Quên mật khẩu ZaloPay phải làm sao và cách lấy lại

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach lay lai mat khau zalo pay 1 min

Quên mật khẩu ZaloPay là điều mà nhiều người hiện nay đang gặp phải. Có người do đổi mật khẩu nhưng lại không nhớ. Hay thậm chí là có người trước kia tạo mật khẩu nhưng giờ đăng nhập ở máy khác sẽ không nhớ. Vậy quên mật khẩu ZaloPay phải làm sao bây giờ? Chúng tôi sẽ hướng dẫn để khách hàng dễ dàng lấy lại được pass đã quên một cách dễ dàng. Tham khảo và làm theo những bước ở bên dưới là được thôi.

Cách lấy lại mật khẩu thanh toán Zalo Pay

Bước 1: Đầu tiên tiến hành đăng nhập vào trong ví này. Sau đó thực hiện tới mục cá nhân và chọn “thiết lập bảo vệ tài khoản”.Quên mật khẩu ZaloPay phải làm sao

Bước 2: Khi mà chọn vào đây xong thì sẽ hiện ra để bạn chọn. Do đang không nhớ mật khẩu thì bạn sẽ phải chọn là “quên mật khẩu”.Quên mật khẩu ZaloPay

Bước 3: Để được nhận lại mật khẩu cũ. Khách hàng sẽ phải hủy liên kết của ngân hàng với ví này. Khi đã hủy thành công rồi thì người dùng thì trong vòng 60 phút nữa sẽ nhận được mật khẩu gửi qua số điện thoại đã đăng ký.Cách lấy lại mật khẩu thanh toán Zalo Pay

Bước 4: Khi có mật khẩu rồi thì thực hiện đăng nhập vào ví zalopay với số điện thoại cũng như mật khẩu mới. Bây giờ thì có thể thực hiện liên kết lại ngân hàng được rồi.

Lưu ý

Sau khi đã nhận được mật khẩu mới rồi thì bạn hãy thực hiện đổi mật khẩu mới sao cho dễ nhớ nhất để lần sau khi đăng nhập sẽ dễ dàng hơn.

Trong trường hợp khác thì người dùng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại tổng đài zalopay miễn phí 1900545436 cước là 1000vnđ/ph. Rồi sau đó tiến hành chọn vào biểu tượng phím 1 để được hỗ trợ. Rồi sau đó chọn phím 3 là được cấp lại mật khẩu. Trong thời gian này thì chờ đợi kết nối với nhân viên. Cung cấp ngay số điện thoại cho họ để có thể được tư vấn sớm nhất.

Bên trên là mình đã trình bày rất rõ thông tin về cách lấy lại mật khẩu thanh toán Zalo Pay khi bị mất hoặc quên rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công. Cần những thông tin khác liên quan đến ví điện tử thì hãy truy cập trang chủ topvidientu.com để tìm hiểu.

* ZaloPay liên kết với ngân hàng nào.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X