Hướng dẫn cách rút tiền từ ví điện tử VTC pay

Hôm nay chúng tôi sẽ trình bày cho khách hàng biết về việc rút tiền từ ví vtc pay cho khách hàng tại đây. Có khách hàng nào còn chưa biết về việc này không? Có một số người sau khi nạp tiền vào ví vtc pay nhưng cảm thấy không muốn sử dụng nữa và muốn rút ra. Hay thậm chí có những người thiếu tiền mặt muốn rút về thẻ để dùng tiền tiêu xài. Tất cả đều có mục đích chung đó chính là rút tiền ví vtc pay. Bài viết này topvidientu.com sẽ nêu cụ thể việc làm sao để có thể rút về một cách nhanh nhất có thể.

Giới thiệu ví điện tử VTC pay

VTC pay là một trong những ví điện tử ra mắt từ những đời đầu tiên. Vào năm 2010 thì chính thức nó được ra mắt phục vụ ra mắt người dùng.rút tiền từ ví điện tử VTC pay

Đối với những ngày đầu tiên thì chưa có nhiều người sử dụng. Đơn giản thì thời gian đó nó còn chưa phổ biến và chưa ai biết đến nhiều. Nên được ít người sử dụng thì là điều khá bình thường. Thời gian gần đây với sự phát triển của thời đại số thì nó đã dần trở nên phổ biến hơn so với trước và được tin tưởng nhiều. Bây giờ thì vào chủ đề chính ngay ngày hôm nay thôi.

Các bước rút tiền từ ví VTC pay

Bước 1: Đầu tiên mọi người hãy tiến hành đăng nhập vào app của ví này. Hoặc cũng có thể vào trang chủ của ví tại trang web https://vtcpay.vn/.

Bước 2: Sau khi truy cập thì tiến hành đăng nhập tài khoản. Đối với khi vào trang web hoặc app thì chọn vào mục ví -> rút tiền-> lựa chọn ngân hàng muốn rút tiền về.

Bước 3: Click vào số tiền mà các bạn đang muốn rút. Rồi sau đó thì điền các thông tin trên thẻ ngân hàng theo yêu cầu từ hệ thống.

Bước 4: Nhập mã OTP gửi về điện thoại đã đăng ký trên VTC pay. Nhập vào rồi tiến hành xác nhận lại là xong rồi.cách rút tiền từ ví điện tử VTC pay

Sau khi thực hiện rút tiền từ ví vtc pay thành công hệ thống sẽ có thông báo cho bạn biết rõ.

Lưu ý khách hàng cần phải biết

  1. Hiện tại hệ thống sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện rút tiền thông qua 2 phương thức. Đó chính là rút 24/7 và rút thường.
  2. Đối với hình thức rút 24/7 số tiền mà mọi người đã rút sẽ được chuyển khoản thẳng vào tài khoản ngân hàng. Còn đối với với rút thông thường quá trình có thẻ sẽ lâu hơn. Bởi vì sau khi rút hệ thống sẽ còn kiểm tra. Và nếu trùng vào những ngày nghỉ có thể bị delay đến ngày thứ 2 hệ thống mới xuất hiện giao dịch lại.rút tiền từ ví VTC pay

Đó là tất cả các thông tin liên quan đến cách rút tiền từ ví điện tử vtc pay mà chúng tôi đã cung cấp. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn thực hiện thành công.

Viết một bình luận