Cách nạp tiền vào Ví VNPT Pay Nhanh Chỉ với 5 phút

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
nap tien vao vi vnpt pay 1

VNPT Pay một trong những ví điện tử thông dụng được sử dụng nhiều hiện nay. Mặc dù chưa đến mức phủ sóng như những ví khác. Nhưng thật sự sau những cải tiến thì đây là ví được tin cậy và sử dụng nhiều hơn. Và chúng tôi hôm nay muốn nói với các bạn đó là cách nạp tiền vào ví vnpt pay này đây.

Mặc dù số lượng người sử dụng đã lên đến 1 triệu người. Nhưng trong số này vẫn chưa có nhiều người biết thực hiện việc này như thế nào. Để khách hàng sử dụng nền tảng này rõ hơn thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn biết chi tiết cũng như cụ thể.

Ưu đãi khi nạp tiền vào ví VNPT pay

Trước hết sẽ cần biết về những ưu đãi.

– Khi nạp thành công có thể thanh toán được rất nhiều những hóa đơn như điện nước, y tế, truyền hình cáp, internet,..Và vô vàn những hóa đơn khác.

– Kết nối với tất cả ngân hàng. Dễ dàng rút tiền về bất kỳ lúc nào cũng được.

– Chuyển tiền qua các tài khoản khác một cách dễ dàng. Cùng với mức phí ưu đãi nhất.

Cách nạp tiền vào Ví VNPT Pay

Để có thể nạp được thì ví của bạn phải liên kết với ít nhất với một thẻ ngân hàng. Và thẻ ngân hàng đó phải đăng ký dịch vụ internetbanking. Điều này để nhận mã OTP gửi về điện thoại và nhập vào đó. Sau khi đã liên kết rồi thì thực hiện theo như sau.

Bước 1: Đăng nhập trực tiếp vào bên trong ví này. Rồi tại màn hình chính thì các bạn sẽ chọn vào đó là “nạp tiền”.Cách nạp tiền vào Ví VNPT Pay

Bước 2: Lựa chọn số tiền muốn nạp. Ví dụ bạn đang muốn nạp vào trong ví này 100.000 VNĐ thì nhập số tiền 100.000 vào bên trong đó rồi bấm “tiếp tục”.nạp tiền vào Ví VNPT Pay

Bước 3: Nguồn tiền sẽ là thẻ ngân hàng mà bạn liên kết trước đó. Sau khi click vào mục “tiếp tục” thì hệ thống sẽ xử lý. Sau khi có thông báo thành công tức là bạn đã nạp tiền ví vnpt pay thành công rồi đó.cách nạp tiền vào Ví VNPT Pay bằng thẻ điện thoại

Bây giờ thì quay lại màn hình chính lựa chọn giao dịch mà mọi người muốn thực hiện như mua thẻ, thanh toán hóa đơn,…Bất kỳ điều gì mà bạn muốn thì đều có ở trên app này hết.

Cách nạp tiền vào ví VNPT Pay bằng thẻ điện thoại

Có nhiều bạn hỏi mình là làm sao để có thể nạp qua thẻ điện thoại được. Thì chúng tôi cũng sẽ trả lời luôn là hiện tại chưa có thông tin hỗ trợ người dùng thanh toán qua thẻ cào điện thoại. Vì thế những thông tin khác đưa ra đều không đúng bạn nên kiểm tra thật kỹ thông tin. Nếu có các trang web hỗ trợ nạp vào ví qua thẻ điện thoại thì đều là lừa và không đáng tin. Khi có thông tin chính xác về việc này thì chúng tôi sẽ cập nhật tại đây.

Tóm lại

Các thông tin về việc liên quan đến cách nạp tiền vào ví điện tử vnpt pay đã có hết ở trên. Đọc tham khảo để giải đáp thắc mắc trong lòng bạn đang gặp phải.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X