Cách nạp tiền vào Ví SenPay hiệu quả nhất 2021

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
nap tien vao vi senpay 1 min

Có phải bạn đang có dự định sẽ bán những sản phẩm của mình trên Sendo? Có phải bạn đang muốn sở hữu một ví SenPay để thuận tiện hơn khi giao dich với Sendo? Và bạn muốn nạp tiền vào ví senpay để sử dụng các dịch vụ này? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và nạp tiền vào ví này một cách chi tiết và nhanh chóng nhất. Cùng theo dõi thôi nào.

Đầu tiên để nạp tiền được thì bạn cần phải đăng ký và kích hoạt cho mình một tài khoản Senpay riêng. Bạn có thể thực hiện các thao tác này cả trên 2 thiết bị máy tính hoặc điện thoại. Sau khi đã có một tài khoản ví này rồi thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách nạp vào đó như nào nhé.

Cách nạp tiền vào ví Senpay

Có nhiều cách nạp tiền vào ví Senpay. Ở dưới chúng tôi sẽ nêu ra toàn bộ những hình thức. Vấn đề của mọi người đó là hãy chọn cho mình một cách phù hợp và tiện lợi nhất để thực hiện.

Nạp tiền vào ví Senpay từ ngân hàng đã liên kết

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng của senpay. Hoặc truy cập vào trang chủ senpay.vn chọn đăng nhập với số điện thoại và pincode hoặc mã OTP mà bạn đã đăng ký và kích hoạt rước đó.

Bước 2: Bấm chọn vào mục “giao dịch” và chọn mục “nạp tiền” ở cuối. Nếu ở trên app thì chọn vào chữ “nạp tiền” ở màn hình chính. Cùng với đó là chọn số tiền đang muốn nạp. Sau đó ấn vào “thẻ/tài khoản đã liên kết” rồi chọn ngân hàng mà bạn muốn nạp.nạp tiền vào ví senpay

Bước 3: Nhấn chọn nút “Đồng ý” ở phía dưới. Sau đó sẽ có một mã OTP được gửi về điện thoại để xác thực giao dịch, nhập mã OTP đó vào và chọn “hoàn thành” để hoàn tất giao dịch.

Nạp tiền vào senpay online bằng thẻ ATM nội địa

Bước 1: Đầu tiên như các bước trên, nhấn chọn mục “Giao dịch” và chọn “Nạp tiền”.Sau đó chọn biểu tưởng của ngân hàng mà bạn cần thanh toán và nhập số tiền cần nạp vào rồi nhấn “Đồng ý”.cách nạp tiền vào ví senpay

Bước 2: Sau đó bạn cần nhập các thông tin của thẻ thanh toán bao gồm: Tên chủ sở hữu thẻ, số thẻ tài khoản.

Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin của thẻ thanh toán yêu cầu vào, bạn nhấn vào mục “Thanh toán”.cách nạp tiền vào ví senpay

Bước 4: Xác minh thanh toán:Một mã OTP mà ngân hàng bạn thực hiện giao dịch sẽ gửi vào số điện thoại, nhập mã đó vào. Sau khi đã nhập xong nhấn vào nút “Xác nhận”. Hệ thống sẽ thông báo giao dịch thành công. Như vậy bạn đã hoàn thành thanh toán.

Nạp tiền bằng thẻ ghi nợ (Debit card)

Hiện tại senpay chỉ chấp nhận thẻ do ngân hàng tại Việt Nam phát hành và thẻ cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến với ngân hàng để sử dụng dịch vụ này.nạp tiền vào ví senpay

Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn chọn phần “giao dịch” sau đó chọn “nạp tiền” và thực hiện thao tác như hướng dẫn trong hình.

Nạp tiền senpay bằng chuyển khoản ngân hàng

Sau khi đã chọn phương thức nạp tiền phù hợp, chọn logo của ngân hàng thanh toán. Sau đó hiện ra bảng hướng dẫn, bạn cần nhập vào các thông tin theo hướng dẫn và thực hiện chuyển tiền theo theo số tài khoản đã cung cấp.Biểu phí nạp tiền SenPay

Hiện tại Senpay chỉ chấp nhận nạp tiền bằng chuyển khoản qua các ngân hàng như: Agribank, Sacombank, TPBank, VIB, Vietcombank, Viettinbank. Khi nào có những ngân hàng khác thì hệ thống sẽ cập nhật cho bạn biết ở đây.

Biểu phí nạp tiền SenPay

Đối với từng cách nạp tiền vào ví senpay thì mức phí sẽ khác nhau mà không giống nhau.

  • Nạp qua ngân hàng liên kết và nạp online qua thẻ ATM thì không mất phí.
  • Nạp thông qua thẻ visa/mastercard sẽ mất phí 7000 VNĐ + 3% giá trị giao dịch.

Tóm lại

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn nạp tiền vào Senpay nhanh, hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Và nếu như chưa hiểu hay cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ với chúng tôi là sẽ được giải quyết ngay.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X