Nạp tiền MoMo bằng Techcombank nhanh nhất

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
tai vi momo apk min

Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về việc nạp tiền momo bằng techcombank cho những ai chưa biết nhé.

Đây là vấn đề quan tâm của rất nhiều những chủ thẻ của ngân hàng techcombank này. Để thực hiện được các giao dịch trong ví này thì bạn cần phải nạp tiền vào ví momo. Rồi sau khi có tiền rồi mới có thể thực hiện được những tính năng bên trong này. Sẽ không để mọi người phải đợi lâu nữa chúng ta sẽ tìm hiểu luôn.

Cần chuẩn bị gì khi nạp tiền momo bằng techcombank

Để có thể làm được việc này. Mọi người cần phải là chủ thẻ của ngân hàng này. Cùng với đó cũng là chủ của tài khoản ví momo.

Đặc biệt đã liên kết momo với techcombank. Nếu như thẻ cũng như tài khoản của mọi người chưa thực hiện liên kết thì sẽ không thể nào tiến hành nạp được. Nếu như chưa liên kết thì bây giờ hãy tiến hành liên kết ngay để hoàn thành giao dịch bạn nhé.

Hơn thế nữa, số tiền nạp tối thiểu mỗi lần sẽ là 10.000 VNĐ. Vì thế số dư tài khoản của mọi người cần phải đủ tiền mới thực hiện nạp được.

Cách nạp tiền momo bằng techcombank

  1. Bước 1: đầu tiên hãy tiến hành đăng nhập vào bên trong ví điện tử momo này. Sau khi giao diện màn hình chính thì chọn vào “nạp tiền vào ví”.nạp tiền momo bằng techcombank
  2. Bước 2: tiếp theo nhập số tiền đang muốn nạp đây. Và cùng với đó là chọn nguồn tiền chính là từ techcombank. Khi bạn liên kết ngân hàng thành công với ví thì sẽ có biểu tượng nguồn tiền đó là thẻ tech.nap tien vi momo 6 min
  3. Bước 3: kiểm tra lại thông tin xem đã nhập chính xác chưa. Cuối cùng để hoàn tất giao dịch bằng cách nhập mã OTP gửi về điện thoại như thế là xong rồi.

Nạp tiền momo bằng ngân hàng techcombank mất bao lâu?

Ngay sau khi đã tiến hành nạp nếu số dư trong thẻ đủ thì sẽ nhận được và cộng thẳng vào tài khoản momo của mọi người ngay. Và cùng với đó là mức phí cũng sẽ hiện ra trong quá trình để bạn có thể nắm bắt được.

Kết luận

Như vậy là việc nạp tiền momo bằng techcombank đã được chúng tôi nói rất rõ ở trên rồi. Hãy đọc thật kỹ để rồi làm theo là được thôi.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X