Cách mua vé xem phim trên ViettelPay mới nhất

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
mua ve xem phim viettelpay 2 min

Ví điện tử phát triển khiến chúng ta không cần phải đau đầu khi cất công bước ra tận rạp, chen lấn mới mua được vé xem phim. Giải pháp văn minh hơn chính là chỉ cần ngồi ở bất kỳ đâu có kết nối mạng, sử dụng ViettelPay là bạn đã có thể “săn” vé một cách dễ dàng. Tiện lợi quá phải không nào! Hãy để topvidientu.com mách nhỏ cho bạn cách mua vé xem phim trên ViettelPay này nhé! Ngay sau khi biết thực hiện rồi thì dễ dàng sử dụng hơn nhiều.

Mua vé xem phim trên viettelpay

Để có thể mua được vé trên đây cần phải đăng ký tài khoản. Nếu như có tài khoản rồi thì đăng nhập. Còn nếu như chưa có tài khoản sẽ phải đăng ký. Mình sẽ nói luôn quá trình đăng ký cho những ai chưa biết rõ.

  1. Mở ứng dụng ViettelPay mới tải về, vào phần “Đăng ký”, nhập số điện thoại và tên của mình, rồi nhấn “Tiếp tục”.
  2. Tiếp theo, tiến hành thiết lập mật khẩu cho tài khoản ViettelPay của mình, sau đó chọn “Tiếp tục”.
  3. Khi ấy, một mã OTP xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại cá nhân mà bạn đã đăng ký. Nhập chính xác mã OTP này và nhấn “Xác thực” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Chỉ với một vài thao tác cơ bản vậy thôi bạn đã có thể có trong tay những trải nghiệm thú vị cùng ứng dụng rồi. Mua vé xem phim trên ViettelPay và thưởng thức những thước phim thú vị lại còn có những ưu đãi đặc biệt trong những ngày cuối tuần hay dịp lễ nữa.

Cách mua vé xem phim trên ViettelPay

Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay đã cài đặt trên điện thoại, vào mục “Xem thêm” có trên màn hình chính, tìm và nhấn vào phần “Mua sắm, du lịch”, rồi chọn tiện ích “Vé xem phim CGV”.mua vé xem phim trên ViettelPay

Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn các bộ phim hiện đang chiếu tại rạp. Hãy tìm kiếm và lựa chọn bộ phim mà mình muốn xem, đồng thời, chọn thời gian xem, thành phố và rạp chiếu phim muốn đến.

mua vé xem phim trên ViettelPay
cách mua vé xem phim trên ViettelPay

Bước 3: Tiếp đó, trên màn hình sẽ hiển thị cho bạn sơ đồ phòng chiếu cùng hiện trạng đặt chỗ tại rạp. Bạn cần lựa chọn số ghế phù hợp với yêu cầu của mình. Sau đó, xác nhận thông tin và lựa chọn hình thức thanh toán.mua ve xem phim viettelpay 1 min

Bước 4: Khi ấy, giao diện mới sẽ hiển thị những thông tin giao dịch mua vé xem phim của bạn, hãy tiến hành kiểm tra kỹ và ấn “Xác nhận” để hoàn tất đặt vé.

Bước 5: Sau khi các bước trên đã được hoàn thành, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản ViettelPay của mình. Mật khẩu nhập hợp lệ, giao dịch mua vé của bạn đã thành công. 

Nếu muốn xem thông tin vé đã mua, bạn có thể tra cứu trên app ViettelPay bằng cách vào mục “Vé xem phim CGV”. Bấm vào biểu tượng xem thêm xuất hiện phía trên cùng tay phải màn hình, rồi chọn “Lịch sử giao dịch” để có thể xem chi tiết thông tin vé đã đặt. Trường hợp đặt vé thành công, tài khoản đã trừ tiền nhưng không nhận được thông tin vé hãy nhanh chóng liên hệ tổng đài ViettelPay 18009000 để được hỗ trợ tận tình nhé!

Tóm lại

Quá dễ dàng để có những chiếc vé xem phim trong tay chỉ với ứng dụng ViettelPay! Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng đầy hữu ích này và ra rạp để xem phim cùng những người mà mình yêu thương nào! Cách mua vé xem phim trên ViettelPay chỉ có đơn giản thế thôi chứ không hề khó gì cả. Chỉ cần làm theo bên trên là xong. Quá đơn giản đúng không anh em.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X