Hướng dẫn mua thẻ điện thoại trên Zalo Pay từ A đến Z

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
mua the dien thoai zalopay min

Ứng dụng Zalo Pay cung cấp đến người dùng rất nhiều tiện ích như chuyển tiền liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn, du lịch, đi lại, rút tiền… đặt biệt là mua thẻ điện thoại trên Zalo Pay và nạp tiền điện thoại vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Thực hiện các bước đơn giản với Zalo Pay, chỉ trong vòng 2 giây là bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản vào bất kỳ thời điểm nào hay bất cứ nơi đâu. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về cách mua này nhé.

Zalo Pay có các tiện ích gì?

Đầu tiên, chỉ cần bạn đăng nhập Zalo, không cần đăng ký tài khoản cũng có thể kết nối bạn bè trên ứng dụng. Bạn có thể sử dụng Zalo Pay để thanh toán các hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình cáp… theo từng tháng.

Ứng dụng này cho phép bạn chuyển tiền đến tài khoản khác bằng tên tài khoản, danh bạ Zalo mà không phải tốn công nhập nhập số tài khoản hay mã thẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện thanh toán Zalo Pay với cái tài khoản khác khi ở gần nhau bằng phương pháp quét mã QR, Bluetooth, kết nối NFC. Hệ thống cũng hỗ trợ nạp, rút tiền nhanh chóng về bất kì tài khoản ngân hàng nào đã liên kết.

Cách mua thẻ điện thoại trên Zalo Pay

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo Pay đã tải. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép Zalo Pay truy cập vào Zalo. Nhấn chọn “Đồng ý”.

Bước 2: Khi giao diện chính của ứng dụng xuất hiện, bạn tìm và nhấn chọn mục “Nạp điện thoại”.

mua thẻ điện thoại trên Zalo Pay

Bước 3: Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị ảnh đại diện Zalo kèm số điện thoại đăng ký Zalo của bạn và mục “Mua thẻ điện thoại” ứng với nhà mạng bạn đang dùng. Bạn nhấn chọn “Mua thẻ điện thoại”.

Bước 4: Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các nhà mạng có trên Zalo Pay, mệnh giá thẻ, số lượng mã thẻ và số tiền thanh toán. Bạn chỉ cần điền đủ tất cả thông tin trên và chọn “Xác nhận thanh toán”. Đối với mỗi mệnh giá thẻ, bạn sẽ được chiết khấu, tiết kiệm hơn khi mua. Cụ thể tỷ lệ hoàn lại sẽ hiện ngay ở đó.cách mua thẻ điện thoại trên Zalo Pay

Bước 5: Trường hợp, bạn đã có thẻ VISA, tài khoản ngân hàng và số dư trong tài khoản ngân hàng liên kết với Zalo Pay đủ để thanh toán thì chọn “Xác nhận thanh toán” là bạn đã hoàn thành việc mua thẻ. Nếu hệ thống báo số dư không đủ để thanh toán, bạn cần thực hiện tiếp các bước liên kết sau đây.

Bước 6: Lúc này, Zalo Pay sẽ hiển thị mục “thêm liên kết”. Sau khi bạn nhấn chọn, danh sách ngân hàng sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần chọn ngân hàng đang sử dụng và muốn dùng để thanh toán. Lưu ý, tài khoản ngân hàng này phải đang sử dụng dịch vụ Thanh toán Trực tuyến hoặc SmartBanking. Đồng thời, số điện thoại nạp thẻ cần được liên kết với tài khoản ngân hàng đã chọn và số dư trong tài khoản ngân hàng phải là 50.000 VND.

Bước 7: Nhấn “Đồng ý” để tiếp tục. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin tài khoản ngân hàng cần liên kết. Bạn cần nhận chính xác chúng để hoàn tất việc thanh toán.

Tóm lại

Với ứng dụng này bạn có thẻ mua thẻ điện thoại hoặc nạp tiền tại nhiều nhà mạng khác nhau như Viettel, Mobifone, Vinnaphone hay Vietnamobile. Ngoài việc nạp tiền cho số điện thoại đang sử dụng, bạn cũng có thể làm tương tự cho số điện thoại khác. Đặc biệt hơn nữa, thẻ điện thoại khi mua tại ứng dụng này sẽ được trừ chiết khấu phần trăm cho tất cả các mệnh giá. Tải ngay Zalo Pay về điện thoại và thực hiện các bước đó để mua thẻ điện thoại trên Zalo Pay dễ dàng hơn bạn nhé.

*Ai cần mua thẻ điện thoại trên MoMo mà chưa rõ có thể xem ngay.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X