Hướng dẫn cách mua vé xem phim trên MoMo 2021

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
mua ve xem phim tren momo 1 min

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng tiện nghi và hiện đại thì nhu cầu giải trí của con người cũng ngày càng được tăng cao, đặc biệt là vào dịp cuối tuần hay dịp lễ. Và xem phim là một trong những dịch vụ tuyệt vời được đa số mọi người lựa chọn vì tính hấp dẫn và thú vị của nó.

Bạn có khi nào cảm thấy khó khăn trong việc mua vé? Hay thậm chí vào dịp cao điểm bạn không thể mua được vé? Vậy thì bài viết này là dành cho bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách mua vé xem phim trên MoMo siêu rẻ, siêu nhanh. Hãy cùng theo dõi nhé!

Điều kiện để mua vé xem phim qua momo 79k online

  • Khách hàng là thành viên Vàng – Bạc của MoMo có thể mua được 2 vé giá 79K/1 vé/ tuần. Thông thường với những mức vé cuối tuần giá có thể lên đến 120k/vé. Thì ở đây giá rẻ hơn. Còn thành viên thường sẽ mua vé với giá gốc.
  • Ưu đãi này chỉ áp dụng cho hình thức mua vé trực tiếp trên Ví MoMo, và chỉ cho các suất chiếu thứ 6 – chủ nhật hàng tuần.
  • Mua vé xem phim 79k momo chỉ áp dụng cho vé 2D (Standard, VIP), không áp dụng ghế Sweetbox (ghế đôi) hoặc là các suất chiếu 2D trong phòng chiếu đặc biệt.
  • Ưu đãi này chỉ áp dụng cho việc mua vé, không áp dụng cho các dịch vụ khác.
  • Ưu đãi này không áp dụng cho ngày Lễ, Tết, suất chiếu sớm, suất chiếu đặc biệt và không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của MoMo và CGV.
  • Chương trình ưu đãi này sẽ bắt đầu từ ngày 3/1/2021 và kéo dài đến khi hết ngân sách khuyến mãi.

Hướng dẫn mua vé xem phim trên MoMo

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản MoMo của bạn, nếu chưa có tài khoản thì bạn cần cài đặt và nộp tiền vào ví trước đó.

Bước 2: Ở giao diện chính của màn hình MoMo sẽ có rất nhiều dịch vụ hiện ra, bạn nhấn chọn vào mục Mua vé xem phim.cách mua vé xem phim trên MoMo

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn chọn mục Chọn rạp. Ở đây rạp bạn cần chọn để áp dụng ưu đãi này là rạp CGV, nhấn chọn rạp CGV.mua vé xem phim trên MoMo

Bước 4: Chọn bộ phim mà bạn muốn xem hoặc nếu chưa biết xem phim gì thì bạn có thể dạo một vòng xem những bộ phim đang chiếu ở rạp rồi nhấn chọn. Sau đó chọn suất chiếu có thời gian phù hợp nhất với bạn.

Bước 5: Tiếp theo bạn cần chọn Chỗ ngồi trong rạp, bạn cần chọn chỗ ngồi thích hợp với thị lực của mình, thường thì không nên chọn chỗ quá gần hoặc quá xa màn hình. Nếu bạn muốn có gì đó để nhâm nhi khi xem phim, bạn có thể chọn thêm combo bắp, nước.mua vé xem phim qua momo

Bước 6: Bạn cần kiểm tra lại thông tin đặt vé rồi bấm Tiếp tục. Sau đó bấm Xác nhận thanh toán để hoàn tất, như vậy bạn đã đặt vé thành công. Hệ thống sẽ gửi thông báo về trong ứng dụng có lưu mã vé, điều này giúp bạn dễ dàng xem lại giao dịch trong mục Lịch sử giao dịch. Cuối cùng khi đến quầy vé bạn chỉ cần Quét mã code QR/Barcode là bạn có thể vào xem phim rồi.mua vé xem phim qua momo

Cách lấy vé xem phim khi đặt online momo

Sau khi đặt xong và đến giờ xem rồi giờ chỉ cần đó là ra rạp ngay thôi. Khi ở quầy giao dịch cung cấp cho bạn nhân viên mã vé tại rạp đó.

Đưa số điện thoại đã đăng ký mua vé để nhận vé ngay và vào khám phá bộ phim này.

Kết luận:

Việc xem phim vào dịp lễ, khi rảnh rỗi là điều nên làm, xem phim không chỉ là để giải trí mà bạn còn có thể học hỏi rất nhiều điều từ phim. Thay vì phải đứng xếp hàng chen lấn mỗi khi xen phim HOT. Thì giờ đây khi mua vé xem phim qua momo sẽ thuận tiện hơn. Với sự hỗ trợ của ví MoMo việc mua vé xem phim đã trở nên vô cùng đơn giản. Giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thứ từ thời gian cho đến chi phí. Vậy chả có lý do gì mà chúng ta không thử cả đúng không nào.

* Cách mua vé xem phim trên ViettelPay.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X