Cách mua thẻ điện thoại trên MoMo nhanh nhất

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
mua ma the dien thoai tren momo min

Chỉ với một chiếc smartphone có cài đặt ứng dụng MoMo. Bạn đã có thể mua thẻ điện thoại một cách dễ dàng chỉ với một vài thao tác giản đơn. Bạn không nghe nhầm đâu, hãy để chúng tôi nói cho mọi người biết về việc mua thẻ điện thoại trên MoMo này nhé. Khi biết rồi có thể thực hiện thao tác một cách dễ dàng.

Cách mua thẻ điện thoại trên MoMo

Để có thể thực hiện giao dịch mua thẻ điện thoại qua Momo. Trước tiên, bạn cần phải tải momo về điện thoại. Sau đó khi đã đăng nhập thành công thì tiến hành kích hoạt tài khoản này để có thể sử dụng tất cả các dịch vụ trên ứng dụng này.

Bước 1: Mở ứng dụng MoMo, chọn dịch vụ “mua mã thẻ di động” đang hiển thị trên màn hình chính.

Bước 2: Lúc này tại giao diện mới hệ thống nhà mạng có thể cung cấp thẻ điện thoại trên app sẽ xuất hiện. Bạn hãy chọn nhà mạng phù hợp với mình bằng cách nhấp vào logo tương ứng trên màn hình, đồng thời, chọn mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua, rồi nhấn “Tiếp tục”.Cách mua thẻ điện thoại trên MoMo

Bước 3: Tiếp đó, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn lựa chọn nguồn tiền để thanh toán giao dịch mua thẻ. Bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng nguồn tiền từ ví Momo, từ ngân hàng liên kết hay từ các nguồn tiền khác.

Bước 4: Sau khi đã chọn nguồn tiền xong, giao diện mới sẽ hiển thị đầy đủ thông tin của giao dịch như: nguồn tiền, nhà mạng, mệnh giá, số lượng, tổng tiền,… Sau khi kiểm tra lại thông tin giao dịch một cách đầy đủ và chính xác, bạn bấm vào “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch mua thẻ điện thoại của mình. 

Bước cuối cùng: Khi hoàn tất các bước trên, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một mã thẻ di động đúng với mệnh giá yêu cầu để bạn có thể sử dụng để nạp tiền vào điện thoại của mình. Chẳng cần phải đi xa, chỉ cần vài cú nhấp, bạn đã có thể mua thẻ điện thoại rồi. Thật dễ dàng và thuận tiện phải không nào?

Xem lại mã thẻ đã mua trên MoMo

Để xem lại thẻ đã mua thì rất đơn giản.

  1. Đăng nhập vào trong ứng dụng momo.mua thẻ điện thoại trên MoMo
  2. Tại giao diện màn hình chính bấm vào lịch sử giao dịch. Khi đó sẽ hiện ra những giao dịch gần nhất của mọi người.
  3. Click vào giao dịch thẻ nạp đã mua. Ở đó cả mã thẻ cũng như seri cũng sẽ hiện ra cho mọi người biết. Tại đây thì mọi người sẽ xem được rất rõ điều đó.mua thẻ điện thoại trên MoMo

Lỡ mua nhầm mã thẻ trên MoMo thì sao

Trong trường hợp khi thanh toán thành công rồi mới phát hiện là mua thẻ nhầm thì không thể hủy được giao dịch này. Bây giờ có thể bán cho những người khác dùng nhà mạng đó để họ sử dụng và lấy lại tiền thôi.

Kết luận

Như bạn đã thấy thì cách mua thẻ điện thoại trên MoMo khá là đơn giản chứ không phức tạp chút nào đúng không. Khi mua ở đây nhận được ưu đãi chiết khấu phần % lại còn rẻ hơn bên ngoài mà lại tiện thì tại sao lại không thử chứ nhỉ.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *