Phí chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng

Ở đây có những ai đang sử dụng ví điện tử thì dơ tay đi ạ. Và đặc biệt có những ai đang sử dụng 1 trong những ví nổi tiếng nhất hiện nay sẽ vô cùng quan tâm đến điều này. Đó chính là phí chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng. Trong tiến hành chuyển thì sẽ có những mức phí bổ sung. Bạn cần biết trước khi thực hiện để tránh tình trạng thắc mắc khi hệ thống trừ tiền oan hay bất kỳ điều gì đó khác.

Chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng có mất phí không?Phí chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng

Câu trả lời ở đây là hoàn toàn phải mất phí nhé. Trước kia là được hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên sau một thời gian miễn phí thì bây giờ bạn cần phải trả phí cho hệ thống này. Số tiền này dùng để nâng cấp hệ thống cũng như phát triển. Cho dù chuyển đến ngân hàng nào thì vẫn sẽ mất phí mà không được free. Vì đây là bên momo thu chứ không phải ngân hàng thu. Điều này bạn cần nắm rõ, chứ không lại thắc mắc với ngân hàng là sai.

Phí chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng là bao nhiêu?

Không giống như những loại ví. Tại đây khi thực hiện chuyển và giao dịch mọi người sẽ mất phí khi thực hiện chuyển thành công. Đa số khi chuyển đến các ngân hàng đều sẽ mất phí như vậy chứ không hề miễn phí.Chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng có mất phí không?

Cụ thể phí bạn sẽ cần phải trả đó là 3300 VNĐ + 0,65*số tiền chuyển. Mình sẽ ví dụ cho mọi người hiểu rõ luôn.

Ví dụ: bạn đang muốn chuyển 2.000.000 VNĐ đến số tài khoản ngân hàng khác. Tức là khi chuyển thành công khách hàng phải trả 3300+0,65*2.000.000 VNĐ= 16.300 VNĐ. Trong đây đã bao gồm 3300 VNĐ phí bình thường và % trên số tiền chuyển.

Qua ví dụ trên thì mọi người đã có thể tự tính được số tiền chuyển tương ứng luôn rồi phải không nào.

Kết luận

Như vậy qua những thông tin mà mình cung cấp bên trên bạn đã biết được đó là phí chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng sẽ là có những gì rồi đúng không. Ngoài điều này ra thì bạn có thắc mắc thêm gì không ạ? Nếu có thì hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giúp đỡ.

Viết một bình luận