Hướng dẫn cách nộp học phí qua ViettelPay HUST

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
nop hoc phi qua viettelpay hust 1 min

Là một trong số ít các trường đại học áp dụng phương thức nộp học phí trực tuyến, Đại học Bách Khoa Hà Nội đã liên kết với Tập đoàn quân đội viễn thông Viettel triển khai chương trình đóng học phí học phí qua ứng dụng Viettelpay. Và hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn nộp học phí qua viettelpay HUST này nhé. Có lẽ khá nhiều người quan tâm nhưng chưa biết làm như nào. Chúng ta hãy cùng theo dõi luôn nhé.

Đóng học phí học phí qua ứng dụng Viettelpay là như thế nào?hướng dẫn nộp học phí qua viettelpay HUST

Thay vì phải đến tận trường đóng học phí như trước đây thì bây giờ sinh viên có thể chủ động nộp tiền học ở mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại thông minh nhờ chức năng thanh toán học phí trên ứng dụng viettelpay. Ngoài ra các bạn sinh viên cũng có thể đến trực tiếp các cửa hàng Viettel gần mình nhất để nộp học phí, sẽ có các nhân viên hỗ trợ các bạn.

Ưu điểm khi thanh toán học phí qua ViettelPay hust

  • Giao dịch chỉ cần mã sinh viên, không yêu cầu số tài khoản, không yêu cầu liên kết tất cả các ngân hàng và không cần số dư tài khoản.
  • Sinh viên có thể nộp học phí mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến tận trường.
  • Giao dịch nhanh chóng, dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại thông minh chỉ cần có kết nối Internet.
  • Thuận tiện cho những sinh viên ở xa trường khi gần tới hạn đóng học phí.
  • Phụ huynh sinh viên cũng có thể đóng học phí cho con trên ứng dụng Viettelpay hoặc tới các điểm giao dịch của Viettel gần nhà.
  • Thanh toán học phí qua ứng dụng Viettelpay đảm bảo an toàn, chính xác tuyệt đối và sẽ hạn chế được các rủi ro hơn so với việc cầm tiền mặt đến trường nộp học.
  • Ứng dụng Viettelpay còn hỗ trợ sinh viên nhận học bổng, liên kết, chuyển/ nhận tiền,… từ các ngân hàng khác về tài khoản.

Cách nộp học phí qua ViettelPay HUST

Có hình thức nộp học phí qua cổng Viettelpay để các bạn có thể lựa chọn đó là tự thanh toán qua ứng dụng ViettelPayhướng dẫn nộp học phí qua viettelpay HUST

Bước 1: Tải ứng dụng Viettelpay về điện thoại sau đó đăng kí tài khoản sử dụng.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản để nộp học phí bằng các bước sau:

1. Liên kết thẻ ngân hàng nội địa với tài khoản Viettelpay.

Tại trang chủ viettelpay, vào mục liên kết thẻ chọn Thẻ nội địa, chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết. Sau đó điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, nhập mật khẩu Viettepay. Cuối cùng điền mã xác thực được gửi về số điện thoại đăng kí là liên kết viettelpay với tài khoản ngân hàng thành công.

Hiện tại ViettelPay có liên kết với ngân hàng MB- ngân hàng quân đội Việt Nam.

2. Chuyển khoản vào tài khoản ViettelPay

Chuyển tiền từ tài khoản Viettelpay khác vào tài khoản Viettelpay của bạn. Quá trình giao dịch hoàn toàn miễn phí.

3. Nạp tiền tại các cửa hàng giao dịch Viettel, Viettel Store, Viettel Post.

Với cách này các bạn sinh viên ở xa trường hoặc bố mẹ ở nhà cũng có thể đóng học phí được cho các bạn. Chỉ cần mang tiền đến các cửa hàng giao dịch của Viettel gần nhất và nhớ mã số sinh viên sẽ có các nhân viên tư vấn, hỗ trợ thực hiện giao dịch.

Bước 3: Chuyển khoản học phí về số tài khoản của trường theo hướng dẫn từ trường là xong. Vào mục “chuyển tiền đến số TK” nhập số tài khoản của trường kèm theo nội dung.

Tóm lại

Nộp học phí qua ViettelPay HUST thuận tiện và chủ động hơn rất nhiều so với trước đây. Không chỉ với các bạn sinh viên mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng ủng hộ và rất thích hình thức nộp học phí trực tuyến này. Dù mới chỉ thử nghiệm cho một số ít sinh viên trong 1,2 học kỳ gần đây thôi nhưng đã rất thành công và Trường Đại Học Bách khoa Hà Nội sẽ tiếp tục triển khai đến 100% sinh viên toàn trường trong các học kì tiếp theo.

Ngoài ra Việc thu học phí qua ứng dụng Viettelpay cũng đã bắt đầu được triển khai tại các trường đại học khác trên toàn quốc như: Đại học FPT, trường Đại Học Công nghiệp Hà Nội, trường Đại Học Ngoại Thương,…Hy vọng sau khi xem được hướng dẫn nộp học phí qua ViettelPay HUST bạn sẽ thực hiện dễ dàng hơn.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *