Cách nạp tiền vào ví shopeepay bằng thẻ điện thoại và thẻ ATM

Hôm nay topvidientu.com xin được hướng dẫn tới mọi người về cách nạp tiền vào ví shopeepay. Để thực hiện giao dịch này thì sẽ có rất nhiều cách thực hiện. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nạp. Nếu như làm sai một bước nào đó thì cũng sẽ không thể nào nạp thành công được.

Vậy quá trình này thực hiện ra sao? Và làm như thế nào để nhanh chính xác nhất. Tất cả những câu hỏi mà bạn đang gặp phải sẽ được chúng tôi giải thích cặn cẽ ở bên dưới.

Điều kiện nạp tiền vào ví shopeepay

– Nếu như thực hiện nạp qua thẻ ngân hàng đã liên kết thì thẻ của bạn phải liên kết với ví shopeepay này. Nếu chưa liên kết thì cần liên kết ngay.

Nạp tiền vào ví AirPay tối thiểu bao nhiêu? Mỗi lần nạp thấp nhất sẽ là 10.000 VNĐ. Không được phép nạp dưới hạn mức này.

Đó là một số những điều cần trước khi thực hiện thanh toán.

Những cách nạp tiền vào ví shopeepay

Bên dưới sẽ là tổng hợp những cách thực hiện. Bạn hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

  1. Nạp tiền vào ví shopeepay qua ngân hàng đã liên kết

Như đã trình bày ở bên trên để thực hiện thì thẻ của bạn cần phải liên kết với 1 trong những ngân hàng mà hệ thống hỗ trợ. Nếu như chưa biết liên kết thì giờ liên kết.

B1: Sau khi đã liên kết xong thực hiện đăng nhập vào bên trong ví rồi chọn mục “nạp tiền”.

Cách nạp tiền vào ví shopeepay
Cách nạp tiền vào ví shopeepay

B2: Tiếp đến nhập số tiền đang muốn nạp tại đây. Số tiền tối thiểu sẽ là 10.000 VNĐ và chọn “tiếp tục”.Cách nạp tiền vào ví shopeepay bằng thẻ điện thoại

B3: Nhập mật khẩu và hoàn tất quá trình giao dịch. Số tiền nạp được cộng thẳng vào ví của bạn ngay.Cách nạp tiền vào ví shopeepay bằng thẻ điện thoại

2. Nạp tiền vào ví shopeepay bằng internet banking ( thẻ ATM/ngân hàng điện tử )

Bước 1: Tương tự giống như trên thực hiện đăng nhập vào ví này. Rồi thực hiện lựa chọn đó là mục “nạp tiền”.

Bước 2: Sau đó đến thì chọn “phương thức nạp tiền khác”. Ở dưới mục “Thẻ ATM/ngân hàng điện tử” khách hàng sẽ chọn ngân hàng muốn nạp và số tiền nạp click vào chữ “tiếp tục”.Nạp tiền vào ví shopeepay bằng internet banking

Bước 3: Điền các thông tin trên thẻ như chủ thẻ, số thẻ hiệu lực hết hạn và bấm “thanh toán” là xong rồi.

Nạp tiền vào ví shopeepay bằng internet banking
Nạp tiền vào ví shopeepay bằng internet banking

Bước 4: Cuối cùng khi có thông báo thành công là được.Nạp tiền vào ví shopeepay bằng internet banking

3. Thanh toán tại quầy giao dịch ( chuyển khoản )

Bạn không thể nào thực hiện chuyển khoản trực tiếp đến thẳng số tài khoản công ty shopeepay. Đây là điều không được.

Ra ngân hàng nói với nhân viên muốn nạp vào ví shopeepay rồi đưa tiền cũng như ID ( số điện thoại ) để các bạn nhân viên thực hiện giúp bạn.

4. Nạp tiền vào ví shopeepay bằng thẻ điện thoại

Theo như những gì mà admin tìm hiểu thì phương án thanh toán qua thẻ cào điện thoại này không được hỗ trợ. Nên vì thế không thể nào thực hiện được. Tuy nhiên trên mạng có nhiều trang quảng cáo có thể nạp tiền vào ví shopeepay bằng thẻ điện thoại được là sai và lừa đảo. Bạn hãy cẩn thận và không nghe lời nó tránh tình trạng mất tiền oan.

Nạp tiền vào ví AirPay có mất phí không

Tất cả những giao dịch khi nạp qua thẻ ngân hàng liên kết hay internet banking sẽ hoàn toàn được miễn phí và không mất tiền.

Tuy nhiên nếu như khi nạp thông qua quầy giao dịch bằng hình thức chuyển khoản sẽ mất phí theo phí ngân hàng đưa ra. Có ngân hàng chuyển liên ngân hàng sẽ mất 11.000 VNĐ đến 22.000 VNĐ. Hoặc chuyển nội bộ ngân hàng sẽ miễn phí.

Lời Kết

Chúng tôi đã trình bày rất rõ cho khách hàng về cách nạp tiền vào ví shopeepay cho toàn thể mọi người đang thắc mắc rồi. Hãy đọc và tham khảo rồi thấy đâu là lựa chọn tốt thì hãy làm theo. Cá nhân mình thấy thì mình khuyên mọi người nên sử dụng 2 cách đầu mà mình đã trình bày vừa nhanh gọn lại còn free.

Trong trường hợp nạp tiền vào ví shopeepay bị lỗi tức là đã làm sai. Hãy kiểm tra và thực hiện lại. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công.

* Cách Nạp Tiền Vào Ví AirPay Shopee.

Viết một bình luận