Quên mật khẩu đăng nhập AirPay và cách lấy lại

Bạn đang sử dụng ví airpay tuy nhiên hôm nay lại quên không nhớ cũng như quên mật khẩu đăng nhập airpay.

Khi đã không đăng nhập được thì tài khoản của bạn không thể truy cập. Cũng như là việc không thể sử dụng được bất kỳ chức năng hay tính năng của ví. Đừng lo bởi chúng tôi hôm nay sẽ giúp bạn lấy lại nhanh chóng khi quên mật khẩu đặt lệnh AirPay. Chỉ cần làm theo những gì hệ thống đưa ra là đảm bảo thành công lấy lại nhanh.

Nội Dung Chính

Mật khẩu airpay là gì?

Trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về mục đích mật khẩu của nó là gì đã nhé. Ở đây sẽ có 2 loại mật khẩu mà mọi người cần phải phân biệt rõ ràng:

+ Mật khẩu đăng nhập airpay: đây là loại mật khẩu để mỗi khi đăng nhập vào app airpay cần phải có. Ví dụ như bạn đăng nhập ví mở máy khác thì nhập mật khẩu.

+ Mật khẩu đặt lệnh airpay. Đây là mật khẩu khác với loại bên trên. Nó sẽ bao gồm có đó là 6 chữ số bạn thiết lập trong lúc liên kết ví với ngân hàng. Đây là loại mật khẩu quan trọng nó giúp bảo mật cho tài khoản. Mỗi khi thanh toán các dịch vụ trên đây đều cần phải nhập mật khẩu này. Nếu như dễ dàng quá thì kẻ gian dễ dàng chiếm đoạt số tiền trong ví được.

Quên mật khẩu đăng nhập airpay

Để lấy lại mật khẩu là thì khá đơn giản. Bây giờ người ta đã bỏ mật khẩu và bạn có thể đăng nhập trực tiếp thông qua số điện thoại.

Khi đăng nhập thì tiến hành nhập số điện thoại. Hệ thống sẽ gửi mã OTP về. Việc cần làm chỉ là nhập mã OTP đó là xong.

Lấy lại mật khẩu đặt lệnh airpay

Với mật khẩu lệnh thì liên quan đến nhiều cái nên việc lấy sẽ khó khăn hơn. Cụ thể quá trình thực hiện sẽ bao gồm có như sau:

B1: Trước tiên mọi người sẽ phải tiến hành đăng nhập vào bên trong ví này trước tiên đã.quên mật khẩu đăng nhập airpay

B2: Khi đăng nhập xong thì bạn sẽ chọn vào tôi -> bảo mật tài khoản -> cài đặt mật khẩu.quên mật khẩu đặt lệnh AirPay

B3: Do bạn đang không nhớ pass vì thế cần chọn vào “quên mật khẩu đặt lênh”. Rồi điền các thông tin yêu cầu như họ tên và CMND.quên mật khẩu đặt lệnh của AirPay

B4: Bây giờ thì thực hiện đặt lại mật khẩu gồm có 6 chữ số lưu lại là xong. Khi đổi thành công thì có thể sử dụng ngay mật khẩu đó để thực hiện ngay các giao dịch theo mong muốn.

Lưu ý trong lúc lấy lại mật khẩu airpay

– Sau khi đã đổi xong cần ghi nhớ mật khẩu này để lần sau còn giao dịch. Bởi nếu như nhập sai quá nhiều thì sẽ dẫn đến tình trạng khóa tài khoản trong mấy tiếng.

– Với tài khoản đã xác minh thông tin AirPay chỉ cần nhập thông tin như lúc trước kia đã xác minh. Còn tài khoản chưa xác minh thì khách hàng điền thông tin như lúc cài đặt mật khẩu lệnh trước kia nhé. Admin nghĩ bạn nên xác minh sớm để được đảm bảo an toàn.

Như vậy bây giờ việc quên mật khẩu đặt lệnh của airpay đã không thành vấn đề đúng không. Chỉ với vài phút làm theo hướng dẫn từ chúng tôi là đã lấy được rồi. Rất đơn giản và dễ dàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây