Cách rút tiền từ Vimo về tài khoản ngân hàng và biểu phí

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
rut tien mat tu vimo

Ở đây có bạn nào đang sử dụng ví điện tử vimo không nhỉ? Tuy không quá nổi trộ như những ví điện tử nổi tiếng khác. Tuy nhiên trong đây nó lại có các chức năng đặc biệt và vô cùng đầy đủ nữa.

Bất kỳ dịch vụ khác ở các ví khác có thì tại đây đều có hết. Và có những lúc bạn sẽ muốn rút tiền mặt từ ví vimo về và chi tiêu và tiêu sài những nhu cầu của bản thân. Do có nhiều khách hàng chưa biết nên chúng tôi sẽ hướng dẫn để mọi người cùng biết để thực hiện theo. Những ai chưa biết hãy theo dõi bên dưới để có câu trả lời.

Cách rút tiền từ ví vimo

Bước đầu tiên khách hàng vui lòng truy cập vào ứng dụng vimo. Và thực hiện đăng nhập tài khoản của mọi người vào đó. Nếu như trước kia đã đăng nhập rồi thì bây giờ không cần phải đăng nhập nữa.

Bước tiếp theo sau khi đã đăng nhập xong khách hàng chọn vào mục “ví của tôi”. Và tiếp đến thì click vào mục “rút tiền”.nap tien vimo min

Bước tiếp đến thì hãy nhập vào đó số tiền cần rút trong đây. Cùng với đó là sẽ chọn vào đó tài khoản ngân hàng và điền thông tin của mình vào bên trong này.

Bước cuối cùng tiến hành xác nhận để hoàn tất giao dịch thanh toán trong game này của mọi người. Sẽ không quá mất nhiều thời gian. Chỉ sau đó vài phút là khách hàng sẽ nhận được tiền ngay lập tức từ giao dịch rút tiền mặt từ ví vimo về thẻ ngân hàng.

Biểu phí rút tiền momo

Sau đây bên dưới admin sẽ nêu cụ thể về tất cả những biểu phí của ví này cho mọi người cùng biết và chuẩn bị trước.rut tien mat tu vimo

– Khi thực hiện út tiền về tài khoản ngân hàng với số tiền lớn hơn 50.000 VNĐ phí là 1000 VNĐ.

– Rút tiền về số thẻ Visa, số thẻ ATM với số tiền từ 50.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ/giao dịch sẽ phải mất phí đó là 0,1% – 0,2%.

– Rút tiền về cây ATM có số tiền từ 50.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ/lần sẽ là mức phí 0.2% đến 0,3%.

Đó là tất cả những thông tin liên quan đến vấn đề rút tiền từ ví vimo mà mình muốn chia sẻ đến mọi người. Hy vọng những thông tin mà admin cung cấp sẽ có ích cho các bạn.

Xem thêm: nạp tiền vào ví vimo.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X