạng”. Lúc này, hệ thống hiển thị các nhà mạng có liên kết và cung cấp thẻ điện thoại để bạn lựa chọn bao gồm Mobifone, Viettel, Vinaphong, Vietnamobile, Gmobile. Bạn hãy bấm chọn vào nhà mạng mình cần mua thẻ.mua thẻ điện thoại qua AirPay

Bước 3: Lúc này, ví Airpay sẽ đề xuất cho bạn các mệnh giá thẻ từ 10.000 đồng đến 1.000.000. Bạn hãy chọn mệnh giá mình cần mua. Sau đó, bấm chọn “Tiếp”.

Bước 4: Ứng dụng sẽ cung cấp lại thông tin sản phẩm thẻ và giá tiền bạn đã chọn. Nhấn “Thanh toán” và lựa chọn hình thức thanh toán các hình thức thanh toán sau: Nguồn tiền từ tài khoản trên ví điện tử Airpay, nguồn tiền từ ngân hàng đã liên kết. Hãy chọn nguồn tiền thích hợp, rồi nhấn “Trả ngay” để hoàn tất giao dịch mua thẻ.Nhận mã hoàn tiền điện thoại AirPay

Bước 4: Sau khi giao dịch mua thẻ đã thành công, chọn “xem chi tiết thẻ” để xem thông tin thẻ có chứa mã PIN và tiến hành nạp thẻ cho điện thoại của bạn hoặc của người khác nhé!

Chỉ cần có Airpay trong tay cùng với những hướng dẫn chi tiết của topvidientu.com là bạn đã có thể mua thẻ điện thoại khi cần thiết một cách dễ dàng phải không nào. Chúc bạn thực hiện thành công!

Nạp tiền điện thoại trực tiếp qua Airpay

Bên cạnh dịch vụ mua thẻ điện thoại qua AirPay, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tiếp trên Airpay. Điều này sẽ giúp cho quá trình nạp tiền điện thoại được rút ngắn hơn. Đặc biệt là bạn có thể nạp tiền điện thoại trực tiếp cho người thân, bạn bè, dù ở khoảng cách rất xa như một “món quà” nhỏ thể hiện tình cảm của mình dành cho họ. Quá trình thực hiện sẽ diễn ra theo như sau.

Bước 1: Mở ví điện tử Airpay đã cài đặt trên điện thoại, vào mục “nạp điện thoại” đang có trên màn hình chính.

Bước 2: Lúc này, hệ thống nhà mạng di động có thể áp dụng cho dịch vụ này sẽ hiện ra. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn nhà mạng thích hợp, đồng thời, nhập số thuê bao bạn muốn nạp tiền trực tiếp và lựa chọn mênh giá của thẻ muốn nạp, sau đó nhấn vào ô “Tiếp tục”.

Bước 3: Tiếp theo, hãy lựa chọn nguồn tiền thanh toán dịch vụ: có thể là nguồn tiền từ ví điện tử Airpay hoặc từ ngân hàng đã thực hiện liên kết trước đó, rồi nhấn “trả ngay” để hoàn tất giao dịch nạp tiền. Sau khi giao dịch trên thành công, ứng dụng sẽ tự động nạp tiền vào số thuê bao mà khách hàng đã yêu cầu. 

Nhận mã hoàn tiền điện thoại AirPayNhận mã hoàn tiền điện thoại AirPay

Trong quá trình thanh toán thì mọi người muốn biết bạn được hoàn lại bao nhiêu tiền thì bấm vào chữ “coup” rồi những mã giảm giá sẽ hiện ra tại đó. Sẽ được hoàn 10% 20% 50% bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng thời gian.

Lưu ý

Khi mua thẻ điện thoại trên AirPay với những thẻ có giá trị tương đương với 50.000 trở lên, bạn sẽ được hưởng chiết khấu giảm phần trăm số tiền tùy theo mỗi mệnh giá.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X