Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví moca grab

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach nap tien vao vi moca min

Ở đây có bạn nào chưa biết cách nạp tiền vào ví moca không nào? Đây là một trong những ví điện tử được sử dụng thông dụng hiện nay. Đa số những người sử dụng ví này đều đang sử dụng thêm ứng dụng grab một trong những app gọi xe tiêu biểu nhất hiện nay. Khi thực hiện thanh toán online qua thẻ thì nhận được nhiều ưu đãi. Chính do thế nên có nhiều người dùng nó. Và để thanh toán online được cần nạp tiền vào ví moca grab để tiến hành thực hiện. Vậy quá trình này diễn ra như thế nào thì mời các bạn đón đọc ở dưới để biết thực hiện.

Cách nạp tiền vào ví moca

Hiện nay có nhiều cách nạp vào ví này cho bạn có thể chọn lựa. Và mình sẽ nêu ra 2 phương án cụ thể được nhiều người dùng nhất và mình cũng đang dùng nhất hiện nay.

  1. Chuyển qua số điện thoại moca

Tức là bạn có thể nhờ một người nào đó khác thực hiện chuyển tiền từ tài khoản moca của họ sang số điện thoại moca của mình đang dùng.cách nạp tiền vào ví moca

Từ ví đang muốn chuyển thì đăng nhập vào ví rồi chọn mục “transfer” và nhập số điện thoại của bạn muốn nạp. Cùng với đó là số tiền rồi thực hiện chuyển.

2. Nạp tiền vào moca thông qua tài khoản ngân hàng

Bước 1: Đăng nhập vào trong ví moca hoặc đăng nhập vào grab và chọn moca ( nếu trước đó đã liên kết moca với grab rồi ).

Bước 2: Khi đăng nhập xong vào đây thành công rồi thì sẽ chọn vào đó là “nạp tiền”. Lựa chọn phương thức thanh toán là thẻ ngân hàng. Cùng với đó là số tiền đang muốn nạp.nạp tiền vào ví moca grab

Bước 3: Hoàn thành giao dịch bằng cách nhập mật khẩu để hoàn tất quá trình thực hiện này là xong rồi.Nạp tiền vào ví moca có mất phí không

* Lưu ý trước khi thực hiện bằng phương án này thì thẻ ngân hàng của bạn đã liên kết với ví moca này rồi bạn nhé. Và nạp ít nhất là 100.000 VNĐ.

Lỗi không nạp được tiền vào ví Moca

Trong trường hợp lỗi không nạp được có thể do các nguyên nhân sau

  • Số tiền nạp quá ít không đủ với hạn mức tối thiểu
  • Thẻ ngân hàng của bạn không đủ tiền
  • Nhập sai mật khẩu khi kết thúc giao dịch

Trong những trường hợp này thì bạn nên kiểm tra xem đã đúng hoàn toàn chưa.

Nạp tiền vào ví moca có mất phí không

Hiện tại là năm 2021 nếu như khi nạp vào thì bạn sẽ hoàn toàn miễn phí và không mất bất kỳ phí nào cả. Nên có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này.

Cách nạp tiền vào ví Moca bằng thẻ điện thoại

Có rất nhiều bạn có hỏi mình về việc này. Mình xin khẳng định lại một lần nữa là hiện tại thì nhà phát hành không hề hỗ trợ giải pháp này. Còn trong tương lai nếu như có bổ sung thì topvidientu.com sẽ là người đầu tiên cập nhật thông tin về việc này.

Cuối cùng

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp thì bạn đã biết rõ về cách nạp tiền vào ví moca chưa? Theo mình đánh giá thì quá trình thực hiện cũng rất đơn giản chứ không hề khó khăn hay có cản trở gì cả. Chỉ cần lần lượt làm theo thứ tự là được.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *