Cách rút tiền từ ViettelPay về tài khoản ngân hàng

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
cach rut tien viettelpay ve tai khoan ngan hang min

Chủ đề hôm nay topvidientu.com xin được trình bày tới mọi người biết về cách rút tiền từ viettelpay về tài khoản ngân hàng. Đây là chủ đề gần đây được nhiều người hỏi và quan tâm. Có lẽ những vấn đề liên quan đến ví điện tử này sẽ luôn là việc được hỏi khá là nhiều luôn rồi. Để giải đáp những thắc mắc của khách hàng liên quan thì chúng tôi xin được trình bày cụ thể ở bên dưới.

Rút tiền ViettelPay có mất phí không?

Hiện tại khi rút về thẻ ngân hàng thì mọi người sẽ hoàn toàn được miễn phí không mất tiền. Không chỉ rút về ngân hàng, khi bạn thực hiện rút tại các điểm rút tiền ViettelPay cũng được miễn phí. Những điểm nó bao gồm đó là các chuỗi cửa hàng fpt, thegioididong, dienmayxanh,…

Cách rút tiền từ ViettelPay về tài khoản ngân hàng

Bước 1: Đầu tiên đó là người dùng hãy thực hiện đăng nhập tài khoản viettel trên app đó. Sau khi đăng nhập thành công rồi thì hãy chọn vào chuyên mục “chuyển tiền đến số TK”.

Cách rút tiền từ ViettelPay về tài khoản ngân hàng
Cách rút tiền từ ViettelPay về tài khoản ngân hàng

Bước 2: Tiếp theo đó khi chọn vào đây xong thì tiến hành chọn ngân hàng muốn nhận. Và nhập kèm theo đó là số tài khoản của ngân hàng muốn rút.

Bước 3: Nhập vào đây số tiền muốn rút. Lưu ý số tiền rút thấp nhất là 50.000 VNĐ. Không được rút thấp hơn số tiền này.

Bước 4: Thực hiện giao dịch. Bằng cách nhập mã đã thiết lập trước đó để hoàn thành giao dịch. Sau khi thành công sẽ có thông báo cụ thể gửi về cho khách hàng.Hủy lệnh rút tiền ViettelPay

Ngay sau khi rút thành công thì thẻ của các bạn sẽ nhận được ngay tức thì. Cho dù là vào ngày chủ nhật hay thứ 7 hay ngày lễ đều rút được. Đây là ưu điểm khi rút tiền từ ViettelPay về tài khoản ngân hàng được nhiều người chú ý.

Hủy lệnh rút tiền ViettelPay có được không?

Khi có thông báo thành công rồi thì tiền sẽ chuyển đến thẻ ngay sau đó. Chính do thế bạn không thể nào hủy được lệnh rút này được. Bởi số tiền được chuyển đến không có lệnh nào rút lại được số tiền đó vào ví viettelpay.

Kết luận

Như vậy bạn thấy cách rút tiền từ ViettelPay về tài khoản ngân hàng khá là dễ dàng với thao tác đơn giản.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X