Giới thiệu smartpay là gì? Và cách sử dụng ví smartpay

By Kha Cảnh Đằng Th1116,2022
gioi thieu smartpay min

Thời gian gần đây cái tên của một ví điện tử mới được ra mắt trên thị trường được đông đảo nhiều người sử dụng. Với loại ví này thì khách hàng dễ dàng sử dụng với nhiều tính năng. Và trong ngày hôm nay topvidientu.com xin được giới thiệu smartpay cũng như một số thông tin liên quan của nó.

smartpay là gì
Ví smartpay là gì

Những ai đang chưa rõ các điều này có thể theo dõi và đón đọc ở bên dưới là sẽ hiểu rõ ngay thôi.

Ví Smartpay là gì

Đây là một trong những sản phẩm ví điện tử được nhiều người dùng thời điểm này. Nó đã được ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép và đang triển khai phủ sóng toàn quốc. Mục tiêu mà họ đề ra là sẽ đưa ứng dụng này phủ sóng toàn quốc. Khi tích hợp chức năng thanh toán online sẽ giảm thiểu tối đa tiêu dùng bằng tiền mặt. Qua đó thì sẽ đưa đất nước phát triển hơn lên một tầm cao mới. Như vậy là bạn đã biết được ứng dụng smartpay là gì có đúng không nào. Chỉ cần hiểu rằng nó là một ví điện tử là được.

Ví SmartPay có lừa đảo không?cách sử dụng ví smartpay

Xin được khẳng định với tất cả những khách hàng đang định và có ý định sử dụng nền tảng này. Đứng sau là ngân hàng nhà nước của quốc gia thì tại sao lại có thể lừa đảo được. Nó vô cùng là an toàn và ngày càng khẳng định được sức mạnh cũng như là trust của mình trong lòng tất cả mọi người. Nên những ai nói smartpay lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật và bạn không nên tin.

Cách sử dụng SmartPay

Để sử dụng thì chỉ cần cài đặt app rồi đăng ký thông tin và sử dụng thôi. Một số những tính năng của nó mang lại cho khách hàng khi sử dụng bao gồm:

  • Chuyển tiền và nhận tiền. Có thể sử dụng tính năng chuyển này qua những số điện thoại khác cũng dùng mà không mất phí. Thậm chí chuyển là sẽ nhận được luôn rất nhanh chóng.
  • Thanh toán được các hóa đơn. Đến tháng bạn sẽ cần phải ra các địa chỉ tận nơi để thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình,…rất phức tạp. Vậy thì đây sẽ là lựa chọn tốt rồi. Chỉ cần nhập mã hóa đơn của khách hàng rồi thanh toán thôi.Ví SmartPay có lừa đảo không?
  • Thanh toán online tại các siêu thị, cửa hàng,…thông qua dịch vụ quét mã QR vô cùng tiện lợi.
  • Nạp tiền điện thoại và mua thẻ điện thoại. Khi mua và nạp sẽ được ưu đãi %, tính ra còn rẻ hơn khi mua ở bên ngoài.
  • Mua bảo hiểm, vé xe, vé tàu,…

SmartPay của ngân hàng nào

Hiện tại đây ứng dụng được thành lập và phát triển bởi công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mạng Lưới Thông Minh (SmartNet). Là một công ty bình thường và không hề thuộc về ngân hàng nào cả hết bạn nhé.

Cuối cùng

Như vậy là những thông tin cơ bản cần thiết của nền tảng này thì chúng tôi đã nêu ra hết bên trên rồi. Những điều như smartpay là gì hay sử dụng như nào đều có hết ở trên để tất cả có thể tham khảo.

Trong quá trình sử dụng gặp phải những thắc mắc khác vui lòng liên hệ với tổng đài SmartPay 19002064. Tại đây thì bạn có thể được các bạn nhân viên giải đáp mọi thắc mắc. Họ là những người có chuyên môn bài bản nên chắc chắn sẽ giúp được bạn.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X